Chìa Khóa Làm Giàu

6,980,000

Danh mục:

Chương trình đặc biệt dành cho những ai muốn được thành công và hạnh phúc hơn.

CHÌA KHOÁ LÀM GIÀU tập trung giải quyết những vấn đề thuộc về cá nhân mỗi người trong cuộc sống. Giúp cho bạn đạt được một cuộc sống giàu có trọn vẹn ở các khía cạnh: tài chính, sự nghiệp, mối quan hệ, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và thời gian.
Tham gia chương trình bạn sẽ hiểu tại sao những người thành công lại có thể đạt được một cuộc sống giàu có, hạnh phúc, sống trọn vẹn với niềm đam mê và bạn cũng có thể đạt được một cuộc sống ý nghĩa như họ.
 
Chương trình Chìa Khóa Làm Giàu sẽ mang đến cho bạn:

  • Những chiến lược chiến thắng trong cuộc chơi tiền bạc.
  • Các phương pháp hiệu quả để tạo ra nguồn thu nhập thụ động,
  • Kỹ năng quản lý và làm gia tăng số tiền của bạn.
  • Bạn sẽ được học cách thức sử dụng đòn bẩy để có thể “Làm ít, được nhiều”.

chia khoa lam giau
Bên cạnh đó chương trình cũng giúp bạn loại đi những niềm tin rào cản và giải phóng tiềm năng bên trong. Giúp bạn tìm về giá trị cốt lõi để tạo nên thành công như: Tình yêu, sự tin tưởng, niềm vui, sự dũng cảm, và sự nhất quán.
Khi đó sự thành công, sự giàu có, tình yêu và hạnh phúc sẽ là những kết quả tất yếu mà bạn sẽ đạt được khi làm chủ hoàn toàn những bí mật này.
Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 03 ngày liên tiếp từ 8h00AM đến 9h00PM mỗi ngày theo phương pháp đào tạo gia tốc.

Phương pháp này giúp bạn kích hoạt được cả não trái (logic, ngôn từ) và não phải (cảm xúc) từ đó giúp bạn nhớ được nhanh hơn, nhiều hơn.
Với thời gian tập trung liên tục trong 03 ngày, bạn sẽ được trải nghiệm sự kết nối sâu sắc với những người học để thấu hiểu những kiến thức làm giàu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chìa Khóa Làm Giàu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *