Hurricane Business Intensive

25,000,000

Danh mục:

Khám phá bản chất thật sự và khơi nguồn thành công trong kinh doanh.

HẦU HẾT MỌI NGƯỜI KINH DOANH ĐỂ TỒN TẠI, người thành công kinh doanh để thành công và chiến thắng trong cuộc chơi tiền bạc.
Câu hỏi quan trọng: Làm thế nào để chiến thắng trong kinh doanh, làm thế nào để xây dựng được một doanh nghiệp vững mạnh và có thể trở nên giàu có từ đó.
 
Hãy đưa mình ra xa để quan sát những công ty thành công, bạn sẽ thấy những hoạt động hàng ngày được diễn ra như:

  • Dòng tiền vào ra
  • Khách hàng đến và đi
  • Làm việc với đối tác, nhà cung cấp
  • Nhập nguyên vật liệu, sản xuất, suất xưởng
  • Bán hàng, tiếp thị, quảng cáo, PR…..
  • Nhân sự…


Có vẻ rất nhiều thứ phải không?
Điều đặc biệt là các công ty đó có một tính ổn định rất cao, tất cả mọi thứ trong công ty được kiếm soát chặt chẽ…. dựa theo những hệ thống được thiết kế đặc biệt.
Quan trọng hơn hết, bạn sẽ thấy kinh doanh là kết quả của một chuỗi các sự kiện: Vào và Ra, Vào và Ra,… quá trình trao đổi diễn ra liên tục, liên tục. Hết hội tụ rồi lại phân kỳ, hội tụ rồi lại phân kỳ nhưng luôn giữ vững được cấu trúc của toàn bộ hệ thống.
Đó dường như là một cỗ máy liên tục cuốn hút rồi lại lan tỏa, cuốn hút rồi lại lan tỏa.
Và so sánh với các hiện tượng trong TỰ NHIÊN, có thể thấy mỗi công ty như MỘT CƠN BÃO đang liên tục hoạt động. Hội tụ và giải phóng năng lượng (cụ thể là tiền – thông qua hình thức trao đổi giá trị sản phẩm và dịch vụ)
Vậy, nếu bạn hiểu được cơ chế hoạt động tự nhiên của CƠN BÃO, bạn sẽ hiểu được toàn bộ các hoạt động của một công ty và hoàn toàn có thể dựa trên nguyên lý đó để xây dựng CÔNG TY cho chính bản thân bạn.
Trải qua thời gian liên tục học hỏi và nghiên cứu hoạt động của các công ty thành công đồng thời so sánh với cấu trúc của cơn bão, chúng tôi đưa ra được một mô hình KINH DOANH nhằm giúp cho mọi người Đơn giản hóa hoạt động kinh doanh mà vẫn đảm bảo xây dựng được cấu trúc hiệu quả và bền vững của một doanh nghiệp.
Tại sao chúng tôi lại lấy cấu trúc của cơn bão để làm cơ sở xây dựng doanh nghiệp.
Đơn giản, chúng ta là một phần của tự nhiên, sản phẩm của chúng ta cũng là một phần của tự nhiên và cần tuân theo các QUY LUẬT của tự nhiên. Đặc biệt, do quy luật chọn lọc tự nhiên nên những gì được tạo bởi TỰ NHIÊN đều rất tối ưu, và mọi phát minh sáng chế của con người không gì khác là mô phỏng lại những cái gì có sẵn trong tự nhiên để phục vụ cho cuộc sống của con người.
Ví dụ:

  • Máy bay là phát minh sáng chế mô phỏng lại các loài chim, chuồn chuồn.
  • Ô tô, xe máy là phát minh sáng chế mô phỏng lại các loài châu chấu, ngựa, bọ cánh cứng…
  • Tàu thuyền mô phỏng theo cấu trúc của cá
  • Máy ảnh mô phỏng theo cấu trúc của mắt…

Do đó, quan sát, thấu hiểu tự nhiên và vận dụng trong cuộc sống của con người đó là chìa khóa quan trọng để thành công, chỉ khi đó ta mới đạt được sự hòa hợp.

Vì vậy, chương trình Hurricane Business Intensive được thiết kế theo tinh thần đó. Chúng tôi kết hợp những quá trình hình thành nên một cơn bão để áp dụng cho việc xây dựng một công ty. Toàn bộ quá trình “LÔI, CUỐN, HÚT, BIẾN, TỎA” của cơn bão được đưa vào các hoạt động của công ty giúp cho việc xây dựng công ty trở nên đơn giản và một công ty ra đời là kết quả tất yếu.

Bạn quan tâm tới khóa học Train The Trainer: ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hurricane Business Intensive”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *