MIỄN PHÍ 30 VÉ ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một sự BỨT PHÁ trong doanh số và thu nhập của bạn càng sớm càng tốt?

ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC ONLINE

BẠN SẼ LÀM CHỦ BÁNH XE CUỘC ĐỜI

KHÓA HỌC NÀY SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ QUẨN QUANH TRONG ĐẦU BẠN, KHIẾN BẠN CĂNG THẲNG MỖI NGÀY…

6 NỀN TẢNG CỐT LÕI CỦA SỰ THÀNH CÔNG

GIA ĐÌNH VÀ CON CÁI: Bạn không chỉ bán hàng giỏi mà còn bán hàng thành công cho gia đình và con cái để có cuộc sống hạnh phúc và giàu có vì bán hàng chính là kỹ năng giao tiếp

SỨC KHỎE & CUỘC SỐNG: Thông qua những bí quyết THIỀN cực kỳ đơn giản giúp bạn có một nguồn năng lượng, sức khỏe và sự hài hòa với công việc của mình.

MỐI QUAN HỆ & KẾT NỐI: Một trong những cơ hội tuyệt vời để bạn giao lưu kết nối cùng với hơn 1.000 nhà đầu tư, các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp.

TÀI CHÍNH & ĐỘI NHÓM: Tại chương trình Nghệ thuật Bán hàng và Lãnh đạo, bạn sẽ học cách kiếm tiền nhiều ngay trong lớp học và sau một thời gian ngắn có thể đào tạo đội nhóm bùng nổ doanh số.

NGUỒN CẢM HỨNG MỚI: Khám phá những tài năng tiềm ẩn trong bạn. Thiết lập bản kế hoạch mục tiêu cho cá nhân, doanh nghiệp. Tạo thêm niềm tin, động lực hoàn thành những giấc mơ lớn của chính bạn và doanh nghiệp.

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN: Phát triển các kỹ năng trong kinh doanh và lãnh đạo. Tìm hiểu các công cụ bán hàng và tiếp thị, làm thế nào để thúc đẩy và phát triển nhân viên và tạo ra nhiều lợi nhuận hơn với các chiến lược marketing.

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC

“Lý do tại sao 95% các công ty, doanh nghiệp thất bại cũng là lý do hầu hết mọi người không trở nên giàu có. Không phải vì họ không có những ý tưởng, sản phẩm dịch vụ tuyệt vời. Mà bởi vì họ không thể, không biết làm thế nào BÁN HÀNG hoặc từ chối việc BÁN HÀNG”
Tại chương trình sẽ dạy bạn về:

Cách kiếm tiền nhiều hơn trong thời gian ngắn và nắm bắt cách đào tạo đội nhóm biết cách bán hàng.

Bán hàng là nghề có thu nhập cao nhất, nếu bạn chưa đạt được thu nhập mình mong muốn thì phải học kỹ năng bán hàng ngay để có cuộc sống hạnh phúc, giàu có và vui vẻ!

Hãy đối mặt với thực tế: Trò chơi bán hàng đang thay đổi. Chỉ dành cho những người có thể giúp đỡ khách hàng từ trái tim.

Trong suốt 35 năm kinh nghiệm Blair Singer đã giúp cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các đội nhóm và những người bán hàng tăng doanh số từ 15 đến 85% trong vòng 6 tuần và kiếm được hàng triệu đô la thông qua bán hàng và phát triển đội nhóm… Bạn có muốn trở thành người kế tiếp không?

AI SẼ LÀ NGƯỜI HUẤN LUYỆN BẠN?

NHÀ HUẤN LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP

BLAIR SINGER

Diễn giả, nhà đào tạo và nhà điều phối bậc thầy

  • Là một tác giả có nhiều sách bán chạy nhất, và một người thầy tốt bụng, những thông điệp độc đáo và phong cách mới lạ của ông đã hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, doanh nhân và những nhà lãnh đạo trên toàn thế giới. Trọng tâm của ông là giúp họ tăng doanh số bán hàng, xây dựng các đội nhóm vô địch và tạo ra sự khác biệt lớn trong ngành của họ.
  • Ông đã làm việc trên phương diện rộng với Singapore Airlines, tất cả các nhãn hiệu L’Oreal trên toàn cầu, các ngân hàng tư nhân và hàng trăm nghìn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cuộc phiêu lưu của ông là cuộc hành trình của một chàng trai bình thường vượt lên trên sự tầm thường để tìm kiếm sự vĩ đại.
  • Ông là nhà sáng lập Học viện đào tạo Blair Singer và hệ thống APEX của Blair Singer, nơi đào tạo và cấp chứng chỉ cho những cá nhân và tổ chức có sự chuyển hóa tốt nhất trên thế giới.

DN.TS TÔ NHẬT

PCT tập đoàn Amaccao, Chủ tịch SBK HOLDING

  • Phó Chủ Tịch Tập Đoàn Amaccao với 25 đơn vị thành viên, trên 4000 lao động, 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn Châu Âu và doanh thu năm 2021 đạt trên 6000 tỷ đồng.
  • Tác giả của 3 cuốn sách rất thực tế và thực dụng dành cho doanh nhân và các chủ doanh nghiệp như: “100 Chìa Khoá Vàng Dành Cho CEO và Chủ Doanh Nghiệp”, “Bậc Thầy Bán Hàng Đột Phá” và “Thói quen của Nhà lãnh đạo”
  • Tốt nghiệp Tiến sĩ Trường SOAS – Đại học Tổng hợp Luân Đôn
  • Nhà huấn luyện cho hàng nghìn các doanh nhân, Chủ doanh nghiệp về Lãnh đạo, Bán hàng xây dựng đội nhóm và Quản trị Doanh nghiệp bài bản
mr-ngoc-20220610041858

NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC

Founder Thiên Minh Book
  • Là người Sáng lập & CEO Thiên Minh Book, Đối tác số 1 của Keap International tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, và là Dịch giả cuốn sách nổi tiếng về Luật Hấp Dẫn – The Secret của Rhonda Byrne.
  • Với nền tảng là một nhà khoa học, Ông đã nhận thấy sự thiếu hụt về tài liệu kinh doanh và phát triển bản thân cho những người Khởi nghiệp. Ông là dịch giả của chuỗi sách nổi tiếng The Secret như The Power, The Hero, và nhiều cuốn sách giá trị khác về kinh doanh và phát triển bản thân.
  • Ông là một diễn giả đầy tâm huyết, từ năm 2010 tới nay, ông đã trực tiếp đứng lớp chia sẻ kiến thức cho hơn 16.000 người Việt Nam. Đối với hàng ngàn học viên từng có cơ hội học tập tại các khóa học Marketing chuyên sâu thì “ông là một nhà lãnh đạo, một diễn giả có trái tim ấm áp, có cách chia sẻ tận tâm và có trách nhiệm, mang lại những giá trị đầy tính nhân văn; ông có khả năng truyền cảm hứng, nghị lực đến học viên để họ hướng đến một cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc và đầy ý nghĩa

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

BLAIR SINGER " Vua bán hàng" chia sẻ:

DN.TS TÔ NHẬT chia sẻ:

mr-ngoc-20220610041858

Diễn giả
NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC chia sẻ:

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI TRAO CHO BẠN CHÌA KHÓA HÉ MỞ CÁNH CỬA THÀNH CÔNG CỦA BẠN!!!

Thời gian: 09:00 – 21:00 Thứ năm ngày 16/06/2022
Địa điểm: ZOOM ONLINE
(Hướng dẫn tham dự được gửi qua E-MAIL sau khi đăng ký thành công)

BỨT PHÁ THU NHẬP TRONG DOANH NGHIỆP

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐÀO TẠO DFJ
Hotline: 0901 661 567 | Email: ngoc@dfj.vn
Số 01 Đường Số 06, Khu Phố 06, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh