LAW OF ATTRACTION

MASTERY

LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN VÀ LÀM CHỦ VẬN MỆNH CỦA BẠN

Mang Đến Cho Bạn Sức Mạnh Để Có Được Tiền Bạc, Sức Khỏe, Các Mối Quan Hệ, Sự Thành Công & Hạnh Phúc Như Bạn Mong Muốn.

Chào bạn, tôi là Nguyễn Phúc Quang Ngọc, là dịch giả của bộ sách The Secret – Bí Mật Luật Hấp Dẫn của Rhonda Byrne.

Trong nhiều năm chia sẻ về Luật Hấp Dẫn (từ năm 2009 đến nay), tôi rất thường hay nhận được các câu hỏi sau:

 • Làm thế nào để tôi có thể giữ được suy nghĩ tích cực khi xung quanh tôi toàn những người tiêu cực?
 • Làm thế nào để tôi có thể thấy rõ được sứ mệnh cuộc đời của tôi trong khi tôi còn đang không biết bản thân mình đang muốn gì?
 • Làm thế nào để tôi có thể thu hút nhiều tiền hơn trong thời kỳ kinh tế khó khăn này?
 • Làm thế nào để tôi có thể thu hút được người bạn đời phù hợp với mình VÀ làm thế nào để có được những mối quan hệ hòa hợp với gia đình, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng?
 • Làm thế nào để tôi có được một sức khỏe tốt và một thân hình hoàn hảo?
 • Làm thế nào để tôi có thể làm chủ được suy nghĩ của tôi?
 • Làm thế nào để tôi có thể giúp đỡ người khác thay đổi suy nghĩ và thay đổi cuộc sống?
 • Tôi có thể làm gì khi dường như tôi đang trong trong tình trạng vô vọng?

Với tất cả những câu hỏi trên, câu trả lời của tôi là: Hãy tham dự khóa học “Làm Chủ Luật Hấp Dẫn” và bạn sẽ sở hữu được sức mạnh mang đến cho bạn bất kỳ điều gì bạn muốn.

HÃY ĐỂ TÔI CHIA SẺ VỚI BẠN HÀNH TRÌNH TÔI ĐÃ THAY ĐỔI BẢN THÂN và thay đổi hoàn toàn cuộc sống và có được một cuộc sống bình an, hạnh phúc, sung túc và thịnh vượng… từ đó giúp bạn trả lời cho câu hỏi tại sao bạn cần đến với chương trình “Làm Chủ Luật Hấp Dẫn” nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sự thay đổi mạnh mẽ và hoàn toàn.

NẾU KHÔNG CÓ MỘT BIẾN CỐ TO LỚN, CUỘC SỐNG CỦA TÔI SẼ MÃI KHÔNG THAY ĐỔI...​

Tôi bắt đầu hành trình của mình từ một biến cố trong gia đình… Trước đó tôi chỉ có ước mơ trở thành một nhà khoa học, hoàn toàn không hề quan tâm đến tiền bạc, nhưng những biến cố trong gia đình đã làm tôi nhiều đêm phải mất ngủ vì tiền bạc.

Hoàn cảnh gia đình tôi năm 2006: Anh trai tôi phát bệnh thần kinh, bố tôi đột ngột qua đời… toàn bộ trách nhiệm gánh vác tài chính và tương lai của gia đình đặt lên vai tôi và tại thời điểm đó tôi bắt đầu nhận thấy… TÔI CẦN TIỀN! 

Tiền bạc không phải là tất cả – đúng vậy, nhưng nó sẽ là tất cả khi bạn không có tiền

Sự kiện đó là một cú sốc khiến tôi phải suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi vấn đề về cuộc sống, về vai trò của tiền bạc và sự giàu có.

Tôi lao ra ngoài học tập và làm việc cật lực trong khoảng thời gian từ 2006 – 2009 với rất nhiều công việc như: nhặt banh tennis, giao báo, đi bán mỹ phẩm, bán sữa tươi và rất nhiều công việc khác để kiếm tiền mưu sinh và tìm kiếm cơ hội làm giàu theo như những gì mà quyển sách “Dạy Con Làm Giàu” đã hướng dẫn.

Trong quá trình đó mặc dù tôi đã nỗ lực rất nhiều nhưng ngoài những trải nghiệm cho bản thân thì tôi không có gì khác. Tôi không kiếm được tiền mà thậm chí còn vay nợ một khoản tiền khá lớn tại thời điểm đó.

Đến năm 2009, tôi quyết định chuyển từ Hà Nội và Hồ Chí Minh để lập nghiệp và tìm kiếm những cơ hội phát triển mới. Tôi lại vay mượn nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn…

Và nhận lại là sự thất bại lớn hơn…

Điều này đã khiến tôi phải dừng lại suy nghĩ và trăn trở. Tôi đã nỗ lực rất nhiều mà tại sao vẫn thất bại? 

Tôi bắt đầu quan sát lại bản thân mình, quan sát tận sâu thế giới bên trong mình, tìm kiếm điều gì đó chưa ổn, điều gì đó khiến tôi vẫn chưa chạm đến được thành công?

CÓ MỘT BÍ MẬT VĨ ĐẠI ĐANG TỒN TẠI VÀ CHI PHỐI MẠNH MẼ ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA​

Bạn thân mến,

Nếu bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng cuộc sống hay công việc kinh doanh, sức khỏe, các mối quan hệ của bạn hiện tại không tốt đẹp như bạn mong muốn, điều đó có nghĩa là: có một điều BÍ MẬT nào đó mà bạn chưa biết và VÌ bạn chưa biết nên cuộc sống của bạn vẫn chưa được trọn vẹn như bạn mong muốn… 

Bí mật mang đến cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn: hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có. Bạn có thể có, làm hay trở thành bất cứ thứ gì mình muốn. 

Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mình chọn. Không quan tâm là điều ấy lớn đến mức nào. Bạn muốn sống trong một ngôi nhà như thế nào? Bạn có muốn trở thành triệu phú?  Bạn muốn có một doanh nghiệp như thế nào?  Bạn có muốn thành công hơn không?  Bạn thật sự muốn điều gì?

TẤT CẢ ĐIỀU BẠN MUỐN ĐỀU CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC NẾU BẠN LÀM CHỦ BÍ MẬT VĨ ĐẠI CỦA CUỘC SỐNG.

Những nhà lãnh đạo, những người thành công trong cuộc sống biết được kiến thức về Bí mật và họ chỉ muốn giữ nó cho riêng mình, không chia sẻ với người khác. Họ không phổ biến Bí Mật cho những người khác. 

Những người nghèo, những người thất bại sống trong một vòng luẩn quẩn không sức mạnh, vì Bí mật chỉ được nắm giữ bởi một số ít người

Tôi đã nhìn thấy nhiều điều kỳ diệu xảy ra trong cuộc sống. Những thành tích kỳ diệu về tài chính, những câu chuyện kỳ diệu về sự phục hồi thể chất, tinh thần, hay sự cải thiện kỳ diệu của các mối quan hệ…

Tất cả mọi thứ xảy ra bởi con người đó biết cách vận dụng, làm chủ sức mạnh của Bí mật.

Có thể giờ đây bạn đang tự hỏi: “Bí mật là gì?” 

Tôi sẽ kể cho bạn về cách mà tôi đã khám phá và thấu hiểu nó

CHÚNG TA ĐANG KẾT NỐI VỚI NHAU TRONG MỘT TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG VÔ TẬN & DUY NHẤT.

Tất cả chúng ta đều được dẫn dắt bởi những quy luật chính xác. Những Quy luật tự nhiên của vũ trụ chính xác đến mức thậm chí không có chút khó khăn nào trong việc chế tạo những con tàu vũ trụ, có thể đưa con người lên Mặt trăng, hay ước lượng giờ hạ cánh chính xác đến từng phần của giây.

Những suy nghĩ của bạn phát ra mỗi ngày đều mang một tần số nào đó và tác động một lực nào đó vào thế giới bên ngoài. Và mỗi suy nghĩ kèm tần số ấy sẽ thu hút và mang về cho bạn những điều có cùng với tần số suy nghĩ của bạn.

Mọi thứ xảy đến với cuộc sống của bạn đều do lực hút từ bạn mà có. Và nó được thu hút đến bạn qua những hình ảnh hiện diện trong tâm trí bạn. Đó chính là những gì bạn đang nghĩ, bất cứ điều gì diễn ra trong tâm trí bạn.

Dù bạn đang ở đâu − Việt Nam, Ấn Độ, Úc, New Zealand, Stockholm, London, Toronto, Motreal hay New York… – thì tất cả chúng ta đều đang hoạt động với cùng một sức mạnh duy nhất. Một quy luật duy nhất. Đó chính là Luật hấp dẫn!

Những bậc thầy vĩ đại nhất trong lịch sử đã dạy cho chúng ta rằng Luật hấp dẫn chính là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ này.

BÍ MẬT CHÍNH LÀ LUẬT HẤP DẪN

BÍ MẬT CHÍNH LÀ LUẬT HẤP DẪN.

Quy luật này đã bắt đầu từ khi vạn vật được khởi sinh. Nó đã luôn tồn tại và sẽ mãi tồn tại.

Chính quy luật này đã quyết định mọi trật tự trong toàn bộ vũ trụ, trong từng khoảnh khắc cuộc sống và trong từng sự kiện mà bạn trải qua trong cuộc đời. 

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, Luật hấp dẫn đang kiến tạo ra toàn bộ những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn và toàn bộ quy luật quyền năng này thực hiện điều đó thông qua những suy nghĩ của bạn. 

Bạn chính là người đưa Luật Hấp Dẫn vào hành động và bạn làm điều đó thông qua những suy nghĩ của bản thân.

Khi tôi biết và bắt đầu hiểu về Luật Hấp Dẫn, tôi chợt hiểu ra rằng tôi đang áp dụng chính xác Luật Hấp Dẫn nhưng theo cách thức hết sức tiêu cực và tệ hại. 

Vâng, chính điều này đã khiến tôi trở thành một thỏi nam châm mạnh mẽ thu hút những điều tiêu cực, những khoản nợ, những mối quan hệ tiêu cực đến với cuộc sống của tôi và làm cho cuộc sống của tôi trở thành một mớ hỗn độn.

Và từ đó, tôi bắt đầu thay đổi. Mỗi ngày trôi qua, tôi luôn luôn tự dặn lòng mình về sự thay đổi và về việc cần phải áp dụng chặt chẽ những bài học mà tôi đúc rút ra được từ Luật Hấp Dẫn… 

Từ năm 2009 đến năm 2015, là giai đoạn phát triển mạnh mẽ và thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống và trong công việc. Tôi có gia đình, có nhiều học viên, có nhiều khách hàng và bắt đầu kiếm được rất nhiều tiền. 

LUẬT HẤP DẪN GIÚP TÔI PHÁT TRIỂN ... NHƯNG VIỆC KHÔNG HIỂU CẶN KẼ, KHÔNG LÀM CHỦ ĐƯỢC LUẬT HẤP DẪN KHIẾN TÔI LẠI MỘT LẦN NỮA THẤT BẠI NẶNG NỀ...

Tưởng chừng như mọi việc sẽ trở nên mãi mãi tốt đẹp với tôi từ ngày ứng dụng Luật Hấp Dẫn về sau nhưng vào năm 2016 tôi lại liên tục gặp những trở ngại và Thất Bại to lớn.

Mẹ tôi bị bệnh thập tử nhất sinh, công ty gặp khó khăn, toàn bộ nhân viên gần 60 người thì chỉ còn 06 người, khách hàng và học viên không còn tin tưởng, tiền bạc và tài sản đội nón ra đi… Tôi một lần nữa lại rơi vào nợ nần (số tiền lên đến gần chục tỷ), khủng hoảng và phải dừng lại tất cả mọi thứ.

Lần thất bại NẶNG NỀ sau này khiến tôi trăn trở và suy nghĩ nhiều hơn…

Liệu rằng vẫn còn những bí mật nào đó mà tôi thật sự chưa biết?

VẪN CÒN NHỮNG BÍ MẬT... ĐẰNG SAU BÍ MẬT...​

Một điều gì đó cản trở tôi đến với sự thành công không giới hạn. Tại sao những sự kiện nặng nề không mong muốn lại xảy ra liên tục và dồn dập như muốn đánh gục tôi?

Tôi dành nhiều thời gian hơn để chiêm nghiệm lại hành trình 10 năm từ năm 2006 đến năm 2016, những gì hiệu quả, những gì không hiệu quả, những gì tôi đã làm đúng và những gì tôi làm chưa đúng…  

“Đôi khi cuộc đời dường như muốn đập một cục gạch vào đầu bạn” – Steve Jobs.

“Cục gạch” to lớn năm 2016 nói với tôi rằng “tôi cần thay đổi mạnh mẽ hơn, triệt để hơn”.

Thông qua rất nhiều những trải nghiệm, thất bại, mất mát về tiền bạc, các mối quan hệ, sức khỏe…. và đặc biệt là rất nhiều ngày tháng trải nghiệm Thiền Định, tôi đã có cơ hội được đi sâu vào thế giới bên trong của mình để thấy được GỐC RỄ vấn đề của mình nằm ở đâu và tìm ra được cách thức để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.

Cuối cùng, sau một thời gian dài chiêm nghiệm, tôi đã bắt đầu dần thấy được những Bí MẬT đằng sau Bí Mật….

Tôi… vỡ òa…

CÁI GIÁ MÀ TÔI ĐÃ PHẢI TRẢ ĐỂ TÌM ĐƯỢC BÍ MẬT ĐẰNG SAU BÍ MẬT:

 • Nghỉ công việc chuyên môn sau 04 năm học đại học và 02 năm đi làm
 • Mở CLB CashFlow đầu tiên ở Việt Nam năm 2006 (15.000.000đ)
 • Mời Chuyên gia, đại diện của Robert Kiyosaki về VN năm 2008 (Vay nợ hơn 100.000.000đ triệu)
 • Tham dự chương trình đầu tiên của Robert Kiyosaki vào năm 2009 (30.000.000đ)
 • Tham dự chương trình đầu tiên của Blair Singer năm 2009 (10.000.0000đ)
 • Tham dự chương trình Internet Marketing đầu tiên tại Kuala Lumpur (2009) 10.000.0000đ
 • Đầu tư học Quantum Leap của T.Harv Eker năm 2010 (200.000.000đ)
 • Đầu tư học Ultimate Leadership của T.Harv Eker năm 2010 (150.000.000đ)
 • Học MBA của Keith Cunningham 2010 (60.000.000đ)
 • Học Making The Stage của T.Harv Eker năm 2010 (200.000.000đ)
 • Học chương trình Money And You của Buck Minster Fuller năm 2012 (85.000.000đ)
 • Học chương trình về Viết sách và Phát hành sách của Gary Robert năm 2012 (22.000.000đ)
 • Đầu tư mua tài liệu của Jay Abraham 2013 (50.000.000đ)
 • Mua các tài liệu và học chương trình của Dan Kennedy (150.000.000đ)
 • Chương trình Coaching đặc biệt với Jay Abraham năm 2015 (837.000.000đ)
 • Đầu tư học Online cùng với Jeff Walker năm 2015 (50.000.000đ)
 • Học chương trình về kinh doanh và bán hàng với Brian Tracy năm 2015 (30.000.000đ)
 • Học chương trình Làm chủ Tư Duy với John Assaraf năm 2015 (25.000.000đ)
 • Học chương trình COACHING đặc biệt với Jeff Walker năm 2017 (250.000.000đ)
 • Học chương trình kinh doanh đặc biệt của Infusionsoft năm 2017 & 2019 (200.000.000đ)
 • Và hàng TỶ đồng tiền mua bản quyền cho các tài liệu quý và phát hành sách
 • Cùng với hàng TỶ ĐỒNG bỏ ra để đầu tư cho những doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ…

Tôi đã mất hơn 10 năm liên tục học tập, làm việc, phạm lỗi và sửa lỗi… và tốn rất nhiều mồ hôi, nước mắt cũng như tiền bạc để có thể hiểu và thực sự làm chủ được những bí mật của của cuộc sống. Những bí mật đang hằng ngày chi phối và điều khiển cuộc sống của chúng ta, dù chúng ta có ý thức hay không ý thức về chúng. 

Như trong chương trình Train The Trainer của tôi, tôi đã nói rằng nếu một ai đó biết điều gì đó giá trị mà họ không trao điều giá trị đó đến cho người khác thì họ mất đi, mọi thứ họ biết sẽ biến mất đi mãi mãi. Và, tôi không muốn những bí mật này bị mất đi, tôi muốn bí mật được trao đi và lan rộng đến thật nhiều người hơn nữa. Vì vậy, tôi quyết định sẽ chia sẻ tất cả những bí mật mà tôi đã sở hữu cho bạn trong chương trình LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN sắp tới.

GIỜ ĐÂY, TÔI RẤT SẴN SÀNG CHIA SẺ VỚI BẠN VỀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ TRẢI NGHIỆM, BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓ?

Khóa học “LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN” Online này sẽ mang lại cho bạn những giá trị sau:

 • Hiểu biết đúng đắn về quy luật
 • Phương pháp thực hành mới nhất và hiệu quả nhất
 • Nắm rõ các Quy Luật của Tự Nhiên đang chi phối cuộc sống của bạn. Hiểu rõ các quy luật này, bạn sẽ có một cuộc sống thuận theo tự nhiên, thành công bền vững.
 • Cách thức để áp dụng Luật Hấp Dẫn để thu hút được Tiền Bạc mà bạn mong muốn
 • Cách thức áp dụng Luật Hấp Dẫn để thu hút được Sức Khỏe mà bạn mong muốn
 • Cách thức áp dụng Luật Hấp Dẫn để có được các Mối quan hệ bạn mong muốn
 • Cách thức áp dụng Quy Luật Tự Nhiên để có được Công việc Kinh doanh mà bạn mong muốn
 • Hiểu được Hạnh Phúc thực sự là gì và bạn có thể tìm thấy được Hạnh Phúc của bạn ở đâu.
 • Khám Phá BÍ MẬT thật sự đằng sau Bí Mật quyết định đến Thành công & Hạnh phúc của bạn hay những người thân xung quanh bạn.
 • Cách thức để giữ cho quy luật luôn hiệu quả trong dài hạn
 • Được tham gia trong môi trường có năng lượng cao, giúp cộng hưởng và mang lại giá trị cho bạn nhanh hơn
 • Và nhiều bài học giá trị khác..

NHỮNG ƯU ĐÃI "ĐẶC BIỆT" DÀNH TẶNG BẠN KHI ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH
"LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN"

*** BIG BONUS #01: BỘ SÁCH THE SECRET ***

#01:
THE SECRET
(BÍ MẬT)

Trị Giá: 298.000đ

Bí Mật đã tiết lộ những câu chuyện ngạc nhiên về cuộc sống của những người đã tự thay đổi bản thân từ bình thường trở nên vĩ đại sau những biến cố lớn trong cuộc đời của họ như vượt qua bệnh tật hiểm nghèo, xây dựng khối tài sản lớn, vượt qua trở ngại và đạt được những thành tựu mà người khác cho rằng đó là điều không thể. Bí Mật đã chỉ cho mọi người cách thức để áp dụng kiến thức giá trị này trong cuộc sống của bạn ở mọi khía cạnh từ sức khoẻ đến giàu có, thành công và mối quan hệ.

#02:
THE POWER
(SỨC MẠNH)

Trị Giá: 298.000đ

Nếu không có Sức Mạnh có lẽ bạn sẽ không được sinh ra. Nếu không có Sức Mạnh, sẽ không có một ai trên trái đất này. Mọi khám phá, phát minh và sự sáng tạo của con người đều đến từ Sức Mạnh. Sức khỏe hoàn hảo, mối quan hệ tuyệt vời, sự nghiệp bạn yêu thích, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc, và số tiền cần thiết để bạn có thể trở thành, làm và có được mọi thứ bạn mong muốn, tất cả đều đến từ Sức Mạnh.

#03:
THE MAGIC
(PHÉP MÀU)

Trị Giá: 238.000đ

Trong hành trình ngạc nhiên xuyên suốt 28 ngày này, Rhonda Byrne sẽ hướng dẫn bạn cách thức áp dụng kiến thức thay đổi cuộc sống này vào mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn, một hành trình thay đổi trọn vẹn ở mọi khía cạnh trong cuộc sống tràn ngập niềm vui.

#04:
HERO
(NGƯỜI HÙNG)

Trị Giá: 298.000đ

Người Hùng chia sẻ câu chuyện về 12 người thành công nhất trên thế giới ở những lĩnh vực dường như là không thể, nhưng hành trình của họ tiết lộ bí mật về hành trình mà bạn cần theo đuổi để chinh phục ước mơ của mình – và bằng cách theo đuổi hành trình đó bạn sẽ thực hiện được sứ mệnh của mình và thay đổi thế giới nà

*** BONUS #02: CHƯƠNG TRÌNH NUÔI DƯỠNG TÂM TRÍ ***

CÀI ĐẶT TIỀM THỨC
"INNER TALK"

Trị Giá: 3.980.000đ

Với Combo trọn bộ 10 video âm thanh Inner Talk. Giúp cho Sóng Não của bạn trở về trường sóng não Anpha & Delta để từ đó Tâm bạn có thể An định hơn, Làm việc hiệu quả hơn & Đạt được nhiều thành tựu hơn.

*** BIG BONUS #03: COMBO "MASTER YOUR MIND - MASTER YOUR LIFE" LÀM CHỦ TÂM TRÍ - THAY ĐỔI VẬN MỆNH ***

#01:
MIND POWER UNLEASHED
Giải Phóng Sức Mạnh Của Tâm Trí

Trị Giá: 12.980.000đ
(Khóa Học Online Chuyên Sâu)

Thấu hiểu quy luật vận động của tâm. Xóa bỏ những rào cản & Giải phóng sức mạnh bên trong bạn. Giúp bạn đạt được thành công không giới hạn!

#02:
“RELATIONSHIP RETREAT”
Hòa Hợp Các Mối Quan Hệ

Trị Giá: 12.980.000đ
(Khóa Học Online Chuyên Sâu)

Có được người bạn đời như ý & hòa hợp các mối quan hệ xung quanh giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp.

#03:
“ULTIMATE LIFE PURPOSE”
Mục Đích Cuộc Đời

Trị Giá: 12.980.000đ
(Khóa Học Online Chuyên Sâu)

Giúp bạn tìm được mục đích sống đích thực. Giúp bạn tạo dựng một cuộc đời ý nghĩa & hoàn mỹ.

*** Ghi chú: Tất cả các khóa học trên trước đây đều là những khóa học chuyên sâu của tôi, và được thu mức phí không dưới $500 cho mỗi khóa học. Và hôm nay, bạn sẽ được tặng Miễn Phí khi đăng ký khóa học “Làm Chủ Luật Hấp Dẫn” lần này.

*** BONUS #04: COACHING GROUP "MASTER MIND GROUP" ***

GROUP COACHING "MASTER MIND GROUP"

Trị Giá: 10.980.000đ

Gia tăng kinh nghiệm và sự tự tin của bản thân. Mài giũa các kĩ năng làm chủ tâm. Có thêm nguồn lực hỗ trợ quý giá trong công việc và cuộc sống

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

LAW OF ATTRACTION MASTERY​

Tổng Trị Giá: 65.210.000đ

Giá Ưu Đãi Hôm Nay: 5.980.000đ

Đăng ký tham gia ngay tại form bên dưới

Thông tin thanh toán

Your Products

Product
Quantity
Price
LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN
+
5,980,000

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN  × 1 5,980,000
Tạm tính 5,980,000
Tổng 5,980,000
 • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong phần của chúng tôi.chính sách riêng tư.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tại
Số điện thoại: 0928553868 – 0933815456
Facebook: https://www.facebook.com/ngocdfj

Scroll to Top