Dành Cho Những Ai Muốn Thành Thạo Khả Năng Viết Nội Dung Có Thể Bán Hàng Trực Tiếp Thông Qua Lading Page, Email Hoặc Facebook Ad

"SALE COPYWRITING SECRETS"

BÍ MẬT COPYWRITING BÁN HÀNG - 02 NGÀY HỌC TẬP TRUNG

Làm Chủ Sức Mạnh Của Ngôn Từ Để Có Được Nhiều Click Hơn, Nhiều Đơn Hàng Hơn, Nhiều Fan Follow Hơn Và Đặc Biệt Là Nhiều Tiền Hơn

Chương trình được tổ chức 01 LẦN DUY NHẤT trong năm 2023

HÀ NỘI: Ngày 17,18 - Tháng 06/2023
HCM: Ngày 24,25 - Tháng 06/2023

Days
Hours
Minutes
Seconds

Chào bạn,

Bạn có phải là doanh nhân cần một trang bán hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao thực sự hoạt động trong môi trường tiếp thị trực tuyến ngày nay không?

Bạn có phải là người sáng lập, huấn luyện viên hoặc nhà tư vấn mới sẵn sàng đưa công việc của mình ra khỏi đó nhưng không có hàng nghìn đô la để trả cho một người viết quảng cáo (chưa)?

Bạn có phải là người viết quảng cáo tự do đang gặp khó khăn với trang bán hàng của khách hàng và cần hướng dẫn nhanh để có được bản sao chất lượng cao trong vòng chưa đầy một tuần không?

Hay bạn là một người viết quảng cáo đầy tham vọng muốn có một trang bán hàng chuyên nghiệp mới trong danh mục đầu tư của mình để bạn có thể có được khách hàng càng sớm càng tốt?

Tham gia cùng , Người sáng lập The Copy Posse, tham gia Thử thách Viết & Đốt cháy trong 5 ngày của cô ấy.

Trong chương trình video hướng dẫn từng bước này, Alex sẽ hướng dẫn bạn công thức và quy trình viết trang bán hàng CHÍNH XÁC mà cô ấy đã sử dụng để giúp hàng chục doanh nghiệp thực hiện các đợt ra mắt trị giá hàng triệu đô la và vô số sinh viên giành được các dự án và khách hàng viết quảng cáo được trả lương cao.

Yêu cầu vị trí của bạn và tham gia Thử thách ngay bây giờ.

NHỮNG GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TẠI CHƯƠNG TRÌNH "SECRET COPYWRITING SECRETS"

Tôi bắt đầu hành trình của mình từ một biến cố trong gia đình… Trước đó tôi chỉ có ước mơ trở thành một nhà khoa học, hoàn toàn không hề quan tâm đến tiền bạc, nhưng những biến cố trong gia đình đã làm tôi nhiều đêm phải mất ngủ vì tiền bạc.

  

Hoàn cảnh gia đình tôi năm 2006: Anh trai tôi bị bệnh tâm thần, bố tôi đột ngột qua đời… toàn bộ trách nhiệm gánh vác tài chính và tương lai của gia đình đặt lên vai tôi và tại thời điểm đó tôi bắt đầu nhận thấy… TÔI CẦN TIỀN! 

Tiền bạc không phải là tất cả – đúng vậy, nhưng nó sẽ là tất cả khi bạn không có tiền

Sự kiện đó là một cú sốc khiến tôi phải suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi vấn đề về cuộc sống, về vai trò của tiền bạc và sự giàu có.

Tôi lao ra ngoài học tập và làm việc cật lực trong khoảng thời gian từ 2006 – 2009 với rất nhiều công việc như: nhặt banh tennis, giao báo, đi bán mỹ phẩm, bán sữa và rất nhiều công việc khác để kiếm tiền mưu sinh và tìm kiếm cơ hội làm giàu theo như những gì mà quyển sách “Dạy Con Làm Giàu” đã hướng dẫn.

 

Trong quá trình đó mặc dù tôi đã nỗ lực rất nhiều nhưng ngoài những trải nghiệm cho bản thân thì tôi không có gì khác. Tôi không kiếm được tiền mà thậm chí còn vay nợ một khoản tiền khá lớn tại thời điểm đó.

 

Đến năm 2009, tôi quyết định chuyển từ Hà Nội và Hồ Chí Minh để lập nghiệm và tìm kiếm những cơ hội phát triển mới. Tôi lại vay mượn nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn..Và nhận lại là sự thất bại lớn hơn…

 

Điều này đã khiến tôi phải dừng lại suy nghĩ và trăn trở. Tôi đã nỗ lực rất nhiều mà tại sao vẫn thất bại? Tôi bắt đầu quan sát lại bản thân mình, quan sát tận sâu thế giới bên trong mình, tìm kiếm điều gì đó chưa ổn, điều gì đó khiến tôi vẫn chưa chạm đến được thành công?

 

CÓ MỘT BÍ MẬT VĨ ĐẠI ĐANG TỒN TẠI VÀ CHI PHỐI MẠNH MẼ ĐẾN CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

Bạn thân mến,

 

Nếu bạn đã nỗ lực rất nhiều nhưng cuộc sống hay công việc kinh doanh, sức khỏe, các mối quan hệ của bạn hiện tại không tốt đẹp như bạn mong muốn, điều đó có nghĩa là: có một điều BÍ MẬT nào đó mà bạn chưa biết và VÌ bạn chưa biết nên cuộc sống của bạn vẫn chưa được trọn vẹn như bạn mong muốn…

 

Bí mật mang đến cho bạn bất cứ điều gì bạn muốn: hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có. Bạn có thể có, làm hay trở thành bất cứ thứ gì mình muốn Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mình chọn. Không quan tâm là điều ấy lớn đến mức nào. Bạn muốn sống trong một ngôi nhà như thế nào? Bạn có muốn trở thành triệu phú?  Bạn muốn có một doanh nghiệp như thế nào?  Bạn có muốn thành công hơn không?  Bạn thật sự muốn điều gì?

TẤT CẢ ĐIỀU BẠN MUỐN ĐỀU CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC NẾU BẠN LÀM CHỦ BÍ MẬT VĨ ĐẠI CỦA CUỘC SỐNG.

 

Những nhà lãnh đạo, những người thành công trong cuộc sống biết được kiến thức về Bí mật và họ chỉ muốn giữ nó cho riêng mình, không chia sẻ với người khác. Họ không phổ biến Bí Mật cho những người khác. 

 

Những người nghèo, những người thất bại sống trong một vòng luẩn quẩn không sức mạnh, vì Bí mật chỉ được nắm giữ bởi một số ít người

 

Tôi đã nhìn thấy nhiều điều kỳ diệu xảy ra trong cuộc sống. Những thành tích kỳ diệu về tài chính, những câu chuyện kỳ diệu về sự phục hồi thể chất, tinh thần, hay sự cải thiện kỳ diệu của các mối quan hệ…

 

Tất cả mọi thứ xảy ra bởi con người đó biết cách vận dụng, làm chủ sức mạnh của Bí mật.

 

Có thể giờ đây bạn đang tự hỏi: “Bí mật là gì?” 

 

Tôi sẽ kể cho bạn về cách mà tôi đã khám phá và thấu hiểu nó.

CHÚNG TA ĐANG KẾT NỐI VỚI NHAU TRONG MỘT TRƯỜNG NĂNG LƯỢNG VÔ TẬN & DUY NHẤT.

 

Tất cả chúng ta đều được dẫn dắt bởi những quy luật chính xác. Những Quy luật tự nhiên của vũ trụ chính xác đến mức thậm chí không có chút khó khăn nào trong việc chế tạo những con tàu vũ trụ, có thể đưa con người lên Mặt trăng, hay ước lượng giờ hạ cánh chính xác đến từng phần của giây.

 

Mọi thứ xảy đến với cuộc sống của bạn đều do lực hút từ bạn mà có. Và nó được thu hút đến bạn qua những hình ảnh hiện diện trong tâm trí bạn. Đó chính là những gì bạn đang nghĩ, bất cứ điều gì diễn ra trong tâm trí bạn.

