Sale!

Khoá Học “Sứ Mệnh Trở Thành Triệu Phú”

980.000

Không chỉ học những điều này trong “một vài ngày”, tôi đã học và trải nghiệm nó trong hơn 10 năm qua và rất cẩn thận lựa chọn những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả.

Những kiến thức này bạn sẽ thấy nó không hoa mỹ mà rất thực tiễn để bạn áp dụng ngay vào cuộc sống hiện tại.

Mã: CTPTT Danh mục:

Hành trình của tôi bắt đầu từ năm 2006, thời điểm đó tôi rơi vào bế tắc vì xung quanh tôi không ai có thể cho tôi câu trả lời mà tôi đang tìm kiếm. Và tôi nhiều ngày, tôi ngồi trên chiếc xe đạp Ashama rong ruổi khắp các phố phường Hà Nội để suy nghĩ, để tìm câu trả lời, tôi tự nhủ:

Nếu một ngày mà tôi tìm được con đường thay đổi bản thân, nếu tôi có thể giải quyết được những vấn đề rắc rối hiện tại và có một cuộc sống sung túc thịnh vượng hơn, không còn phải suốt ngày căng thẳng, lo lắng suy nghĩ cho chuyện mưu sinh và các vấn đề rắc rối trong mối quan hệ nữa. Nếu một ngày tôi được tự do về tiền bạc, tự do về thời gian và được sống theo phong cách của mình, được thực hiện những điều tôi mơ ước và đam mê thì….

Hành trình của tôi bắt đầu từ năm 2006, thời điểm đó tôi rơi vào bế tắc vì xung quanh tôi không ai có thể cho tôi câu trả lời mà tôi đang tìm kiếm. Và tôi nhiều ngày, tôi ngồi trên chiếc xe đạp Ashama rong ruổi khắp các phố phường Hà Nội để suy nghĩ, để tìm câu trả lời, tôi tự nhủ:

Nếu một ngày mà tôi tìm được con đường thay đổi bản thân, nếu tôi có thể giải quyết được những vấn đề rắc rối hiện tại và có một cuộc sống sung túc thịnh vượng hơn, không còn phải suốt ngày căng thẳng, lo lắng suy nghĩ cho chuyện mưu sinh và các vấn đề rắc rối trong mối quan hệ nữa. Nếu một ngày tôi được tự do về tiền bạc, tự do về thời gian và được sống theo phong cách của mình, được thực hiện những điều tôi mơ ước và đam mê thì….

Tôi sẽ chia sẻ lại điều mà tôi đã học được, tôi sẽ chia sẻ con đường mà tôi đã đi qua cho những ai đang rơi vào bế tắc hoặc cần đến trải nghiệm của tôi. Vì tôi thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn và bế tắc mà họ đang phải chịu đựng.

Và bây giờ, sau hơn 10 năm trải qua nhiều thăng trầm và liên tục nỗ lực học hỏi và hành động (trong đó số lần thất bại không ít), nhìn lại những gì tôi đang có và đang được trải nghiệm thì hành trình đó như một phép màu.

  • Gia đình tôi từ bị ly tán thì đã được đoàn tụ và sum họp cùng nhau
  • Chúng tôi từ việc mâu thuẫn, xung đột căng thẳng trong mối quan hệ đã đi đến yêu thương, hòa hợp và đồng lòng chung sức trong cả gia đình.
  • Từ việc phải lo ăn từng bữa thì bây giờ chúng tôi có thể không phải bận tâm chuyện ăn uống của cá nhân và gia đình thì chúng tôi đang hàng ngày chăm lo cho bữa ăn của hàng chục gia đình khác
  • Chúng tôi từ việc cả gia đình ở trong căn nhà cấp bốn lụp xụp tường vữa long tróc mà không có tiền sửa chuyển sang ở trong một căn biệt thự khang trang trị giá triệu đô với khuôn viên hơn 230m2 ở giữa lòng Sài Gòn.
  • Chúng tôi đã từng phải liên tục làm việc sáng sớm tối khuya để có thu nhập thì nay đã có những khoản tiền thu nhập thụ động lo chi trả các khoản phí sinh hoạt và chuyện học hành của con cái.
  • Các mối quan hệ là những doanh nhân thành công, giàu có và có nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Tôi kể với bạn điều này không phải để khoe khoang, mà tôi muốn chia sẻ với bạn điều mà tôi đã khám phá. Đó là nếu chỉ nhìn vào những gì TRƯỚC ĐÂY 10 năm sau đó NHẮM MẮT LẠI và MỞ MẮT RA và nhìn vào những gì trong HIỆN TẠI thì đó thực sự là một PHÉP MÀU. Mọi thứ đã thay đổi chỉ trong một “Chớp mắt”.

