Chúng tôi đã nhận được đăng ký khóa học của bạn. Vui lòng kiểm tra email của bạn để nhận được FULL Tài Liệu Học & Chi Tiết Thông Tin Khóa Học.
Lưu Ý: Kiểm tra tất cả các mục email (Inbox, Spam, Quảng Cáo)

Một Món Quà Khác Dành Tặng Bạn - Giảm 30% & Miễn Phí Vận Chuyển Quyển Sách Marketing Kinh Điển Nhất Thế Giới!

CUỐN SÁCH CHỨA ĐỰNG BÍ MẬT ĐẰNG SAU NHỮNG KẾT QUẢ THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP ÍT NGƯỜI NHƯNG LẠI CÓ HIỆU QUẢ & BIÊN ĐỘ LỢI NHUẬN CAO

MARKETING TRỰC TIẾP

Tác giả Dan Kennedy ~ Thầy của Russell Brunson

Cách thức MỚI ít người biết giúp bạn KINH DOANH với Một ý tưởng và ÍT NHÂN SỰ tham gia nhưng vẫn có thể đạt được doanh thu hàng TỶ đến Hàng CHỤC TỶ mỗi tháng một cách THÔNG MINH.

ĐẶT MUA SÁCH NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ 30% VÀ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Thông tin thanh toán

Your Products

Product
Quantity
Price
Marketing Trực Tiếp – Dan Kennedy (#36579)
+
138,000

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Marketing Trực Tiếp – Dan Kennedy  × 1 138,000
Tạm tính 138,000
Tổng 138,000
BẠN CÓ MUỐN ĐẶT THÊM: BÁN HÀNG CHO NGƯỜI GIÀU 298.000Đ ƯU ĐÃI CHỈ CÒN 238.000Đ

Cuốn sách Bán Hàng Cho Người Giàu - tác giả Dan Kennedy giúp bạn GIẢI MÃ những nhu cầu của Người GIàu và Cách thức tiếp cận và Bán hàng cho họ.

  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong phần của chúng tôi.chính sách riêng tư.

Trong cuốn sách Marketing Trực Tiếp này, bạn sẽ được học CÁCH THỨC MỚI về KINH DOANH một cách thông minh. Theo đó bạn có thể làm việc TRỰC TIẾP với hàng nghìn khách hàng bằng chiến lược Marketing Trực Tiếp và sử dụng quy trình làm việc thông minh với một số rất ít nhân sự phụ trách.

Nguyễn Phúc Quang Ngọc Dịch Giả

Điểm nổi bật #1: Chiến lược Marketing Trực Tiếp mà cách doanh nghiệp thành công đã áp dụng để phát triển từ những doanh nghiệp khởi sự từ gác xép, gara và trở thành những công ty lớn như Apple, Amazon mà bạn có thể áp dụng ngay.

Điểm nổi bật #2: Các công cụ quản lý và quy trình triển khai cụ thể để bạn có thể triển khai Marketing Trực Tiếp cho doanh nghiệp của bạn. 

Điểm nổi bật #3: Các ví dụ thực tiễn về các doanh nghiệp Marketing Trực Tiếp mà bạn có thể học hỏi và ứng dụng ngay.

LỜI TỰA TỪ TÁC GIẢ

Dấu chấm hết cho những kiểu Marketing và Quảng cáo mà bạn biết

Phần lớn các hình thức quảng cáo và marketing của doanh nghiệp nhỏ đều thất bại. Tôi đã nói rằng: Họ chỉ đang phung phí tiền bạc và đánh mất cơ hội. Trong những năm qua, nhiều thứ đã thay đổi, duy chỉ có điều này vẫn vậy, vẫn không khá lên được. Hôm nay, các doanh nhân vẫn đang rất, rất, rất bối rối. Họ bị choáng ngợp bởi quá nhiều thứ nhiễu tạp, cái này, cái kia, cái nọ, làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa – chỉ để nhận lại kết quả như cũ – hoặc thậm chí tệ hơn.

Tôi sẽ loại bỏ những nhiễu tạp ấy. Với một danh sách ngắn gọn gồm những nguyên lý và chiến lược cơ bản tôi sẽ giúp bạn thấu tỏ mọi thứ và tránh việc xa đà vào mê cung của hằng hà sa số các loại hình truyền thông khác nhau, và loại nào cũng đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều nỗ lực, thời gian và tiền bạc.

Bạn cũng sẽ thấy một số điều cơ bản và khá là KHÓ CHẤP NHẬN đó là: tất cả những gì các doanh nghiệp lớn thực hiện đều không có hiệu quả nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ – ví dụ: một phòng khám tư nhân, một công ty dịch vụ, hoặc một công ty tầm trung đang trên đà tăng trưởng. 

Tác giả: Dan S Kennedy

LỜI NHẬN XÉT TỪ NHỮNG CHUYÊN GIA

Dan Kennedy - bạn tôi - là một người đặc biệt, và cũng là thiên tài trong nhiều lĩnh vực. Điều tôi ngưỡng mộ ở Dan chính là khả năng nhìn thấu những điều cốt lõi trong bất cứ doanh nghiệp nào và trình bày mọi thứ thật mạch lạc với những định nghĩa rõ ràng. Ông ấy luôn chọn cách tiếp cận trực diện. Những ý tưởng của Dan gây ra nhiều tranh cãi, nhưng thành quả mà ông mang lại cho khách hàng vẫn luôn xuất sắc.

Brian Tracy
Nhà đào tạo xuất sắc về bán hàng
Dan không vòng vèo và không hề tầm thường, ông ấy luôn đưa ra những phương pháp cực kỳ hữu hiệu để bán hàng hiệu quả hơn.
Tom Hopkins
Chuyên gia bán Bất Động Sản
Scroll to Top