 

Dù bạn đang ở đâu − Việt Nam, Ấn Độ, Úc, New Zealand, Stockholm, London, Toronto, Motreal hay New York… – thì tất cả chúng ta đều đang hoạt động với cùng một sức mạnh duy nhất. Một quy luật duy nhất. Đó chính là Luật hấp dẫn!

 

Những bậc thầy vĩ đại nhất trong lịch sử đã dạy cho chúng ta rằng Luật hấp dẫn chính là quy luật quyền năng nhất trong vũ trụ này.

BÍ MẬT CHÍNH LÀ LUẬT HẤP DẪN.

 

Quy luật này đã bắt đầu từ khi vạn vật được khởi sinh. Nó đã luôn tồn tại và sẽ mãi tồn tại.

 

Chính quy luật này đã quyết định mọi trật tự trong toàn bộ vũ trụ, trong từng khoảnh khắc cuộc sống và trong từng sự kiện mà bạn trải qua trong cuộc đời. 

 

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, Luật hấp dẫn đang kiến tạo ra toàn bộ những trải nghiệm trong cuộc sống của bạn và toàn bộ quy luật quyền năng này thực hiện điều đó thông qua những suy nghĩ của bạn. 

 

Bạn chính là người đưa Luật Hấp Dẫn vào hành động và bạn làm điều đó thông qua những suy nghĩ của bản thân.

VẪN CÒN NHỮNG BÍ MẬT... ĐẰNG SAU BÍ MẬT...

Khi tôi biết và bắt đầu hiểu về Luật Hấp Dẫn, tôi chợt hiểu ra rằng tôi đang áp dụng chính xác Luật Hấp Dẫn nhưng theo cách thức hết sức tiêu cực và tệ hại.

 

Vâng, chính điều này đã khiến tôi trở thành một thỏi nam châm mạnh mẽ thu hút những điều tiêu cực, những khoản nợ, những mối quan hệ tiêu cực đến với cuộc sống của tôi và làm cho cuộc sống của tôi trở thành một mớ hỗn độn.

 

Và từ đó, tôi bắt đầu thay đổi. Mỗi ngày trôi qua, tôi luôn luôn tự dặn lòng mình về sự thay đổi và về việc cần phải áp dụng chặt chẽ những bài học mà tôi đúc rút ra được từ Luật Hấp Dẫn….

 

Từ năm 2009 đến năm 2015, là giai đoạn phát triển mạnh mẽ và thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống và trong công việc. Tôi có gia đình, có nhiều học viên, có nhiều khách hàng và bắt đầu kiếm được rất nhiều tiền. 

 

Tưởng chừng như mọi việc sẽ trở nên mãi mãi tốt đẹp về sau nhưng vào năm 2016 tôi lại liên tục gặp những trở ngại to lớn.

 

Mẹ tôi bị bệnh thập tử nhất sinh, công ty gặp khó khăn, toàn bộ nhân viên gần 60 người thì chỉ còn 06 người, khách hàng và học viên không còn tin tưởng, tiền bạc và tài sản đội nón ra đi… Tôi một lần nữa lại rơi vào nợ nần, khủng hoảng và phải dừng lại tất cả mọi thứ…

 

Lần thất bại sau này khiến tôi trăn trở và suy nghĩ nhiều hơn. 

 

Liệu rằng vẫn còn những bí mật nào đó mà tôi thật sự chưa biết?

 

Một điều gì đó cản trở tôi đến với sự thành công không giới hạn. Tại sao những sự kiện nặng nề không mong muốn lại xảy ra liên tục và dồn dập như muốn đánh gục tôi?

 

Tôi dành nhiều thời gian hơn để chiêm nghiệm lại hành trình 10 năm từ năm 2006 đến năm 2016, những gì hiệu quả, những gì không hiệu quả, những gì tôi đã làm đúng và những gì tôi làm chưa đúng… 

 

“Đôi khi cuộc đời dường như muốn đập một cục gạch vào đầu bạn” – Steve Jobs.

 

“Cục gạch” to lớn năm 2016 nói với tôi rằng “tôi cần thay đổi mạnh mẽ hơn, triệt để hơn”.

 

Thông qua rất nhiều những trải nghiệm, thất bại, mất mát về tiền bạc, các mối quan hệ, sức khỏe…. và đặc biệt là rất nhiều ngày tháng trải nghiệm Thiền Định, tôi đã có cơ hội được đi sâu vào thế giới bên trong của mình để thấy được GỐC RỄ vấn đề của mình nằm ở đâu và tìm ra được cách thức để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình.

 

Cuối cùng, sau một thời gian dài chiêm nghiệm, tôi đã bắt đầu dần thấy được những Bí MẬT đằng sau Bí Mật….

 

Tôi… vỡ òa…

MỌI NGƯỜI NGHĨ RẰNG TÔI KHÔNG THỂ THÀNH CÔNG, NHƯNG TÔI ĐÃ LÀM ĐƯỢC.

Quyết định thay đổi cuộc đời vào năm 2006 và dừng lại tất cả khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp năm 2016 – tôi có chia sẻ với nhiều người bạn, hầu hết mọi người đều cho rằng đó là “viển vông” hay rất “rủi ro” hay “khó khăn lắm, không làm được đâu”. Tôi đành một mình bước đi trên con đường đó.

Quan sát những lời khuyên từ những người xung quanh và từ bản thân mình tôi nhận ra được bài học đầu tiên đó là:

“Hầu hết mọi người bị RÀNG BUỘC vào một điều gì đó mà họ không dám mạnh dạn bứt ra. Thực tế ta không bị ràng buộc. Ta là chủ Trí óc, Thời gian và Sức lực, ta có quyền sử dụng chúng cho điều gì ta thực sự mong muốn, và hãy làm điều đó theo sự mách bảo của con tim, không phải lệ thuộc vào những ràng buộc bên ngoài”.

Trong nhiều năm liên tục, tôi tập trung tìm tòi theo học ở những người thành công trong và ngoài nước. Theo quy luật: Cái gì bạn tập trung vào nó sẽ mở rộng ra. Điều mà tôi nhìn thấy vượt xa sức tưởng tượng của tôi khi tôi mới bắt đầu cuộc hành trình. Nó như câu chuyện Alice lạc vào trong sứ sở thần tiên vậy.

Có thể nói là rất tuyệt vời, nhưng cụ thể nó là gì?

Cuộc sống của tôi và gia đình đã thay đổi rõ rệt: Gia đình tôi nay đã yên ấm, bình an, súc túc và thịnh vượng, anh trai tôi nay đã khỏi bệnh, cả tôi và anh trai tôi đều đã lập gia đình.

Vợ chồng anh trai tôi có một bé gái rất xinh xắn, còn tôi đã là bố của ba đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh và rất đáng yêu.

Về tài chính, tôi không muốn nói về con số cụ thể, nhưng nhiều năm qua chúng tôi không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc. 

Tôi có nhà, có xe, có văn phòng riêng của mình, có đất đai bất động sản sản ở nhiều nơi, có Farm trồng rau sạch, trái cây sạch để nuôi dưỡng gia đình và những người bạn bè thân xung quanh mình.

Điều đặc biệt nhất đối với tôi là mẹ tôi, người đã hơn 10 năm gánh chịu bao nỗi đau trong gia đình. Nay ở tuổi 70 mẹ tôi cũng được đọc, được học những kiến thức mà tôi theo học và bà đã hiểu và yên tâm về con đường mà tôi đi hơn 10 năm nay. Đặc biệt, bà còn áp dụng cho chính bà, bà nói với tôi, “nếu trước đây được học những kiến thức này thì cuộc sống đã không khổ sở như vậy”. 

Một niềm vui khó tả dâng lên trong tôi  khi thấy bà đang dần trút bỏ những gánh nặng phải mang trong suốt hơn 10 năm qua. Tôi đã nhìn thấy những nụ cười xuất phát từ niềm vui thực sự trên gương mặt của bà. Mọi thứ đang dần thay đổi, sức sống đang nảy sinh.

