Bộ Chương Trình Đào Tạo Đặc Biệt Của Nguyễn Phúc Quang Ngọc

TRAIN THE TRAINER 4.0

TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP
& KIẾM ĐƯỢC TỪ 50 TRIỆU ĐẾN HƠN 500 TRIỆU MỖI THÁNG

Chào bạn, tôi là Nguyễn Phúc Quang Ngọc, chào mừng bạn đã đến trang web đặc biệt này của tôi.

Có nhiều người nói với tôi rằng họ muốn trở thành một Trainer chuyên nghiệp bởi vì họ muốn giúp đỡ nhiều người khác và bởi vì họ tin rằng bên trong họ có một điều gì đó rất giá trị để trao đi.

Hãy để tôi nói ra điều này, tôi tin rằng tất cả chúng ta ở đây đều là một người đào tạo. Và thế giới này rất cần đến những người đào tạo

Bởi vì, hãy nghĩ đến điều này, nếu một ai đó biết điều gì đó (và tôi chắc chắn rằng trong mỗi chúng ta ai cũng có một điều gì đó đúng không?) và nếu chúng ta không trao điều đó đến cho người khác thì khi chúng ta mất đi, mọi thứ chúng ta biết sẽ biến mất đi mãi mãi.

Vì vậy, tôi tin rằng mỗi người đều là một nhà đào tạo trong cuộc sống của mình.

Tôi đã trải qua hơn 8 công việc kinh doanh khác nhau, với kinh nghiệm rất lớn của mình thì tôi thấy rằng công việc kinh doanh đào tạo (công việc mà tôi đã gắn bó gần 15 năm nay) là công việc kinh doanh vượt xa tất cả những công việc kinh doanh khác mà tôi đã làm. Một công việc kinh doanh tuyệt vời nhất thế giới.

Hãy để tôi giải thích tại sao tôi lại nói như vậy.

Có 02 lý do chính:

 • Thứ nhất là, không ngành nghề nào trên thế giới này mà bạn có thể kiếm được đồng tiền trong sạch và nhanh chóng như ở ngành đào tạo.

   

 • Nhưng còn một điều quan trọng hơn điều này, vâng quan trọng hơn rất nhiều việc kiếm được tiền đó là: sự mãn nguyện, sự hạnh phúc tràn đầy ở trong tâm.

Những điều thiêng liêng mà bạn chỉ có thể có được khi bạn đào tạo một ai đó và giúp họ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của họ theo một cách thức tốt đẹp. Bạn có cảm nhận được điều này không?

Và điều này không phụ thuộc vào việc bạn đào tạo cho 5000 người, 10 ngàn người hay chỉ 10 người, 5 người. Điều quan trọng là, trong mọi nỗ lực của mình, bạn thực tâm đào tạo, phục vụ và giúp cho người khác thay đổi theo hướng tốt đẹp.

Vì vậy, như tôi đã nói, khi có rất nhiều người hỏi tôi về việc kinh doanh đào tạo, tôi luôn luôn, luôn luôn nói rằng tôi rất vinh dự, rất trân trọng vì đã được góp sức lực của mình trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người tại Việt Nam.

Và trong nhiều năm qua, tôi còn có một mục tiêu mãnh liệt khác là, đào tạo cho thật nhiều người cũng có thể trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp – những con người sẵn sàng đi ra ngoài kia để làm cho thế giới ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

TRỞ THÀNH TRAINER VÀ KIẾM ĐƯỢC TỪ 50 TRIỆU ĐẾN 500 TRIỆU MỖI TUẦN HOẶC MỖI THÁNG

Tôi hy vọng, đó chính là bạn!

Tôi tin rằng, khi bạn đã đến đây và đang đọc những dòng chữ này, bạn chắc chắn đang có một điều gì đó rất giá trị bên trong bạn để có thể chia sẻ và đào tạo cho nhiều người khác ngoài kia.

Bạn có tin như vậy không?

Tôi tin.

Có thể bạn còn bối rối về cách làm như thế nào nhưng mà tin tôi đi, trong bạn đang có một hoặc rất nhiều điều giá trị mà người khác muốn được biết và muốn theo học.

Và tôi tin tưởng rằng, nhiệm vụ chính của bạn trong cuộc sống này chính là chia sẻ cho những người xung quanh bạn về những kiến thức và kinh nghiệm mà bạn đang sở hữu. Bởi vì, nếu bạn không chia sẻ, không dạy lại những điều mà bạn biết, bạn sẽ chôn vùi nó mãi mãi, thế giới sẽ mất đi nó mãi mãi. Nếu bạn không chia sẻ những điều bạn đang có, chúng sẽ ngày càng phai màu và mất đi.

Bất kể tài năng gì mà bạn đang có, bất kể kỹ năng gì mà bạn đang có, bất kể kiến thức gì mà bạn đang có, điều gì mà bạn biết rõ là nên làm và điều gì là không nên làm, bạn đều có thể chia sẻ, đào tạo, dẫn dắt bất kỳ ai trên thế giới này và giúp cho cuộc sống của họ trở nên tốt đẹp hơn.

Và vì vậy, tôi đã tạo ra một chương trình có tên là “Train The Trainer 4.0” để giúp bạn có thể trở thành một nhà đào tạo chuyên nghiệp và mang giá trị của bạn chia sẻ đến được thật nhiều người ngoài kia.

Tại chương trình này, tôi sẽ chỉ hết cho bạn cách thức làm thế nào để bạn có thể có được 50 triệu đến 500 triệu trong một tháng bằng việc dạy và chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm mà bạn đang có.

Hãy nói cho tôi biết, còn điều gì tuyệt vời hơn việc bạn có thể giúp người khác có được những kiến thức giá trị, giúp họ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, giúp họ được khai sáng và giúp họ được thay đổi cuộc sống một cách tốt đẹp và bạn có thể kiếm được 200 triệu – 500 triệu đồng mỗi tuần?

BẠN ĐANG CÓ MỘT CƠ HỘI THAY ĐỔI CUỘC SỐNG RẤT LỚN

Tôi muốn bạn biết điều này, chúng ta đang ở thời kỳ kinh tế nhiều biến động, lúc này đây, NGÀNH KINH DOANH NÀO SẼ THỊNH VƯỢNG?

Đó chính là, công việc kinh doanh đào tạo. Một cơ hội siêu to khổng lồ.

Bạn không biết rất nhiều thứ mà tôi biết, bạn có muốn tôi chia sẻ không?

Nếu câu trả lời của bạn là có, vậy thì chúng ta hãy tiếp tục chủ đề hot hit này.

Thời kỳ dịch bệnh vừa qua đã tạo ra một lượng rất rất rất lớn những con người sẵn sàng ngồi hàng giờ liền để học tập online.

Và thời kỳ kinh tế hiện tại, đang tạo ra một lượng rất rất rất lớn nữa những con người sẵn sàng học tập để có thêm nhiều kiến thức hơn nữa, để có thêm nhiều kỹ năng hơn nữa, để từ đó họ có thể tạo ra được sự khác biệt lớn hơn, tạo ra được sự đột phá mạnh mẽ hơn và tạo ra nguồn thu nhập lớn hơn và vững bền hơn.

HÃY YÊU KHỦNG HOẢNG KINH TẾ.

Dĩ nhiên, tôi không yêu theo cách thức tiêu cực mà khủng hoảng kinh tế mang lại cho nhiều người. Tôi yêu khủng hoảng kinh tế vì nó tạo ra nhiều cơ hội công bằng cho tất cả mọi người, cho bất kỳ ai có thể nhìn thấy được cơ hội và nhanh tay nắm lấy cơ hội.

Đó là lý do, vì sao những thế hệ Trainer – nhà đào tạo mà tôi đã trực tiếp đào tạo và hỗ trợ trong những năm vừa qua như Thái Duy (BeTraining), Phạm Thành Long, Trần Thị Ái Liên ( Kỷ Luật Không Nước Mắt), Phạm Ngọc Anh (Mr.Why), Đặng Trọng Khang (Chứng Khoán Nhân Quả), Nguyễn Thành Tiến (Bất Động Sản), Tần Nguyễn (Chứng Khoán), Trần Việt Quân, Hoàng Bá Tầu…. có thể nhanh chóng trở thành những nhà đào tạo tên tuổi, có sức ảnh hưởng đến hàng trăm nghìn người và sớm kiếm được hàng triệu đô la từ ngành đào tạo.

CƠ HỘI LỚN DÀNH CHO BẠN

Ngay lúc này, một cơ hội mà nếu bạn nắm giữ nó ngay bây giờ thì trong 10 năm tới, bạn sẽ nhận được một giá trị khổng lồ, sự thay đổi bản thân và sự thay đổi cuộc sống của bạn là không có giới hạn và không thể đo lường được.

Một lợi thế mà tôi có được khi làm đào tạo nhiều năm đó là tôi có thể thấy được những tiềm năng, những cơ hội rất lớn. Và một trong những cơ hội rất lớn mà tôi nhìn thấy được đó chính là trở thành một nhà đào tạo chuyên nghiệp và phát triển bản thân, phát triển cuộc sống không giới hạn.

Và ngay bây giờ, trong thời kỳ đào tạo online phát triển mạnh mẽ này, bạn đang đứng trước một cơ hội, một lợi thế rất lớn.

Trong bất kỳ một lĩnh vực nào mà bạn giỏi, bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn muốn chia sẻ, bạn đều có thể có được sự phát triển bùng nổ to lớn và nhanh chóng: Giáo Viên, Bác Sĩ, Họa Sĩ, Ca Sĩ, Diễn Viên, Dạy Nhạc, Nấu Ăn, Làm Gốm, Làm Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ, Làm Đẹp, Trồng Cây….

Tôi phải tốn rất nhiều năm (2010 – 2015) để có thể tạo được cho mình một sự kiện hơn 1000 người tham dự. Thế nhưng ngày hôm nay, một cậu học trò Trainer hậu bối của tôi, có thể rất nhanh chóng và dễ dàng tạo ra được một sự kiện đào tạo với hơn 1500 người tham dự (khách xếp hàng từ 6h sáng cho sự kiện tổ chức lúc 9h sáng).

Một cô học viên khác thì rất dễ dàng tạo ra sự kiện 3000 người Offline ở Vinh (Nghệ An) với chủ đề sức khỏe.

Hay một cặp vợ chồng học trò của tôi chuyên dạy tiếng Anh rất dễ dàng thu hút được 100.000 người đăng ký nhận email chỉ trong 02 tháng chạy chiến dịch,…

Khi tôi thấy được tiềm năng mở rộng và phát triển bùng nổ của công việc đào tạo này, tôi thấy được việc có thể thay đổi cuộc sống của hàng triệu người Việt Nam mình một cách tốt đẹp hơn thông qua con đường đào tạo, tôi đã nóng lòng muốn tổ chức lại chương trình “Train The Trainer” huyền thoại một thời này. Khi quay lại, tôi muốn nâng cấp chương trình lên một bậc cao hơn rất nhiều và tôi đã đặt lại tên cho chương trình là “Train The Trainer 4.0”

Và ngay lúc này, bạn đang đứng trước một cơ hội để tạo ra sự giàu có, sung túc và thịnh vượng một cách trọn vẹn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần với công việc kinh doanh đào tạo.

Một cơ hội LỚN, một lợi thế mạnh mẽ mà bạn không thể bỏ lỡ.

BÍ MẬT ĐỂ CÓ MỘT HỆ THỐNG KINH DOANH TRĂM TỶ

Thực hiện một buổi nói chuyện hoặc seminar là một trong những cách thức hiệu quả nhất, thông minh nhất để quảng bá hoặc marketing cho bất kỳ sản phẩm nào, bất kỳ công việc kinh doanh nào.

Tại sao bạn lại phải bán hàng 1:1 trong khi bạn có thể bán hàng 1 với 10, 1 với 20, 1 với 50 hay 1 với 1000 khách hàng tiềm năng thông qua các buổi webinar/seminar và với vai trò là một người chuyên gia, một diễn giả.

Tôi có một cậu học trò kinh doanh trà sữa. Trong đầu bạn có thể đang hình dung về một anh chàng có quán trà sữa nhỏ bên góc đường và mỗi ngày đang bán cho vài cô cậu học sinh hay sinh viên mỗi buổi học.

Vâng, cậu học trò của tôi đúng là có một cửa hàng như vậy. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng để kể nếu cậu ấy không kiếm được 200 tỷ mỗi năm từ việc bán trà sữa…

Và bí mật của cậu ấy chính là áp dụng chính xác những gì mà cậu đã học được từ chương trình “Train The Trainer 4.0” để tạo ra một hệ thống các chương trình đào tạo bài bản để tuyển dụng và đào tạo hệ thống đại lý trà sữa khắp cả nước.

Hãy cùng gặp một vài gương mặt tiêu biểu đã ứng dụng “Train The Trainer 4.0” để xây dựng công việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ:

 • Nguyễn Như Hữu – Founder & CEO Vương Điền Group – Mỗi năm tổ chức hàng chục Event, Sự kiện Hội chợ lớn khắp cả nước với hàng triệu lượt khách hàng đến tham dự hội chợ. Phát triển công ty từ con số 0 đến hàng triệu đô la tài sản. Đã tham dự Train The Trainer năm 2012.

   

 • Hoàng Đức Dũng – Founder & CEO Nhà Đại Phát – Là nhà phân phối BĐS cao cấp hàng đầu của Sun Group. Mỗi năm đạt được mức doanh thu hàng ngàn tỷ đồng. Đã tham dự Train The Trainer năm 2012.

   

 • Tống Viết Anh Nguyên – Founder & CEO VinBar – Từ chàng trai xuất phát điểm Zero đến CEO tài năng, chuyên cung cấp các thiết bị và nguyên liệu trà sữa hàng đầu Việt Nam. Doanh thu mỗi năm hơn 200 tỷ. Tham dự Train The Trainer năm 2015.

BÍ MẬT NGHÌN ĐƠN CỦA CÁC BOSS MLM

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống, MLM, hay đang làm việc về sức khỏe, dinh dưỡng hay bạn đang là tư vấn (coach), hay bất kỳ công việc liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cá nhân nào… hay đang là một nhân viên bán hàng cho bất kỳ sản phẩm hay nhãn hàng nào… thì cũng hãy nghe tôi nói điều này, thông qua việc đào tạo và bán hàng từ sân khấu sẽ giúp bạn có được đòn bẩy mạnh mẽ để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn đến một lượng khách hàng khổng lồ, từ đó bạn có thể ngay lập tức và rất nhanh chóng gia tăng được doanh thu hay thu nhập của bạn.

Đặc biệt là với kinh doanh hệ thống, MLM – đây không phải là công việc kinh doanh bán hàng mà đây chính là công việc kinh doanh đào tạo. 

Bạn cần phải đào tạo người khác (tuyến dưới) để có thể đào tạo người khác nữa (tuyến dưới) để có thể đào tạo người khác nữa (tuyến dưới) … cách thức để làm tốt các công việc giống như bạn đã được tuyến trên đào tạo. Và nếu bạn không đào tạo được tuyến dưới của bạn, công việc kinh doanh hệ thống của bạn sẽ chấm dứt.

Và trong sự nghiệp đào tạo của tôi, tôi đã đào tạo cho rất nhiều thủ lĩnh hệ thống – những người mà khi đến học tôi, họ chỉ có 5-6 người trong hệ thống nhưng sau khi học các chương trình của tôi thì họ quay trở về và sớm tạo ra một hệ thống bùng nổ với hàng ngàn người làm tuyến dưới.

Tất cả đều nhờ các kiến thức và chiến lược mà tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong chương trình “Train The Trainer 4.0”.

Vậy nên, nếu bạn đang làm công việc kinh doanh hệ thống, thì chương trình “Train The Trainer 4.0” là chương trình mà bạn nhất định phải tham dự.

CÒN CÁC BOSS MỸ PHẨM THÌ SAO?

Cách đây hơn 15 năm trước, để sở hữu một thương hiệu Mỹ Phẩm lớn, với doanh thu thu về hàng trăm tỷ mỗi năm, chỉ có thể là các thương hiệu mỹ phẩm ở nước ngoài, những công ty tập đoàn có số tuổi hàng chục đến hàng trăm năm.

Thế nhưng, 10 năm trở lại đây, khi nhìn vào lĩnh vực mỹ phẩm, chúng ta lại nhận thấy một thế hệ các chị em Boss Mỹ Phẩm lớn mạnh, hệ thống đại lý phân phối phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam và mang về doanh thu hàng trăm tỷ đồng mỗi năm.

Điều đặc biệt là, có rất nhiều chị em mẹ bỉm bắt đầu từ con số không và tạo dựng cơ đồ trăm tỷ chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Bí mật của hầu hết các Boss Mỹ Phẩm này chính là: Sở Hữu hệ thống tuyển dụng và đào tạo đại lý, nhà phân phối khắp cả nước.

Và tất cả kiến thức, quy trình đào tạo này bạn đều có thể sở hữu khi tham dự chương trình “Train The Trainer 4.0”.

BÍ MẬT CỦA TÁC GIẢ CÓ DOANH THU BÁN SÁCH CHẠY NHẤT

Bạn có muốn sở hữu một cuốn sách có doanh thu bán chạy nhất mọi thời đại không?

Có một bí mật, tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay bây giờ.

Nếu bạn muốn trở thành người có cuốn sách bán chạy nhất, bạn cần phải tạo ra một lượng khách hàng sẵn sàng mua sách của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng, chỉ cần có được một quyển sách thật hay sau đó đặt quyển sách đó trên những kệ sách của cửa hàng sách và rồi mọi người đi qua sẽ mua nó thì tôi thành thật xin lỗi bạn, cách suy nghĩ đó là cách suy nghĩ hết sức sai lầm.

Bạn có muốn biết cách thức thực sự hiệu quả giúp sách của bạn trở nên bán chạy và được nhiều người săn lùng không? Bạn cần phải có một lượng khách hàng có sẵn với tâm thế sẵn sàng mua sách của bạn và mua bất kỳ sản phẩm nào từ bạn.

Bí quyết để tôi có thể bán được hàng trăm ngàn cuốn sách mỗi năm đó chính là thông qua các chương trình đào tạo, sự kiện online và offline, nơi có hàng trăm đến hàng ngàn người tham dự và sẵn sàng dành thời gian 30’ đến 3h để nghe tôi chia sẻ về những bài học và những trải nghiệm của tôi thông qua các quyển sách mà tôi xuất bản.

Hãy tin tôi, tôi đã xuất bản hơn 20 đầu sách tại Thiên Minh Book và hầu hết các đầu sách được xuất bản đều cháy hàng rất nhanh chóng, tái bản nhiều lần và được săn đón rất nhiệt tình từ độc giả. Và các Đại Lý lớn tìm đến tôi để nhập sách cũng chính là những người đã tham dự các chương trình Webinar/Seminar mà tôi tổ chức.

BÍ MẬT CỦA MỘT NHÀ ĐÀO TẠO KIẾM ĐƯỢC TRÊN 500 TRIỆU MỖI THÁNG

Chương trình “Train The Trainer 4.0” là một hệ thống, một hệ công thức từng bước, từng bước, từng bước… hướng dẫn kỹ năng đào tạo, kỹ năng làm chủ năng lượng đám đông, kỹ năng bán hàng từ bục giảng giúp bạn có thể nắm bắt được những điều từ cơ bản nhất đến chuyên sâu nhất, bí mật nhất của lĩnh vực đào tạo.

Tôi đã từng dạy rất nhiều rất nhiều những người chưa biết gì về đào tạo, không có một khái niệm nào về đào tạo nhưng chỉ trong một thời gian ngắn có thể trở thành một nhà đào tạo hàng đầu Việt Nam, tạo ra sức ảnh hưởng và sự chuyển đổi tốt đẹp cho hàng ngàn người.

Tôi sẽ chia sẻ hết cho bạn mọi bí mật. 

Tôi lặp lại là MỌI BÍ MẬT trong lĩnh vực đào tạo ngay tại chương trình “Train The Trainer 4.0”

Tôi sẽ chia sẻ với bạn mọi … hậu trường của ngành kinh doanh đào tạo

Tôi sẽ chia sẻ với bạn cách thiết kế một chương trình đào tạo tuyệt vời. Bạn sẽ có một bộ công thức, một bộ công thức mẫu rất chi tiết và việc của bạn đơn giản là sao chép lại bộ công thức mẫu đó của tôi, thay đổi tên chương trình và thay đổi tên nhà đào tạo thành tên của bạn. Bạn có thể áp dụng bộ công thức mẫu này để áp dụng cho mọi buổi nói chuyện, mọi buổi webinar online, mọi buổi seminar offline, mọi event, mọi chương trình summit, mọi khóa huấn luyện… cho suốt phần đời còn lại của bạn.

Nếu bạn không chắc về chủ đề mà bạn sẽ chia sẻ hay đào tạo, tôi sẽ giúp bạn có được một danh sách các chủ đề đào tạo hấp dẫn phù hợp với bạn và sau đó, đóng gói tất cả các chủ đề đó lại, tạo thành một chương trình đào tạo chuyên sâu của riêng bạn và giúp bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ đó.

Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm chủ được phương thức đào tạo gia tốc, một phương thức đào tạo vô cùng hiệu quả và giúp chuyển hóa người học chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Bạn cũng sẽ học được cách thức làm thế nào để chương trình đào tạo của bạn luôn có nhiều năng lượng, học viên của bạn luôn tham gia nhiệt tình vào các bài giảng và thậm chí cùng bạn tạo nên một bầu năng lượng tràn đầy sự nhiệt tình, làm cho các kiến thức và các bài giảng của bạn được thăng hoa từ đó tạo ra sự chuyển đổi mạnh mẽ.

Hãy để tôi tiếp tục được chia sẻ với bạn một bí mật quan trọng này. Hãy tập trung vào bí mật quan trọng này.

Hầu hết mọi người đều bị mắc một sai lầm quan trọng này, họ biết được hoặc sở hữu được một lượng kiến thức rất lớn và họ nghĩ rằng chỉ cần họ đứng lên chia sẻ về những kiến thức to lớn mà họ đang nắm giữ thì tất cả mọi người sẽ lắng nghe và bị thuyết phục.

Nhưng thực tế là, trong đào tạo, sự chuyển hóa của học viên không chỉ nằm ở kiến thức mà còn nằm ở NĂNG LƯỢNG. Trong bất kỳ một chương trình đào tạo nào dù là Online hay Offline cũng đều có một thứ vô hình mạnh mẽ quyết định nên chương trình đào tạo đó có chất lượng hay không, trainer đó có tạo được sự ảnh hưởng hay không, người học có sự chuyển hóa mạnh mẽ hay không, đó chính là NĂNG LƯỢNG.

Có rất nhiều giáo sư tiến sĩ họ sở hữu những kiến thức vĩ mô tầm cỡ, nhưng nếu các buổi chia sẻ của họ, nếu họ không biết cách nắm bắt nguồn năng lượng và điều khiển, dẫn dắt nguồn năng lượng của toàn bộ hội trường đó thì họ rất dễ khiến cho người nghe phải ngáp ngắn ngáp dài và chỉ muốn họ kết thúc buổi nói chuyện càng nhanh càng tốt.

Là một người đứng bục đào tạo trực tiếp cho hàng ngàn người trong suốt 15 năm qua, tôi tự tin rằng có thể chỉ cho bạn, có thể hướng dẫn bạn, có thể đào tạo bạn trở thành một nhà đào tạo chuyên nghiệp không chỉ ở cách thức xây dựng các chương trình đào tạo với kiến thức bài bản mà còn là một “phù thủy” làm chủ năng lượng, dẫn dắt năng lượng, cộng hưởng để tạo nên sự chuyển hóa mạnh mẽ trong tất cả các chương trình mà bạn đứng ra đào tạo.

Bên cạnh đó, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức để xử lý các câu hỏi từ học viên và làm thế nào để bạn có thể xử lý thật tốt thật hoàn hảo tất cả các câu hỏi từ cơ bản nhất đến hóc búa nhất đến từ học viên trong các chương trình đào tạo của bạn.

Và một điều hết sức đặc biệt khác, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức để đóng gói các sản phẩm của bạn và chào bán sản phẩm của bạn ngay trong các chương trình bạn đứng bục.

Bạn sẽ học được cách khơi gợi mong muốn mua hàng từ những người tham dự chương trình, gia tốc mong muốn và thôi thúc họ hành động xếp thành hàng dài và chen lấn mua sản phẩm của bạn.

Bạn có biết rằng tất cả đều có công thức, đó là một cỗ máy, một hệ thống mà bạn chỉ cần nhấn nút khởi động, sau đó mọi thứ sẽ từng bước, từng bước đi vào khuôn mẫu và nó hoạt động hiệu quả mọi lúc, mọi thời điểm.

Điều này không phải quá tuyệt vời hay sao? Bạn có thể chào bán bất kỳ sản phẩm gì, bất kỳ công việc kinh doanh nào, bất kỳ cơ hội phát triển nào cho đám đông của bạn và mọi người mua sản phẩm của bạn mà không hiểu lý do vì sao…

Sẽ có rất nhiều Nhà đào tạo ngoài kia không thích tôi chia sẻ những điều này với bạn.

Nhưng tôi lại thích chia sẻ với bạn tất cả những điều trên vì đó là những điều hiệu quả đã giúp tôi và rất nhiều học viên của tôi thành công. Tôi có điều giá trị và như tôi đã nói từ đầu rằng, tôi có nhiệm vụ phải chia sẻ và phát triển những điều giá trị này hơn nữa.

KHI BẠN ĐẾN VỚI CHƯƠNG TRÌNH "TRAIN THE TRAINER 4.0" - BẠN SẼ BỊ SỐC!!!

Những gì tôi chia sẻ với bạn, những công thức, những phép tính, những bí mật…. sẽ làm bạn thật sự bị SỐC. Và bạn có yêu thích những cú sốc này không? Dĩ nhiên là có, vì chúng sẽ giúp cho bạn thấy được một chân trời mới đầy những tiềm năng và những cơ hội.

Chương trình sẽ được diễn ra trong 03 ngày tập trung, đó sẽ là 03 ngày đáng nhớ của bạn, bạn sẽ được học tập và thực hành các kỹ năng cần có của một nhà đào tạo chuyên nghiệp ngay tại lớp học và tôi hứa với bạn rằng, sau 03 ngày tập trung này, bạn sẽ làm chủ được 99% kỹ năng đào tạo mà các nhà đào tạo hàng đầu Việt Nam đang sở hữu.

Bạn sẽ được chuyển hóa mạnh mẽ, bạn sẽ trở nên rất là tuyệt vời và bạn sẽ ngạc nhiên với chính sự thay đổi mà bạn có được sau 03 ngày đào tạo trực tiếp cùng với tôi.

Chương trình Train The Trainer 4.0 là “Độc Nhất Vô Nhị”

Và bạn nhất đinh phải có mặt tại chương trình đặc biệt này để phát triển bản thân bạn lên một tầm cao mới, hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn.

Đây là một chương trình đòi hỏi tôi phải bỏ ra rất nhiều năng lượng của mình, vì vậy thường tôi chỉ nhận một số lượng vừa đủ học viên mỗi năm để đảm bảo rằng chương trình được diễn ra với năng lượng tốt nhất và chất lượng nhất.

Sau hơn 07 năm, có rất nhiều học viên mới khi thấy các học viên cũ mà tôi đã đào tạo trước đó đạt được những thành công vang dội trong công việc và cuộc sống, nhiều người đã email, nhắn tin và thậm chí là đến trực tiếp công ty tôi với mong muốn rằng tôi sẽ làm lại chương trình Train The Trainer này. 

Sau một thời gian dài suy nghĩ, tôi quyết định sẽ tổ chức lại chương trình Train The Trainer 4.0, và mỗi năm chỉ nhận một lượng ít học viên. Đó như là món quà mà tôi dành tặng cho những người tin tưởng tôi và có mong muốn mãnh liệt trở thành một nhà đào tạo chuyên nghiệp, hay mong muốn mãnh liệt có thể tạo dựng hàng trăm người, hàng ngàn người trong hệ thống kinh doanh của họ.

TRỞ THÀNH NHÀ ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP & KIẾM ĐƯỢC 500 TRIỆU MỖI THÁNG

06 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT Bạn Sẽ Nhận Được Khi Tham Gia Chương Trình Đào Tạo Đặc Biệt “Train The Trainer 4.0”

Quyền Lợi #01:
Khóa Học Offline "Train The Trainer 4.0" Học Trực Tiếp
Tại Lớp Học

TRỊ GIÁ 9.980.000đ
Tham gia khóa học "Train The Trainer" trực tiếp tại lớp học ở HCM hoặc Hà Nội. Học tập tập trung trong 03 ngày. Tương tác trực tiếp cùng Thầy & Các bạn học viên khác mang đến hiệu quả và năng lượng cao.

Quyền Lợi #02:
Khoá Học Online "Train The Trainer 4.0" Nhiều Phiên Bản
Học Online Tại Nhà

TRỊ GIÁ 6.980.000đ
Đăng nhập vào cổng học Online để học lại chương trình "Train The Trainer" đã được ghi hình cẩn thận. Giúp bạn ôn lại bài cẩn thận, chi tiết và bạn có thể chủ động sắp xếp thực hành vào thời gian phù hợp ở nhà.

Quyền Lợi #03:
Bộ Chương Trình Học Online "Expert Mastery"

TRỊ GIÁ 9.980.000đ
Chương trình giúp bạn làm chủ được các Kiến Thức, các Kỹ Năng & các Công cụ cần thiết để bạn có thể thực thi các chương trình Đào Tạo trên nền tảng Online 4.0.
Tạo ra một cỗ máy mang về cho bạn nguồn thu nhập thụ động đều đặn từ công việc Kinh Doanh Đào Tạo.

Quyền Lợi #04:
Slide Mẫu "Webinar Hoàn Hảo"Để Bán Khóa Học

TRỊ GIÁ 3.980.000đ
Slide Mẫu này đã giúp cho rất nhiều Trainer ở Việt Nam tạo ra Doanh Thu Hàng Triệu Đô La. Bộ Slide được thiết kế công phu và bạn chỉ cần thay đổi một chút là có thể sử dụng được. Cách thức sử dụng Slide hiệu quả cũng được hướng dẫn chi tiết để đảm bảo bạn sử dụng được ngay.

Quyền Lợi #05:
Bàn Giao Bộ Campain KEAP Marketing & Bán Khóa Học
Tự Động

TRỊ GIÁ 3.980.000đ
Mẫu Campain được thiết kế công phu và đúc rút từ chính những kinh nghiệm của tôi sau hàng trăm Webinar lớn nhỏ trong suốt nhiều năm qua. Mẫu Campain huyền thoại đã giúp cho tôi bán các khóa học một cách tự động và thu về số tiền lớn mà không cần bất kỳ một bạn nhân viên bán hàng nào.

Quyền Lợi #06:
Coaching 1:1 Trực Tiếp Với
Nguyễn Phúc Quang Ngọc
Và Đội Ngũ Mentor

TRỊ GIÁ $5000
Gặp gỡ trực tiếp cùng tôi và những thành viên ưu tú trong đội nhóm của tôi (những người đã thực chiến nhiều chương trình đào tạo trong nhiều năm qua) và chúng tôi sẽ giúp bạn thực thi các chiến dịch Marketing & Bán Hàng cho các Khóa Học của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

06 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT Bạn Sẽ Nhận Được Khi Tham Gia Chương Trình Đào Tạo Đặc Biệt “Train The Trainer 4.0”

 • Thiết kế một chương trình đào tạo mạnh mẽ từ A-Z
 • Làm thế nào để kiểm soát năng lượng trong phòng.
 • Một kế hoạch marketing chi tiết để tiếp thị các cuộc hội thảo của bạn và bản thân bạn với tư cách là một diễn giả / nhà đào tạo.
 • Cách thức làm chủ kỹ thuật “Học tập cấp gia tốc” để những người tham gia của bạn học nhanh hơn và ghi nhớ nhiều hơn.
 • Quy trình từng bước để bắt đầu tổ chức đào tạo và kiếm tiền ngay lập tức.
 • Làm thế nào để tinh chỉnh phong cách độc đáo và đích thực của riêng bạn và trở thành một người kể chuyện bậc thầy.
 • Cách tận dụng sự hài hước và cảm xúc với khán giả của bạn.
 • Cách làm việc với giới truyền thông, quảng bá miễn phí, viết bài và trở thành một người được phỏng vấn tuyệt vời.
 • Khoa học về “đề xuất” (đặt câu hỏi phù hợp, đảm bảo đưa ra đúng thời điểm, ổn định, nhận được sự đồng tình, đảm bảo mọi người tham gia khóa học của ban đều hiểu bài giảng và có sự chuyển hóa mạnh mẽ).
 • Giúp bạn xây dựng thang giá trị chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể gia tăng lợi nhuận trên mỗi khách hàng mà bạn phục vụ.
 • Làm thế nào để kiếm được từ 50 triệu đến 500.000.000đ hoặc hơn mỗi tháng bằng việc dạy những gì bạn yêu thích
 • Và còn rất nhiều Giá Trị khác nữa…

Giúp Bạn Xây Dựng Thang Giá Trị Chuyên Nghiệp Cho Công Việc Kinh Doanh Đào Tạo Từ Đó Bạn Có Thể Tạo Ra Nguồn Thu Nhập Từ 50 Triệu Đến 500 Triệu Mỗi Tháng.

Trước đây, để tham gia khóa học Train The Trainer, những học viên của tôi phải đóng mức học phí 40.000.000đ/người.

Nhưng hôm nay, tôi muốn mang chương trình này đến với thật nhiều người hơn nữa, tôi muốn có thật nhiều người có thể trở thành một Trainer chuyên nghiệp và mang đến thật nhiều giá trị tốt đẹp để thay đổi cuộc sống của thật nhiều người ngoài kia.

Vì vậy, nếu hôm nay bạn quyết định tham gia chương trình có một không hai của tôi – TRAIN THE TRAINER 4.0, tôi sẽ dành tặng đến bạn một ưu đãi thật lớn.

Bạn chỉ cần đóng học phí 13.980.000đ/người để tham gia Chương Trình “Train The Trainer 4.0” được thiết kế công phu.

*** Nếu bạn có nhu cầu đăng ký cho tổ chức hoặc công ty đi học chương trình này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chính sách ưu đãi.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Thông tin thanh toán

Your Products

Product
Quantity
Price
Khóa học Train the Trainer (#36365)
+
13,980,000

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Khóa học Train the Trainer  × 1 13,980,000
Tạm tính 13,980,000
Tổng 13,980,000
 • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong phần của chúng tôi.chính sách riêng tư.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tại:
Số điện thoại: 09285538680933815456
Trân trọng,
Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Scroll to Top