Nhưng thực tế là tôi đã trải qua hành trình hơn 10 năm phấn đấu cho ước mơ của mình. Tôi đã dấn thân học hỏi và hành động quyết liệt để tự mình trải nghiệm những điều mình học hỏi và tôi thấy rằng:

Mọi thứ không phải thay đổi chỉ sau một cái nhắm mắt

Có một quá trình thay đổi mạnh mẽ diễn ra trong tôi

Bản thân tôi đã gặp và tiếp xúc với rất nhiều người

Tôi học được rất nhiều kiến thức, từ nhiều người khác nhau

Có những kiến thực tôi áp dụng và có kết quả

Có những kiến thức tôi áp dụng và không có kết quả

Có những kiến thức tôi áp dụng thì gặp thất bại nặng nề

Và bắt đầu từ năm 2016 khi đã thử sai rất nhiều và nhận thấy được những thứ có hiệu quả, tôi đã kiên định áp dụng đến giờ và gặt hái được những kết quả như trên. Đó là một con đường mà tôi thấy rõ ràng, chắc chắn, khả thi và có thể áp dụng được.

Con đường đó cũng chính là con đường mà Triệu Phú Thức Tỉnh mà Tác giả Joe Vitale đã vạch ra trong cuốn sách Triệu Phú Thức Tỉnh mà cả tôi và Dr Nguyễn Duy Cương đều rất đồng tình vì chúng tôi có cùng những trải nghiệm.

Vì vậy, tôi quyết định thực hiện chương trình đào tạo: Con đường trở thành Triệu Phú Thức Tỉnh giúp bạn hiểu rõ về con đường này và thực hành một cách hiệu quả.

Chương trình này bao gồm các nội dung:

Module 1: Hiểu về Hệ thống niềm tin và tác động của niềm tin đến cuộc sống của bạn

Module 2: Nhận diện ra những niềm tin sai lầm, tiêu cực không hỗ trợ bạn về tiền bạc

Module 3: Công thức của Triệu Phú Thức Tỉnh

Module 4: Câu chuyện thực về Triệu Phú Thức Tỉnh

Module 5: Nhận diện kẻ thù lớn nhất và sức mạnh tiềm ẩn của bạn

Module 6: 03 nguồn năng lượng tiềm ẩn cần được đánh thức

Module 7: Hiểu về bản chất mối liên hệ với tiền

Module 8: Phát triển hay là chết

Module 9: Kết nối với sức mạnh của trực giác

Module 10: Tái thiết lập mục đích của tiền

Module 11: Sức mạnh của sự chia sẻ

Module 12: Giới hạn của sự giàu có

Module 13:  Nghệ thuật vượt qua sự thất bại

Module 14: Chiến lược ba bên cùng thắng

Module 15: Sức mạnh của nghĩ lớn

Module 16: Sức mạnh của học tập

Module 17: Con đường hành động để trở thành Triệu Phú Thức Tỉnh

Module 18: Hành trình của bạn

Có gì khác giữa chương trình này và hàng loạt các chương trình đào tạo phát triển bản thân khác?

Như tôi đã chia sẻ với bạn, tôi đã không chỉ học những điều này trong “một vài ngày”, tôi đã học và trải nghiệm nó trong hơn 10 năm qua và rất cẩn thận lựa chọn những gì hiệu quả và những gì không hiệu quả. Những kiến thức này bạn sẽ thấy nó không hoa mỹ mà rất thực tiễn để bạn áp dụng ngay vào cuộc sống hiện tại.

Hãy chỉ ra quyết định khi bạn có một lý do chính đáng

Bạn đang gặp khó khăn về tiền bạc và cảm thấy rất nhiều xung đột mâu thuẫn trong nội tâm mà chưa thể giải quyết

Bạn có gặp bế tắc vì hướng đi của mình, bạn sẵn sàng dồn công sức, nguồn lực, tâm huyết của mình vào những gì thật sự ý nghĩa và sẽ mang đến cho bạn thành công lớn trong tương lai nhưng bạn vẫn chưa biết điều đó là điều gì?

Bạn cảm thấy trăn trở vì có nhiều gánh nặng gia đình vẫn chưa giải quyết được vì chưa biết giải pháp và chưa đủ các nguồn lực?

Bạn có cảm thấy giận dữ hay nuối tiếc vì bạn đã nỗ lực nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như ý muốn?

Bạn có cảm thấy sợ hãi vì áp lực cuộc sống, vì những thay đổi về môi trường kinh tế, xã hội công việc mà bạn vẫn chưa tìm thấy được giải pháp đảm bảo cho bản thân và gia đình?

Bạn có cảm thấy rằng, mình rất muốn làm gì đó lớn lao, có ích cho xã hội, giải quyết nhiều vấn đề ở ngoài kia nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, làm như thế nào và sẽ làm cùng ai trên hành trình nhiều thử thách đó.

Bạn có cảm thấy mình thực sự cần phải thay đổi để có một cuộc sống tốt đẹp hơn?

Nếu bạn đang trăn trở, bức xúc cho những điều trên thì, bạn thân mến tôi ở đây cùng với bạn. Tôi sẽ đồng hành cùng với bạn trên hành trình trở thành Triệu Phú Thức Tỉnh này, việc của bạn là cần Ra Quyết Định Ngay vì đây là CƠ HỘI DUY NHẤT mà tôi dành cho bạn.

Đăng Ký Khóa Học Trở Thành Triệu Phú Thức Tỉnh