"TRAFFIC MATRIX INTENSIVE"

MA TRẬN DÒNG CHẢY KHÁCH HÀNG

Sở Hữu Sức Mạnh Mang Đến Cho Bạn Nguồn Khách Hàng Tiềm Năng Dồi Dào Không Giới Hạn.

Days
Hours
Minutes
Seconds

Thế Giới Đang Thay Đổi Rất Nhanh Chóng, Nếu Bạn Không Thay Đổi Bạn Sẽ Bị Bỏ Lại Phía Sau..

Chào bạn, Tôi là Nguyễn Phúc Quang Ngọc – Founder & CEO của Thiên Minh Book. Tôi tự hào là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam có các lớp đào tạo về Internet Marketing từ năm 2009 đến nay.

Và từ năm 2009 đến nay, nền kinh tế thế giới cũng như cách chúng ta mua sắm sản phẩm và tìm kiếm thông tin đã hoàn toàn thay đổi và sẽ còn tiếp tục thay đổi.

Những người không có các kỹ năng và năng lực để quảng bá sản phẩm dịch vụ trên nền tảng online, để tìm kiếm khách hàng cho công việc kinh doanh của mình hay tạo ra những phễu có khả năng mang khách hàng đến với mình – sẽ bị bỏ lại phía sau.

Liệu có cảm giác nào tồi tệ hơn là cảm giác mình bị bỏ lại phía sau không?

Hãy hỏi các Tiểu Thương tại chợ An Đông – Một trong những chợ đầu mối lâu đời nhất, truyền thống nhất và lớn nhất tại Hồ Chí Minh…

Thời gian gần đây, câu chuyện chợ truyền thống ở các đô thị lớn rơi vào cảnh ế ẩm, đìu hiu và chưa có giải pháp để phục hồi thì ở chiều hướng ngược lại là tỷ lệ gia tăng nhanh chóng của các dịch vụ giao đồ ăn và mua hàng online.

Dữ liệu được công bố từ báo cáo “Nền Kinh tế số Đông Nam Á” của Google, Temasek và Bain & Company hồi tháng 11.2022 cho thấy, phần lớn người tiêu dùng tập trung vào các dịch vụ giao đồ ăn (chiếm 60%) và mua hàng tạp hóa trực tuyến (chiếm 54%).

Sự Bùng Nổ Của Những Chiến Thần LiveStream Bán Hàng Online

Bán hàng online đang thực sự bùng nổ mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram… cùng với đó là các trang thương mại điện tử. Tính tới tháng 9/2022, Việt Nam có 72,1 triệu người sử dụng Internet (đạt tỷ lệ 73,2% dân số) trong cuộc sống hàng ngày. Với con số này, Việt Nam là quốc gia có lượng người dùng Internet cao thứ 12 trên toàn thế giới.

Vì vậy, nhiều người tận dụng bán hàng online để tăng thu nhập. Và thậm chí, hiện nay có một ngành nghề rất phát triển đó là bán hàng livestream. Thời gian gần đây, chúng ta đã được chứng kiến những pha bán hàng online thu về doanh số khủng khiến nhiều người phải giật mình.

“Chiến thần livestream Hà Linh” – thu hút 80K xem, hiện đang đứng Top 1 về doanh số

Võ Hà Linh – được dân mạng đặt cho biệt danh là chiến thần review. Cô nổi tiếng với cộng đồng mạng khi review mỹ phẩm một cách thẳng thắn, khen chê rõ ràng và cũng dí dỏm nên được chị em tin cậy. 

Ngày 15/3/2023, chiến thần Hà Linh lần đầu tiên livestream bán hàng trong sự nghiệp của mình trên nền tảng TikTok. Lần đầu tiên bán hàng livestream Hà Linh đã thu về con số ấn tượng với 80.000 lượt xem, 11 triệu tim và đơn được chốt liên tục. Hiện tại thì chưa có thống kê cụ thể về số lượng đơn hàng Hà Linh chốt được nhưng theo cô tiết lộ thì chỉ hơn 1 giờ đồng hồ, cô đã bán sạch hàng từ 3 nhà máy.

Màn livestream bán hàng của Hà Linh khiến nhiều người bất ngờ. Nhiều người ước tính rằng chỉ với khoảng thời gian rất ngắn livetream buổi tối hôm đó doanh số bán hàng của chiến thần Hà Linh phải lên đến hơn 20 tỷ đồng – một con số khiến nhiều seller ngưỡng mộ.

Ngoài Hà Linh, vẫn còn một danh sách rất dài các chiến thần Livesteam bán hàng khác đang tạo nên các cơn sốt bán hàng trên nền tảng các trang mạng xã hội như: Phạm Thoại, Ngọc Hòa, Ngọc Nguyễn…

Sở Hữu & Kiểm Soát Nguồn Traffic Khách Hàng Online Chính Là Chiếc Chìa Khóa Vàng Dẫn Đến Thành Công Của Mọi Công Việc Kinh Doanh Thời 4.0

Niềm đam mê của tôi và các Trainer trong chương trình Traffic Matrix Intensive chính là giúp bạn tránh được cảm giác của việc bị bỏ lại phía sau, và đó là lý do vì sao chúng tôi tạo ra khóa học có 1 không 2 này: “Traffic Matrix Intensive”

Khóa học này tiết lộ một con đường tốt nhất để thu hút sự chú ý của mọi người vào sản phẩm và dịch vụ của bạn, để giúp mọi người tìm thấy bạn.