Tôi đã thấy một thế giới thực sự Hạnh phúc, một thế giới Tự Do thực sự Giàu có, một cuộc sống có ý nghĩa đã đến. Tôi tin rằng bạn cùng với nhiều người cũng đang tìm kiếm những giá trị tương tự cho cuộc sống của mình. Do đó tôi muốn chia sẻ với bạn tất cả những điều tuyệt vời mà tôi đã trải nghiệm.

CÁI GIÁ MÀ TÔI ĐÃ PHẢI TRẢ ĐỂ TÌM ĐƯỢC BÍ MẬT ĐẰNG SAU BÍ MẬT:

 • Nghỉ công việc chuyên môn sau 04 năm học đại học và 02 năm đi làm

 • Mở CLB CashFlow đầu tiên ở Việt Nam năm 2006 (15.000.000đ)

 • Mời Chuyên gia, đại diện của Robert Kiyosaki về VN năm 2008 (Vay nợ hơn 100.000.000đ triệu)

 • Tham dự chương trình đầu tiên của Robert Kiyosaki vào năm 2009 (30.000.000đ)

 • Tham dự chương trình đầu tiên của Blair Singer năm 2009 (10.000.0000đ)

 • Tham dự chương trình Internet Marketing đầu tiên tại Kuala Lumpu (2009) 10.000.0000đ

 • Đầu tư học Quantum Leap của T.Harv Eker năm 2010 (200.000.000đ)

 • Đầu tư học Ultimate Leadership của T.Harv Eker năm 2010 (150.000.000đ)

 • Học MBA của Keith Cunningham 2010 (60.000.000đ)

 • Học Making The Stage của T.Harv Eker năm 2010 (200.000.000đ)

 • Học chương trình Money And You của Buck Minster Fuller năm 2012 (85.000.000đ)

 • Học chương trình về Viết sách và Phát hành sách của Gary Robert năm 2012 (22.000.000đ)

 • Đầu tư mua tài liệu của Jay Abraham 2013 (50.000.000đ)

 • Mua các tài liệu và học chương trình của Dan Kennedy (150.000.000đ)

 • Chương trình Coaching đặc biệt với Jay Abraham năm 2015 (837.000.000đ)

 • Đầu tư học Online cùng với Jeff Walker năm 2015 (50.000.000đ)

 • Học chương trình về kinh doanh và bán hàng với Brian Tracy năm 2015 (30.000.000đ)

 • Học chương trình Làm chủ Tư Duy với John Assaraf năm 2015 (25.000.000đ)

 • Học chương trình COACHING đặc biệt với Jeff Walker năm 2017 (250.000.000đ)

 • Học chương trình kinh doanh đặc biệt của Infusionsoft năm 2017 & 2019 (200.000.000đ)

 • Và hàng TỶ đồng tiền mua bản quyền cho các tài liệu quý và phát hành sách

 • Cùng với hàng TỶ ĐỒNG bỏ ra để đầu tư cho những doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ…

Tôi đã mất hơn 10 liên tục học tập, làm việc, phạm lỗi và sửa lỗi… và tốn rất nhiều mồ hôi, nước mắt cũng như tiền bạc để có thể hiểu và thực sự làm chủ được những bí mật của của cuộc sống. Những bí mật đang hằng ngày chi phối và điều khiển cuộc sống của chúng ta, dù chúng ta có ý thức hay không ý thức về chúng. 

 

Như trong chương trình Train The Trainer của tôi, tôi đã nói rằng nếu một ai đó biết điều gì đó mà không trao điều đó đến cho người khác thì khi chúng ta mất đi, mọi thứ chúng ta biết sẽ biến mất đi mãi mãi. Và, tôi không muốn những bí mật này bị mất đi, tôi muốn bí mật được trao đi và lan rộng đến thật nhiều người hơn nữa. Vì vậy, tôi quyết định sẽ chia sẻ tất cả những bí mật mà tôi đã sở hữu cho bạn trong chương trình LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN sắp tới.

GIỜ ĐÂY, TÔI RẤT SẴN SÀNG CHIA SẺ VỚI BẠN VỀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ TÔI ĐÃ TRẢI NGHIỆM, BẠN CÓ MUỐN SỞ HỮU NHỮNG KIẾN THỨC ĐÓ?

Khóa học “LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN” Tháng 08/2022 sẽ được diễn ra 01 lần duy nhất vào 03 ngày cuối tuần:

 

 • Hồ Chí Minh: 12,13,14/08/2022

 • Hà Nội: 19,20,21/08/2022

 

Khóa học 03 ngày này sẽ mang lại cho bạn những giá trị sau:

 

 • Hiểu biết đúng đắn về quy luật

 • Phương pháp thực hành mới nhất và hiệu quả nhất

 • Nắm rõ các Quy Luật của Tự Nhiên đang chi phối cuộc sống của bạn. Hiểu rõ các quy luật này, bạn sẽ có một cuộc sống thuận theo tự nhiên, thành công bền vững.

 • Cách thức để áp dụng Luật Hấp Dẫn để thu hút được Tiền Bạc mà bạn mong muốn

 • Cách thức áp dụng Luật Hấp Dẫn để thu hút được Sức Khỏe mà bạn mong muốn

 • Cách thức áp dụng Luật Hấp Dẫn để có được các Mối quan hệ bạn mong muốn

 • Cách thức áp dụng Quy Luật Tự Nhiên để có được Công việc Kinh doanh mà bạn mong muốn

 • Hiểu được Hạnh Phúc thực sự là gì và bạn có thể tìm thấy được Hạnh Phúc của bạn ở đâu.

 • Khám Phá BÍ MẬT thật sự đằng sau Bí Mật quyết định đến Thành công & Hạnh phúc của bạn hay những người thân xung quanh bạn.

 • Cách thức để giữ cho quy luật luôn hiệu quả trong dài hạn

 • Được tham gia trong môi trường có năng lượng cao, giúp cộng hưởng và mang lại giá trị cho bạn nhanh hơn

 • Và nhiều bài học giá trị khác..

NHỮNG ƯU ĐÃI "ĐẶC BIỆT & DUY NHẤT" DÀNH TẶNG BẠN KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH "LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN" LẦN NÀY

Bonus #01:
CÀI ĐẶT TIỀM THỨC "INNER TALK"
Combo Bộ 10 File Nhạc

NHẠC TRỊ LIỆU - TRỊ GIÁ $155
Giúp cho Sóng Não của bạn trở về trường sóng não Anpha & Delta để từ đó Tâm bạn có thể An định hơn, Làm việc hiệu quả hơn & Đạt được nhiều thành tựu hơn.

Bonus #02:
"MIND POWER UNLEASHED"
Giải Phóng Sức Mạnh Tâm Trí

KHÓA HỌC ONLINE - TRỊ GIÁ $500
Thấu hiểu quy luật vận động của tâm. Xóa bỏ những rào cản & Giải phóng sức mạnh bên trong bạn. Giúp bạn đạt được thành công không giới hạn!

Bonus #03:
“ULTIMATE LIFE PURPOSE”
Mục Đích Cuộc Đời Đích Thực

KHÓA HỌC ONLINE - TRỊ GIÁ $500
Giúp bạn tìm được mục đích sống đích thực. Giúp bạn tạo dựng một cuộc đời ý nghĩa & hoàn mỹ.

Bonus #04:
“RELATIONSHIP RETREAT”
Hòa Hợp Các Mối Quan Hệ

KHÓA HỌC ONLINE - TRỊ GIÁ $500
Có được người bạn đời như ý & hòa hợp các mối quan hệ xung quanh giúp bạn có một cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp.

Tất cả các khóa học trên trước đây đều là những khóa học chuyên sâu của tôi, và được thu mức phí không dưới $500 cho mỗi khóa học. Và hôm nay, bạn sẽ được tặng Miễn Phí khi tham dự khóa học “Làm Chủ Luật Hấp Dẫn” lần này.

 

Lưu ý: Món quà đặc biệt này chỉ được tặng duy nhất cho lần tổ chức này.

TẠI SAO BẠN CẦN ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH TRỰC TIẾP CÙNG CHÚNG TÔI?

Đơn giản, bạn muốn rèn luyện cho đôi tay của mình chơi đàn giỏi bạn cần đến thày giáo dạy đàn. Người sẽ chỉ cho bạn cách thức luyện tập để đôi tay bạn múa trên cây đàn như bạn mong muốn.

 

Nếu bạn muốn rèn luyện bất cứ điều gì, bạn cần có người hướng dẫn.

 

Và bạn cần phải ý thức, tâm trí của bạn không phải là bạn, nó chỉ là một phần cơ thể của bạn và bạn cần phải huấn luyện để nó làm việc theo mong muốn của bạn. Đáng tiếc, là nhiều người cả đời tốn công rèn luyện bao nhiêu phần khác của cơ thể chỉ để phục vụ cho tâm trí, mà quên mất bản thân mình. Và chúng tôi ở đây để giúp bạn rèn luyện phần quan trọng nhất của bạn – là tâm trí bạn. Để bạn mãi được sống là mình, sống với ước mơ mục đích của mình. Khi tâm trí bắt đầu biết nghe và làm theo những yêu cầu của bạn, bạn sẽ có được tất cả điều bạn mong muốn.

Tại sao nhiều người đọc nhiều sách, học nhiều chương trình mà không thay đổi được?
Khi tôi chia sẻ kiến thức tại những buổi Hội thảo, có nhiều người nói “Những điều mà anh nói tôi đã đọc trong sách rồi, không có gì mới cả”. Tôi liền hỏi lại: “Vậy anh đã áp dụng được bao nhiêu trong số những kiến thức đó rồi? Anh ta ngập ngừng trả lời, không nhiều và không có hiệu quả”. Tôi liền nói “Nếu vậy thì anh vẫn chưa biết những kiến thức này”.
 

Bạn có thể thấy rõ và rất đơn giản nhưng rất không dễ thực hiện. 

 

Tại sao vậy, bởi bạn chỉ thấy nó ở trong tầng ý thức. Còn tiềm thức của bạn thì đang “quay mặt đi” và nó nói “còn lâu ta mới làm theo điều này. Nhà ngươi muốn ta thay đổi ư, đừng hòng!” hoặc là “Điều đơn giản này mà cũng phải nói hay sao”, hay đại loại những câu nói mang tính phủ nhận.

 

Ồ, tại sao lại như thế được? Đây là điều tốt đẹp, đây là giải pháp khả thi mà, tại sao không áp dụng?

 

Ngay bây giờ, bạn có để ý thấy không? Trí óc của bạn rất đặc biệt, nó cho phép bạn đọc, học, tiếp thu những kiến thức mới và đưa vào trong tủ kín. Còn hành động thì …. theo cách của nó. Tức là theo cách mà nó được định hình, nếu bạn muốn nó làm bất cứ điều gì khác với những thói quen cũ, nó sẽ lên tiếng phản kháng và tạo ra những cảm xúc không tích cực trong suy nghĩ của bạn, khiến bạn chán nản, khiến bạn bế tắc, khiến bạn không làm gì mới cả. Mục đích là để nó được yên ổn.

 

Đó là cách làm việc của trí óc, và chính cách thức làm việc như vậy đã mang đến cho bạn kết quả hiện tại. Chính cách hành động đó đã mang đến cho bạn những kết quả chưa được tốt lắm về tài chính, về mối quan hệ, về công việc, về mọi thứ.

 

Và, như là chủ nhân đích thực của mình, bạn cần phải làm chủ trí óc, phải bắt nó nghe theo lời bạn, bắt nó làm việc theo khuôn mẫu mà bạn mong muốn. Khuôn mẫu đó phải tuân theo Khoa học Làm giàu để mang đến cho bạn sự giàu có. Và chương trình “Làm Chủ Luật Hấp Dẫn” sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 

Làm sao để chúng ta có thể biết những kiến thức chúng ta đã biết?

 

Rất đơn giản, nếu kiến thức đó được bạn sử dụng nhuần nhuyễn trong cuộc sống hàng ngày, nếu kiến thức đó trở thành chính con người của bạn. Khi đó bạn có thể nói bạn đã biết kiến thức đó. Ngược lại nếu như bạn nghe thấy hoặc đọc được ở đâu đó – bạn vẫn chưa biết kiến thức đó.

 

Đó là lý do vì sao mà hàng nghìn người đọc sách nhưng chỉ một số ít vận dụng được vì họ chỉ bơi ở vòng ngoài của kiến thức. Chương trình đào tạo sẽ giúp bạn thấm nhuần những kiến thức làm giàu, đưa nó vào tận trong tiềm thức để nó trở thành thói quen, phong cách sống của bạn. Để bạn thực sự sống với những kiến thức đó và trải nghiệm cuộc sống giàu có một cách đúng nghĩa.

 

Bạn có thấy mình đã lãng phí quá nhiều thời gian để đi loanh quanh tìm kiếm những gì mình mong muốn? Có khi nào bạn cảm thấy nó dường như ở ngay bên cạnh bạn nhưng bạn lại không chạm được vào nó?

 

Đó là lý do vì sao bạn cần phải đến với chương trình. Mọi thứ đều cần thời gian và sự tập trung, để phá vỡ một lớp rào chắn bạn cần có công cụ để đi xuyên qua nó. Để mở được kho báu bạn cần có chìa khóa. Bạn đến chương trình với một tâm thức sẵn sàng thay đổi, chúng tôi sẽ hành động với tất cả những nỗ lực để giúp bạn lên một tầng cao mới. Nếu bạn chọn không, đó là kết quả của tâm trí, điều đó đồng nghĩa với việc tâm trí của bạn yêu thích những thói quen cũ và chúng sẽ tiếp tục chi phối cuộc sống tài chính của bạn trong suốt phần đời còn lại.

 

Phương pháp học tập tập trung

 

Chương trình được thực hiện theo phương pháp đào tạo gia tốc, đây là một phương pháp đào tạo hoàn toàn khác lạ so với các phương pháp đào tạo truyền thống. Theo phương pháp này, bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động trực tiếp, giúp bạn luôn vui vẻ, năng động và tràn đầy năng lượng.

 

Phương pháp đào tạo này cũng giúp cho bạn kích hoạt được cả não phải và não trái từ đó bạn học được nhiều hơn, nhớ được nhanh hơn và lâu hơn đồng thời tạo ra sự thay đổi bền vững.

 

Trong suốt chương trình sẽ được trải nghiệm những giây phút tràn ngập tiếng cười và sự sâu lắng từ tận bên trong. Ngoài ra bạn còn được kết nối với những người xung quanh ở tầng sâu nhất để xây dựng được mối quan hệ bền vững.

 

KHÓA HỌC "LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN" NĂM 2022

Chương trình sẽ được tổ chức 01 lần duy nhất trong năm 2022.

 • HCM: Ngày 12,13,14 – Tháng 08/2022

 • HÀ NỘI: Ngày 19,20,21 – Tháng 08/2022

 

Mức phí tham dự chương trình: 3.980.000đ/người để tham gia trọn vẹn 03 ngày cùng tôi tại chương trình LÀM CHỦ LUẬT HẤP DẪN được tổ chức duy nhất 01 lần trong năm nay.

 

Lưu ý: Mức phí trên đã bao gồm vé học & toàn bộ Bonus kèm theo.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ – CHUYỂN KHOẢN VÀO TÀI KHOẢN SAU:

 • Chủ Tài Khoản: NGUYỄN QUANG NGỌC

 • Tài khoản ACB: 638883868 (Chi Nhánh Thủ Đức – PGD Bình Triệu)

 • Học phí 3.980.000đ/người (Đã bao gồm vé tham dự khóa học cùng toàn bộ Bonus kèm theo)

 • Ghi Rõ Nội Dung: Tên_Số điện thoại_LCLHD


Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tại:

Trân trọng,

Nguyễn Phúc Quang Ngọc