SÁCH "BÍ MẬT CHUYÊN GIA" - RUSSELL BRUNSON

PHIÊN BẢN MỚI VỚI NỘI DUNG MỚI & THIẾT KẾ MỚI​

“Bí Mật Chuyên Gia là bản đồ cho phép bạn biến những kiến thức chuyên ngành, tài năng và khả năng của bạn thành một công việc kinh doanh thông tin đẻ ra tiền.

Đây là một trong những đường tắt dẫn đến sự giàu có.”

Robert kiyosaki – Tác giả “Cha Giàu Cha Nghèo – Dạy Con Làm Giàu”

vì sao bạn nên sở hữu quyển sách này?

Bạn đang có kiến thức về: Yoga, BĐS, Bán Hàng, Dinh Dưỡng, Nhảy Dance, Viết App, Quay Dựng Phim, Thiết kế, Decor Nhà Cửa, Thêu, May, Làm Bánh, Trồng cây, Huấn luyện Thú cưng…

Có rất nhiều người trên thế giới này đang tìm kiếm và muốn học hỏi những kiến thức của bạn. Họ sẵn sàng trả tiền để được bạn chia sẻ, đào tạo và huấn luyện họ.

Bạn có sẵn sàng để chia sẻ những điều giá trị mà bạn đang biết? Và giúp cho nhiều người thay đổi cuộc sống của họ và bạn thì có được nguồn thu nhập đều đặn hàng tháng?

Nếu câu trả lời của bạn là có hoặc tại sao không thử thì nhất định bạn phải sở hữu quyển sách “Bí Mật Chuyên Gia” của Russell Brunson.

Đây là quyển sách gối đầu giường của những Chuyên Gia hàng đầu trên thế giới và cả ở Việt Nam.

Quyển sách là tấm bản đồ chi tiết hướng dẫn bạn những bước đi cụ thể từ nấc thang cơ bản đến nấc thang cao nhất của một Nhà Đào Tạo/Trainer/Chuyên Gia hàng đầu hiện nay.

Hãy sở hữu quyển sách này và bắt đầu một hành trình tuyệt vời!

KINH NGHIỆM ĐÚC RÚT TỪ THỰC TẾ

Cuốn sách này tập trung vào sự phát triển kinh doanh bền vững và là một cẩm nang để tạo ra các chiến dịch marketing và bán hàng online vượt trội, giúp tăng doanh số bán hàng online của bạn theo cấp số nhân.

Tác giả Russell Brunson không chỉ dạy những kiến thức này mà anh ấy thực sự sử dụng chúng. Có rất nhiều người dạy Marketing Online và phần lớn họ kiếm tiền bằng cách dạy cho người khác các chiến lược mà họ đã học được ở đâu đó – những chiến lược mà họ không thực sự sử dụng chúng.

Sự khác biệt mạnh mẽ giữa Russell đó là anh ấy thực sự áp dụng chính những kiến thức trong quyển sách này vào trong thực tế – ngay tại thời điểm bạn đọc những dòng chữ này – anh ấy đang áp dụng cho rất nhiều công việc kinh doanh của mình ở rất nhiều thị trường khác nhau và trực tiếp tư vấn cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ tại Mỹ tạo ra doanh thu hàng triệu đô la chỉ trong thời gian ngắn.

RUSSELL BRUNSON bắt đầu công việc kinh doanh online của mình khi anh ấy là vận động viên môn đấu vật ở trường đại học. Chỉ sau khi tốt nghiệp một năm, anh ấy đã bán được hơn một triệu đô la sản phẩm dịch vụ của mình dưới một tầng hầm. Hơn 15 năm qua, anh đã xây dựng một cộng đồng với hơn một triệu doanh nhân theo dõi và đã bán được hàng trăm nghìn bản sách, giúp phổ biến khái niệm “Phễu Bán Hàng” và là đồng sáng lập công ty phần mềm ClickFunnels, công ty đã giúp hàng chục nhìn doanh nhân đã đưa thông điệp của họ đến với thị trường. Anh đang sống ở Idaho với gia đình của mình.

những giá trị bạn sẽ nhận được

Trong Bí mật Chuyên Gia, Russell Brunson đã đưa ra một cách hoàn hảo, những bước đi để Bạn có thể từ một người bình thường, trở thành một chuyên gia uy tín và xây dựng cộng đồng những người theo dõi bạn, ủng hộ bạn, luôn sẵn sàng trả tiền cho những thông tin của bạn, sẵn sàng trả tiền để mua bất kỳ sản phẩm nào mà bạn chào bán.

Bạn có thể bắt đầu từ số 0 và sau đó sở hữu một công việc kinh doanh nhiều lợi nhuận. Anh ấy đưa cho bạn những khái niệm mới nhất, kịch bản hiệu quả nhất, công nghệ tối ưu nhất – tất cả mọi thứ.

Russell đã tích lũy những bài học, kinh nghiệm hàng thập kỷ của mình và hệ thống hóa thành những bài học giúp bạn thành công, bất kể bạn bắt đầu từ đâu.

bí mật chuyên gia sẽ giúp bạn:

Giúp bạn tìm được tiếng nói của mình và cho bạn sự tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo, một người dẫn dắt. 

Giúp bạn cách thức xây dựng cộng đồng của riêng mình, những người mà bạn có thể thay đổi cuộc sống của họ.

Hướng dẫn bạn xây dựng một công việc kinh doanh thông tin (Info Business) hoàn hảo, luôn có nhiều người sẵn sàng trả tiền cho những kiến thức, kinh nghiệm của bạn. 

Mang đến cho bạn những chiến lược giúp bạn tạo ra được “Thẩm Quyền” tối đa – mà nhờ đó bạn sẽ được săn đón và các sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng dễ dàng chấp nhận mà không chút nghi ngại.

Mang đến sự thay đổi căn bản, triệt để nhất trong toàn bộ cách bán hàng của bạn – tạo ra sự khác biệt đậm nét cho bạn và cho sản phẩm của bạn, từ đó làm cho việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Ghi chú: Sách bìa cứng – Dày 500 trang với 141 hình vẽ minh họa cho từng bài học trong sách.

quà tặng đặc biệt dành tặng bạn khi mua sách hôm nay

THỬ THÁCH 30 NGÀY "CHINH PHỤC BÍ MẬT CHUYÊN GIA"

Sổ tay hướng dẫn bạn thực hành và ứng dụng các chiến lược trong sách Bí Mật Chuyên Gia trong 30 ngày.

Thử thách này sẽ giúp bạn tiến về phía trước một cách nhanh chóng. Sổ tay thực hành này sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình từng ngày để bạn có thể làm theo, từ đó giúp bạn tạo lập được vị thế Chuyên Gia & Gia tăng tỷ lệ chốt bán hàng của bạn.

Sách in – Tặng kèm sách. Trị Giá: 98.000đ

đăng ký mua sách tại form sau

Đăng ký mua sách hôm nay, bạn sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN.

Thông tin thanh toán

Sản phẩm bạn chọn

Product
Quantity
Price
Bí Mật Chuyên Gia – Russell Brunson1
+
268,000

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Bí Mật Chuyên Gia – Russell Brunson  × 1 268,000
Tạm tính 268,000
Tổng 268,000
  • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong phần của chúng tôi.chính sách riêng tư.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tại:

Số điện thoại: 0928553868 – 0933815456

Facebook: https://www.facebook.com/ngocdfj

Scroll to Top