Có một bộ phim kinh điển với sự tham gia của Kevin Costner có tên là: Fields of Dreams. Bộ phim nói về việc xây dựng một sân thi đấu bóng rổ ở giữa không trung. Bộ phim rất tuyệt, nhưng nó gửi đến một thông điệp không còn hợp thời nữa là: chỉ cần đơn giản là tạo ra một thứ gì đó là mọi người sẽ tự động tìm đến với bạn để mua sản phẩm/dịch vụ ấy.

Không may là, quá nhiều người trong kinh doanh đã có một cái nhìn quá ngây thơ về khái niệm ấy và quyết định vận hành doanh nghiệp của mình theo cách “hữu xạ tự nhiên hương”. Họ đơn giản nghĩ rằng nếu họ tạo ra một sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất, phát minh ra phần mềm tốt nhất, xây dựng chương trình đào tạo tốt nhất, hoặc viết ra quyển sách hay nhất, thì thế giới sẽ tự động tìm thấy chúng. Họ nghĩ rằng chỉ cần họ có sản phẩm hay dịch vụ tốt nhất là khách hàng sẽ tự động xuất hiện và mua chúng.

Thực tế là thế giới không hoạt động như vậy.

Trừ khi mọi người biết về việc bạn đang tồn tại, và bạn mang đến cho họ được một lý do thuyết phục để họ phải tìm đến với mình, còn không thì họ sẽ không quan tâm.

Nếu như không có hoạt động marketing hiệu quả, ý tưởng của bạn sẽ chỉ dừng lại là: một ý tưởng tốt. Có thể là khi đã 80 tuổi, bạn sẽ nhìn lại cuộc đời của mình và nhận ra rằng mình đã có 20 ý tưởng tuyệt vời nhưng lại không thể nào tạo ra ảnh hưởng thực sự như mong muốn.

Nhưng bạn không nhất thiết phải trở nên như vậy.

Đến với chương trình “Traffic Matrix Intensive” bạn sẽ có được Bí Mật Traffic với một bức tranh đầy đủ, và  toàn bộ những kiến thức đó sẽ mở ra một con đường “mới” nhằm đưa một lượng lớn các khách hàng lý tưởng đến với sản phẩm, dịch vụ, ý tưởng, công ty, chương trình đào tạo hay quyển sách của bạn. 

Chúng tôi sẽ trao cho bạn những bí mật theo một cách thức mà chưa ai từng làm, và từng người trong chúng tôi sẽ chia sẻ theo một cách đơn giản nhất, giúp cho từng bài học tại chương trình Traffic Matrix Intensive trở nên dễ tiếp thu nhất.

Chúng tôi sẽ tiết lộ cách thức chính xác để đưa nguồn traffic (nguồn khách hàng) dồi dào đến với doanh nghiệp, sản phẩm và trang web của bạn. Đây là một trong những khóa học mà nếu bạn áp dụng một cách chính xác thì nó có thể trở thành khóa học thay đổi toàn bộ cuộc đời của bạn.

Traffic Là Lưu Lượng Khách Hàng Tiềm Năng Truy Cập Đến Sản Phẩm/Dịch Vụ Của Bạn: Traffic Chính Là Nhiên Liệu Cho Mọi Công Việc Kinh Doanh Thành Công!

Bạn càng có thể đưa được nhiều người truy cập/ghé đến/biết đến sản phẩm/dịch vụ/cửa hàng/website/fan page…. của bạn thì bạn có khả năng tạo ra ảnh hưởng càng lớn & sau đó đương nhiên sẽ mang về nguồn doanh thu khổng lồ.

Sản Phẩm/Dịch Vụ Của Bạn Sẽ Cần Thu Hút Traffic Khách Hàng Về Từ Nguồn Nào?

Trong suốt nhiều năm làm đào tạo và chia sẻ cách thức Kinh Doanh Thông Minh 4.0, câu hỏi tôi thường gặp nhất là:

 • Quảng cáo trực tuyến trên những kênh nào hiệu quả?
 • Kênh marketing nào sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn?
 • Kênh marketing nào sẽ phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của tôi?
 • Tôi có thể kết hợp nhiều kênh marketing cùng một lúc hay không? Nếu có thể, thì cách phân bổ thời gian, ngân sách như thế nào để hợp lý?

VÀ đây cũng chính là LÝ DO CHÍNH vì sao trong suốt thời gian qua tôi luôn bị thôi thúc phải tổ chức một khóa học chuyên sâu để bạn có thể cùng tôi tìm hiểu, phân tích thật kỹ vào các công cụ marketing đang hiệu quả nhất hiện nay trong 03 ngày sắp tới để:

 • Giúp bạn tìm ra kênh marketing dẫn traffic về hiệu quả nhất,
 • Giúp bạn tìm ra cách thức tối ưu nhất để khai thác traffic trên mỗi kênh,
 • Giúp bạn tìm ra cách thức để tạo ra một Ma trận traffic hiệu quả nhất cho sản phẩm, dịch vụ và công việc kinh doanh của bạn.

Hãy cùng tôi gặp gỡ những chuyên gia hàng đầu về các công cụ marketing online hiện nay – các chuyên gia này sẽ cùng tôi chia sẻ và hỗ trợ hết sức mình đến bạn trong khóa học chuyên sâu 03 ngày “Traffic Matrix Intensive” sắp tới.

Sở Hữu Nguồn Traffic Khổng Lồ Từ Facebook
& Sức Mạnh Của Chatbox Marketing

Facebook hiện đang là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu với hàng tỷ người dùng và đang tiếp tục gia tăng.  

Tại Việt Nam, Facebook đang chiếm lĩnh “thị phần” cao nhất trong các trang mạng xã hội. Dựa vào những ưu thế riêng, Facebook Ads đã và đang thu hút càng ngày càng đông doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh và phát triển thương hiệu tham gia.

Hiện tại việc có rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào quảng cáo Facebook đã khiến cho việc quảng cáo trên Facebook ngày nay trở nên khó khăn hơn và cạnh tranh hơn rất nhiều lần. Tuy nhiên, nếu có kiến thức kinh doanh tốt và nắm được những “bí mật” của Facebook Ad thì bạn vẫn có thể có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường Facebook Ad và vẫn có thể mang về cho mình những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Quảng Cáo Facebook Kết Hợp Với Chatbot – Sự Kết Hợp Hoàn Hảo!

Facebook Chatbot hay còn gọi là Facebook Messenger Bot là một công cụ marketing xuất hiện ngày càng nhiều & phổ biến trên toàn thế giới.

Từ những đơn vị hành chính dùng chatbot Facebook để giúp người dùng tra cứu điểm thi, tuyến đường kẹt xe. Đến các thương hiệu lớn dùng chatbot để thu thập thông tin người dùng & trả về những sản phẩm/dịch vụ hợp lý hoặc tạo tính năng tra cứu đơn hàng.

Ngay cả những cá nhân kinh doanh hay làm MMO cũng đang tận dụng chatbot để trả lời khách hàng 1 cách tự động qua những mẫu câu soạn sẵn, hoặc gửi broadcast cho người đăng ký.

Với chatbot tỉ lệ đọc tin nhắn rất cao – lên đến 80%. Và đây là hình thức marketing thực sự mang lại độ hiệu quả vượt trội nếu bạn biết ứng dụng.

Nguyễn Vĩnh Cường là một chuyên gia về Marketing và đào tạo hệ thống bán hàng đỉnh cao tại Việt Nam, góp phần đưa những thương hiệu khá nổi tiếng từ con số O lớn mạnh đi vào thị trường. Đem doanh số khủng khiếp  cho các thương hiệu từ việc kinh doanh Online và bán hàng hệ thống.

Ngoài việc xây dựng hệ thống kinh doanh, huấn luyện đội ngũ bán hàng online cũng như offline, anh còn huấn luyện những kỹ năng mềm và tư duy giúp các chủ doanh nhân  và đội ngũ của mình chất lượng hơn từ kỹ năng đến khả năng.

Anh tự hào là người đã đào tạo ra những chủ doanh nghiệp xuất sắc, đi từ con số O và nhanh chóng sở hữu cơ đồ triệu đô như: Hoàng Kim Ngọc (Laco), Đỗ Kim Yến (Dr.Lacir), Hoàng Quang Cường (Fami Cook), Vũ Hà Giang (Venus), Trần Toản, Nguyễn Quang Khải….

nguyễn vĩnh cường

Founder & CEO An Hoa Education

Những Gì Bạn Sẽ Học Được Từ Chuyên Gia Facebook Ad & Chatbot Marketing NGUYỄN VĨNH CƯỜNG Tại Chương Trình "Traffic Matrix Intensive"

Cách thức để quảng cáo Facebook hiệu quả 2023

Hiện nay ngày càng nhiều các cá nhân và doanh nghiệp tham gia vào sân chơi quảng cáo facebook khiến cho chi phí quảng cáo trên Facebook ngày càng đắt đỏ. Anh Nguyễn Vĩnh Cường sẽ chia sẻ đến bạn cách thức để bạn có thể tối ưu được quảng cáo trên Facebook và mang lại lợi nhuận trên mỗi đồng chi phí bạn chi ra.

Làm chủ công cụ Chatbot và làm chủ Chatbot Marketing

Giúp bạn hiểu rõ về sức mạnh của Chatbot và cách thức sử dụng công cụ Chatbot một cách hiệu quả và tự động để từ đó tiết kiệm chi phí nhân sự và gia tăng hiệu quả bán hàng.

Hệ thống Marketing & Bán Hàng tự động hoàn hảo trên nền tảng Facebook

Bạn sẽ thấy được bức tranh trọn vẹn và thấy được hệ thống Marketing & Bán Hàng tự động khi kết hợp giữa quảng cáo Facebook và Chatbot Marketing.

Huyền Thoại GOOGLE & YOUTUBE Không Bao Giờ Làm Bạn Hết Ngạc Nhiên

Google hiện vẫn đang là mạng tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới, mỗi giây có 2,3 triệu tìm kiếm được thực hiện trên google.

Quảng cáo Google là một phương thức cực kỳ hiệu quả để bạn có thể hướng lưu lượng truy cập phù hợp, đủ điều kiện đến trang web của bạn khi mọi người đang tìm kiếm các loại sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Ngoài quảng cáo tìm kiếm truyền thống vốn đã đầy sức mạnh thì thời gian gần đây, chuyên mục quảng cáo hiển thị của google – đặc biệt là quảng cáo trên nền tảng Youtube cũng đang phát triển rất mạnh mẽ và mang lại những lợi ích vượt trội.

Theo các thống kê, hiện nay con số người dùng thường xuyên hàng tháng trên Youtube là 2 tỷ người. Với lượng người truy cập hàng ngày vô cùng lớn cùng với hàng tỷ lượt xem mỗi tháng. Thêm vào đó, theo các khảo sát có tới 95% người dùng internet tại Việt Nam có sử dụng Youtube. Với đa dạng về nhân khẩu học, độ tuổi…

Youtube là một kênh marketing đầy tiềm năng và hứa hẹn mang lại nguồn khách hàng cực kỳ to lớn cho các nhà kinh doanh, marketing như bạn và tôi.

Tô Hải Đoàn

Chuyên Gia Google & Youtube Marketing

 • Anh đã giúp nhiều khách hàng cá nhân khởi đầu thuận lợi trên Youtube và đạt được mức 100tr/tháng chỉ trong vài tháng đầu tiên.
 • Ngay cả một cô giáo Yoga mù công nghệ cũng có thể thành công kiếm được được trung bình 200tr/ tháng nhờ Youtube.
 • Hàng loạt các video bán hàng đạt vài trăm nghìn đến hàng triệu view.
 • Anh đã giúp nhiều doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện và doanh số x2 x5 x10 lần nhờ phát triển kênh quảng cáo trên Google & Youtube thành công.
 • Và nhiều kết quả tuyệt vời khác nữa bạn sẽ được anh chia sẻ trong chương trình Traffic Matrix Intensive.

Những Gì Bạn Sẽ Học Được Từ Chuyên Gia Google & Youtube
TÔ HẢI ĐOÀN Tại Chương Trình “Traffic Matrix Intensive”

Cách thức sáng tạo nội dung video marketing, video quảng cáo, bán hàng hiệu quả

Những phương pháp tìm kiếm ý tưởng cho video. Cấu trúc nội dung của video chuyển đổi hiệu quả.

Triển khai sản xuất nội dung

Cách thức để bạn có thể sản xuất nội dung sáng tạo không giới hạn. Từ đó, bạn có thể tự xây dựng đội ngũ hoặc thuê ngoài.

Những chiến lược thu hút khách hàng xem video miễn phí - trả phí trên Youtube

SEO từ khoá, đề xuất. Cộng tác với nhà sáng tạo nội dung. Quảng cáo khám phá. Quảng cáo trueview

Chiến thuật chuyển đổi khách hàng từ video marketing trên Youtube

Chuyển đổi khách hàng từ xem video trở thành khách hàng mua hàng trung thành

Youtube Shorts và thuật toán mới của Youtube với dạng nội dung ngắn

Nắm bắt xu hướng Video ngắn trên nền tảng Youtube và trở thành những người tiên phong chiếm ưu thế lớn trong xu hướng này.

Bản Đồ Mới, Con Đường Mới – TikTok
Công Cụ Miễn Phí Giúp Chúng Ta Tiếp Cận Hàng Triệu Khách Hàng Chỉ Sau Một Vài Ngày

Theo số liệu thống kê, TikTok hiện đã đạt được hơn 3 tỷ lượt tải về trên khắp thế giới, vượt qua cả gã khổng lồ Facebook. Nếu bạn để ý thì ở Việt Nam, dù là người trẻ hay già, dân văn phòng hay bác bảo vệ đều đang lướt TikTok. Mọi người đều dùng TikTok rồi!

Trong kinh doanh, khách hàng ở đâu, chúng ta phải xuất hiện ở đó, đặc biệt là phải tranh thủ xuất hiện trước khi đối thủ của bạn đặt chân vào.

VÀ hiện tại, TikTok được coi là một “đại dương xanh ngắt” đang chờ bạn khám phá.

Top Những Chuyên Gia Đào Tạo TikTok Sớm Nhất & Chất Lượng Nhất Tại Việt Nam.

 • Là người tiên phong cho trào lưu “Sát thủ video ngắn” đang làm mưa làm gió trên thị trường Marketing hiện nay. Hashtag #satthuvideongan trên TikTok đạt gần 1 tỷ view trong chưa đầy 06 tháng.
 • Anh có hơn 05 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường công nghệ Trung Quốc. Được đào tạo chuyên sâu từ Douyin TQ (cha đẻ của TikTok trong 03 năm). Anh đã hỗ trợ cho rất nhiều kênh TikTok chuyển đổi cao như: Bác sĩ Cung ung bướu, Vua chốt sale Nguyễn Duy Anh, Chị Dương Founder Nhanh.vn.
 • Anh đã đào tạo hơn 10.000 học viên, bao gồm các cá nhân, tập đoàn, công ty lớn như: Dai-ichi-life VN, Wego, Nhanh.vn…

CẤN MẠNH LINH

Người sáng lập Công ty TNHH Short Video Hack – Sát Thủ Video Ngắn.

_ Tác giả cuốn sách hướng dẫn xây kênh TikTok chuyển đổi cao “Từ Điển Xây Kênh” bán ra 70k trong 6 tháng (đánh giá 4,8/5*)

Những Gì Bạn Sẽ Học Được Từ Chuyên Gia TikTok
CẤN MẠNH LINH
Tại Chương Trình “Traffic Matrix Intensive”

Tổng quan TikTok 360 độ

Mang đến cho bạn bức tranh đầy đủ về Tiktok để từ đó bạn có thể có được cách thức tối ưu để tham gia vào TikTok tại thời điểm này một cách dễ dàng và nhanh chóng tạo lập được thành công.

05 Cách thức siêu kiếm tiền trên TikTok

Giúp bạn lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp nhất với bạn.

11 công thức xây dựng Bigboom Content TikTok

Giúp bạn tạo ra sự bùng nổ doanh thu trên Tiktok

Sức Mạnh Khổng Lồ Từ Nguồn Traffic OFFLINE & Những Bí Mật Mà Các Công Ty Doanh Thu Nghìn Tỷ Không Muốn Bạn Biết.

Sales Marketing Online hiện đang là Xu thế mạnh mẽ trên toàn cầu với hàng tỷ người dùng, hàng triệu triệu Doanh nghiệp đang làm và đang tiếp tục gia tăng.  

Nhưng, không vì thế mà các Doanh nghiệp Nghìn tỷ, Thương hiệu quốc gia hay dẫn đầu thị trường … lại bỏ qua các Cách thức Thu hút Traffic Khách hàng Truyền thống (Offline) vẫn còn đang rất hiệu quả, hay thậm chí vẫn là Các Kênh Thu hút Traffic Khách hàng chủ lực của nhiều Doanh nghiệp Nghìn tỷ, Thương hiệu Quốc gia, hay Dẫn đầu các Ngành tại Việt Nam.

Bạn cứ tưởng tượng, Doanh nghiệp hay Cá nhân Kinh doanh ngày nay nếu chỉ làm Online thì giống như đang đi 1 chân vậy.

Chuyện gì xảy ra nếu chúng ta chỉ làm Online mà Khách hàng mục tiêu lý tưởng của chúng ta lại không có thói quen mua hàng online, hoặc họ vẫn có thói quen xem thông tin, review thông tin trên Online, nhưng họ lại muốn trực tiếp trải nghiệm, mắt thấy, tai nghe, cầm nắm, sờ, cảm nhận trực tiếp sản phẩm thì sao?

Hoặc đôi khi bạn cần họ đến cửa hàng Offline để xem hàng và tại đó, với những công cụ POSM (quảng cáo tại điểm bán) hoặc Trưng bày sản phẩm thì họ lại nảy sinh thêm nhu cầu mua thêm, … thì sao?

Đó là lý do ngày nay, các Doanh nghiệp LỚN có 01 Chiến lược tuy không mới lắm, nhưng vẫn còn nhiều người chưa biết là O2O. Từ Offline đến Online và ngược lại từ Online đến Offline.

Không ai có thể phủ nhận sự tăng trưởng đột phá của thương mại trực tuyến trong thời gian gần đây. Sự bùng phát của Covid-19 càng thúc đẩy các doanh nghiệp chuyển đổi sang mô hình online. Tuy nhiên, có không ít doanh nghiệp bắt đầu với mô hình online sau đó mới mở thêm cửa hàng offline.

Hầu hết các công ty đều áp dụng chiến lược O2O (Online to Offline) để đảm bảo xuất hiện ở mọi mặt trận. O2O là mô hình doanh số trực tuyến (online) kết hợp đan xen với cách thức bán hàng truyền thống (offline) cũng như tiếp cận chiến lược chuyển đổi số toàn diện nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường, tối ưu hóa cơ hội bán hàng.

Nếu có thời gian tôi sẽ “chỉ” cho bạn hàng trăm cách thức Sales Marketing Offline mà vẫn có nguồn Traffic Khách hàng Dồi dào – Không bao giờ cạn nguồn …

MAI TUẤN LINH

Kỷ lục gia Việt Nam
Founder & CEO 386 Holdings & Dr Biz Jsc
Cố Vấn Sales Marketing Công ty Gốm Sứ Minh Long & Packaging VN

Mai Tuấn Linh được định danh là Public Trainer được Trả giá cao nhất Việt Nam, anh vừa là Cố vấn Sales Marketing, vừa là Nhà Điều phối Đào tạo các Kỹ năng Thu nhập cao của nhiều Viện – Công ty và Tổ chức Đào tạo hàng đầu Việt Nam.

Anh đã trực tiếp làm và Cố vấn Sales Marketing cho 03 Doanh nghiệp Nghìn tỷ, Thương hiệu Quốc gia và dẫn đầu ngành tại Việt Nam, cùng gần 50 Doanh nghiệp nhỏ khác.

Anh đã thực hiện hơn 100 Hội thảo và Webinar để chia sẻ Các Kỹ năng Thu nhập cao – Hành trình 7X Thu nhập – Giải mã & Chiến thắng Sales Marketing cho hơn 10.000 học viên là Cá nhân Kinh doanh, Quản lý và Chủ Doanh nghiệp.

Anh đã giúp cho 4.000 học viên các Lớp Chuyên sâu Kỹ năng Thu nhập cao.

Trải nghiệm và nhiều bài học từ 07 lần Phá sản & Thất bại các Công ty & Dịch vụ của mình từ 2010 – 2015.

Anh tự hào là người đã Xây dựng và Chuyển giao lại 37 Quy trình Sales Marketing cho 03 Doanh nghiệp Nghìn tỷ mà anh đã làm và Cố vấn.

Dr Biz của Anh đã và đang phát triển 03 Phần mềm Marketing Online: Dr SEO – Dr Face (Hỗ trợ phát triển Tương tác và thu hút Traffic trên Facebook) – Dr Tube (Hỗ trợ phát triển Tương tác và thu hút Traffic trên Youtube).

Và nhiều kết quả tuyệt vời khác nữa bạn sẽ được anh chia sẻ trong chương trình Traffic Matrix Intensive.

Những Gì Bạn Sẽ Học Được Từ Chuyên Gia Traffic Offline MAI TUẤN LINH Tại Chương Trình “Traffic Matrix Intensive”

3 Phương Pháp: MORNING + TEAM + TỦ LẠNH NHÀ GIÀU: 12 Cách để Luôn có Nguồn Traffic Khách hàng DỒI DÀO Từ Offline.

Anh Mai Tuấn Linh sẽ chia sẻ đến bạn cách thức để bạn có thể làm ngay và ít tốn kém, hiệu quả tức thì bằng các Cách thức mà 23 năm qua anh luôn ứng dụng không chỉ cho các Doanh nghiệp/Sản phẩm/Dịch vụ của anh mà còn cho 3 Doanh nghiệp Nghìn tỷ hàng đầu Việt Nam mà anh trực tiếp làm hay Cố vấn Sales Marketing và nhiều Doanh nghiệp nhỏ khác

Phương Pháp Người Bán Hàng Giúp Đỡ để Có Raving Fan & Tỷ lệ Chuyển đổi cao.

Giúp bạn hiểu rõ về sức mạnh tiềm ẩn của Việc Bán mà Không bán và cách thức sử dụng Hệ thống 05 Bước Bán hàng Cá nhân độc quyền Người Bán hàng Giúp đỡ một cách chân thật và tự nhiên để từ đó việc mua hàng đến tự nhiên và không cần phải hối thúc hay dồn ép khách hàng & Khách hàng luôn xem Bạn là Vị khách quý, là Chuyên gia giúp đỡ họ và gia đình họ.

Các Case Study của 03 Doanh nghiệp Nghìn tỷ hàng đầu Việt Nam & 03 Case Study của chính Mai Tuấn Linh

* Cháo Cây Thị: 4 Cửa hàng – 6 tháng: Hoà vốn đầu tư 2 tỷ + Lãi 2 tỷ.
* Đại lý Bánh Trung thu hàng đầu Miền Tây hơn 10 năm: từ con số 0 lên 500 Doanh nghiệp + hàng ngàn khách lẻ mua hàng năm.
* Phân phối Trà Hoà tan Dược Hậu Giang tại các Trạm Dừng chân.

ALL IN ONECách Thức Tạo Ra Một Ma Trận Traffic Thông Minh, Mang Lại Cho Bạn Hiệu Quả Cao Nhất Mà Không Cần Bạn Đầu Tư Quá Nhiều Thời Gian, Công Sức & Tiền Bạc.

Nhiều người hỏi tôi rằng: Thầy Ngọc, theo Thầy thì facebook hiệu quả hay Google hiệu quả? Tôi có nên triển khai Tiktok hay Youtube hay không? 

Tôi có thể trả lời bạn rằng, không kênh nào hơn kênh nào. Quan trọng là khách hàng của bạn ở đâu thì bạn cần phải ở đó, mà thường thì khách hàng của bạn xuất hiện ở đa nền tảng. Chính vì vậy mà bạn cần hiểu biết và sử dụng thành thạo các công cụ này. 

Không dừng ở đó, bạn cần biết dẫn dắt dòng chảy khách hàng về “thế giới” của bạn và từ đó thực hiện các hoạt động chăm sóc, giới thiệu, quảng bá sản phẩm ở cấp độ cao hơn và tập trung hơn. Và đó là những gì bạn sẽ học được tại chương trình này. 

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn DÒ TÌM ra được khách hàng của bạn ở các nền tảng khác nhau, tiếp cận theo cách thức hiệu quả và nuôi dưỡng tập khách hàng tiềm năng trên sân nhà để tạo ra TÀI SẢN giá trị chính là thị trường mang lại túi tiền của bạn.

Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Founder & CEO Thiên Minh Book

Nguyễn Phúc Quang Ngọc là người tiên phong trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân, anh đã trực tiếp đào tạo cho hàng chục nghìn học viên thay đổi bản thân và phát triển kinh doanh từ năm 2006 đến nay.

Anh là người phát hành đầu sách giá trị như The Secret, The Magic, The Power, The Hero và bộ sách về Internet Marketing nổi tiếng của Russell Brunson như Dotcom Secrets, Expert Secrets, Traffic Secrets. 

Anh cũng là người sáng tạo mô hình “Marketing Bão”, và là đối tác của Keap International tại Việt Nam – công ty đã giúp cho hàng chục nghìn doanh nhân tự động hóa hoạt động marketing của họ

Chuck Hilbran là Quản Lý Khu vực Châu Á của Keap International – Công ty hàng đầu về CRM & Marketing Automation cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Anh có gần 10 năm kinh nghiệm làm việc với các cá nhân và doanh nghiệp trên thế giới, hỗ trợ và tư vấn về CRM & Marketing Automation

Chuck rất yêu thích Việt Nam và đặc biệt là món Phở truyền thống của Việt Nam. Anh rất sẵn lòng đến với Việt Nam và tham gia chia sẻ tại chương trình Traffic Matrix Intensive.

Các kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên sân chơi quốc tế của Chuck sẽ là những bài học giá trị dành cho bạn.

Chuck Hilbran

Quản lý vùng của KEAP International – Công ty hàng đầu thế giới về giải pháp CRM & Marketing Automation cho các DN vừa và nhỏ.

Những Gì Bạn Sẽ Học Được Từ Chuyên Gia
Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Thông Minh 4.0
NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC & CHUCK HILBRAN
Tại Chương Trình “Traffic Matrix Intensive”

Nguyên lý vận hành của thị trường trên đa nền tảng

Giúp bạn thấy rõ các hoạt động cần triển khai trong hệ thống marketing. Các nền tảng dù khác nhau về Tên gọi, cách thức giao tiếp... nhưng đều có chung một quy luật vận hành. Khi bạn nắm rõ được quy luật chung này, bạn sẽ làm chủ được cuộc chơi trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.

Các "chiến thuật" chuyển dòng từ các nền tảng xã hội về "nền tảng dữ liệu riêng"

Giúp bạn không bị thất thoát tài sản. Các chiến thuật và công cụ tự động hoạt động một cách hiệu quả, liên tục để dẫn dòng khách hàng từ tất cả các nền tảng mạng xã hội về "bể" của bạn. Các chiến thuật để bạn vừa có được danh sách khách hàng tiềm năng vừa có dòng tiền đều đặn.

Cách thức nuôi dưỡng và triển khai hoạt động bán hàng trên dữ liệu "kín"

Giúp bạn tạo ra doanh số đột biến mà đối thủ không hề hay biết. Bạn sẽ không chỉ học được kỹ năng "săn bắt" mà còn học thêm được kỹ năng "chăn nuôi" để đảm bảo cho doanh số và lợi nhuận của bạn được ổn định qua mọi thời kỳ kinh tế.

Khi Tham Dự Khóa Học 03 Ngày “Traffic Matrix Intensive”

Bạn sẽ nhận được

“COMBO QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT”

#BONUS 01: MIỄN PHÍ QUYỂN SÁCH "TỪ ĐIỂN XÂY KÊNH TIKTOK" _Trị giá 268.000đ

1|Quy trình xây kênh TikTok chuyển đổi cao 6+2

2|20 Tiêu đề vạn năng cho mỗi clip Tiktok của bạn

3|Công thức để bạn có thể dễ dàng tạo ra nội dung video post Tiktok 01 tuần chỉ trong 30 phút.

#BONUS 02: MIỄN PHÍ QUYỂN SÁCH "INBOX MARKETING" _Trị Giá: 198.000đ

INBOXMARKETING1

1|Gã khổng lồ Facebook & Sự trỗi dậy của Inbox Marketing đã mang lại siêu cơ hội như thế nào?

2|Chuyển đổi khách hàng tiềm năng từ Inbox thành doanh số bán hàng vượt trội.

3|Hướng dẫn cách thức mà các công ty phát triển nhanh nhất thế giới sử dụng Inbox Marketing tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ liên tục 24/7/365

#BONUS 03: MIỄN PHÍ QUYỂN SÁCH "BÍ MẬT TRAFFIC" _Trị Giá 268.000đ

1|Các chiến lược đã được chứng minh để bạn có thể kéo TRAFFIC đến kênh kinh doanh trực tuyến hoặc kênh bán hàng để phát triển doanh nghiệp của mình.

2|Làm thế nào để có được hàng triệu traffic truy cập MIỄN PHÍ từ những người khác, các nền tảng đã có khách hàng tiềm năng của bạn,… và dẫn dắt họ vào hệ thống của bạn

3|Kênh marketing vô hình mà hầu như không ai biết đến. Chỉ 19% khách hàng sẽ mua hàng khi lần đầu tiên khách hàng truy cập kênh website của bạn VÀ 81% doanh thu tiềm năng khác của bạn được tạo ra nếu bạn sử dụng kênh này.

Phần Quà Đặc Biệt Nhất Mà Bạn Sẽ Được Nhận Miễn Phí Tiếp Theo Là Bộ Chương Trình Học Online:

#BONUS 04: "Traffic Matrix
Home Study Course"

(Trị Giá 9.980.000đ)

Tại chương trình 03 ngày Traffic Matrix Intensive, các Trainer chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để chia sẻ, cập nhật đến bạn những kiến thức mới nhất, hiệu quả nhất và thực chiến nhất về Traffic và Cách thức để sở hữu Ma trận Traffic dòng khách hàng cuồn cuộn. Tuy nhiên, do thời lượng chương trình 03 ngày vẫn là giới hạn nên một số phần kỹ thuật để triển khai chi tiết trên từng công cụ chúng tôi sẽ quay lại thành các bài giảng video và sau khóa học 03 ngày, bạn có thể học thêm các phần kỹ thuật này tại nhà.

Cảm Nhận Của Những Học Viên Về Các Trainer
Trong Chương Trình “Traffix Matrix Intensive”

Năm 2016, Hoàng Kim Ngọc là 1 diễn viên ít tiếng tăm và có nghề phụ là thợ làm tóc. Tháng 4/2016 Ngọc tham dự 1 lớp học của thầy Nguyễn Vĩnh Cường và sau đó quyết định thành lập LACO và nhanh chóng trở thành 1 thế lực trên thị trường với doanh số lên tới 20 tỷ/tháng.

Cuối năm 2018, Hoàng Kim Ngọc xuất sắc đoạt danh hiệu Hoa Hậu doanh nhân Châu Á Thái Bình Dương.

Hoàng Kim Ngọc

Founder & CEO Laco

Cô giáo Yoga có lượng học viên lớn nhất

“Mọi thứ thật kì diệu! Anh Tô Hải Đoàn đã giúp tôi từ chưa có gì đến sở hữu Kênh Youtube Yoga lớn nhất VN và có hàng trăm nghìn khách hàng mua khóa tập…”

Nguyễn Hiếu

– Yoga

Đây là cuốn sách nhất định phải có cho những người làm kinh doanh online” – Suy nghĩ này bật ra ngay trong đầu tôi khi đọc xong cuốn sách TỪ ĐIỂN XÂY KÊNH.

Cuốn sách này giúp các bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức để có thành công sớm hơn trên TikTok. Tôi nghĩ tác giả Cấn Mạnh Linh đã giành rất nhiều tâm huyết mới viết ra được một cuốn sách cô đọng và thực chiến như thế này.

Hoàng Học

CEO Hotcom – Founder Hugo Group
(Boss shopee kỉ lục 18.000 đơn hàng 1 ngày – Chủ shop đứng đầu ngành túi ví)

Khi tham dự chương trình “Matrix Traffic Intensive”, bạn sẽ hiểu rất rõ tại sao có một số công ty online lại phát triển một cách mạnh mẽ trong khi một số công ty khác lại liên tục gặp trở ngại.

Bạn sẽ hiểu tại sao công việc kinh doanh mà bạn đã triển khai trước đây đã không đạt được kết quả mà bạn kỳ vọng trước đó. Bạn cũng có thể nhận ra được lý do tại sao bạn đã làm rất tốt và học được cách để có thể làm mọi việc một cách tốt hơn.

Thế giới đang thay đổi. Và những người không biết cách làm thế nào để trụ vững sẽ phải trải qua cuộc sống trắc trở trong tương lai. Hoặc – trường hợp này không quá tệ, nhưng cũng rất đáng buồn – cuộc sống và mục đích của bạn sẽ mờ nhạt và không được ai biết đến. Trong cuộc sống đó, bạn đã không chạm đến nấc thang cao hơn cũng như không thể phát huy được hết tiềm năng của mình.

Trong chương trình 03 ngày sắp tới, chúng tôi sẽ mở toang cánh cửa trái tim mình để chia sẻ với bạn những chiến lược và chiến thuật cần thiết để giúp bạn đạt được tối đa khả năng của mình.

Hãy nắm thật vững và khám phá những điều có thể giúp bạn đạt được lợi nhuận, tạo ra ảnh hưởng và xây dựng một công ty với sức mạnh có thể phát triển thành công trong thế giới ngày nay.

Khóa Học 03 Ngày Tập Trung Sẽ Mang Lại Cho Bạn Những Giá Trị Sau:

Khóa Học Chuyên Sâu - 03 Ngày Học Tập Trung

"TRAFFIC MATRIX INTENSIVE"

Sở Hữu Sức Mạnh Mang Đến Cho Bạn Nguồn Khách Hàng Mạnh Mẽ & Dồi Dào Không Giới Hạn.

Chương Trình Được Tổ Chức 01 Lần Duy Nhất Trong Năm 2023

* Duy nhất 01 lần tại #HÀ NỘI: Ngày 12,13,14 – Tháng 05/2023
* Duy nhất 01 lần tại #HỒ CHÍ MINH: Ngày 19,20,21 – Tháng 05/2023

Mức phí tham dự chương trình: 6.980.000đ/người để tham gia trọn vẹn 03 ngày cùng chúng tôi tại chương trình TRAFFIC MATRIX INTENSIVE
(Lưu ý: Mức phí trên đã bao gồm vé học & toàn bộ Bonus kèm theo)

P.S.: Số lượng ghế ngồi có hạn, chúng tôi sẽ ngưng nhận đăng ký trước thời hạn nếu đã nhận đủ số lượng. Vui lòng đăng ký sớm để giữ chỗ!
P.S.S: Ưu tiên xếp ghế ngồi trên cho học viên đăng ký sớm.

Đăng Ký Nhận Vé Tham Dự Ngay!

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
TRAFFIC MATRIX INTENSIVE TICKET  × 1 6,980,000
Tạm tính 6,980,000
Tổng 6,980,000
 • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong phần của chúng tôi.chính sách riêng tư.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tại:

Hãy đăng ký tham gia chương trình ngay hôm nay!

Scroll to Top