"NGƯỜI KIẾN TẠO PHÉP MÀU"

"Phép Màu Cải Thiện Mối Quan Hệ"

- MMC Vũ Lại Huyền -

"

Em chào thầy cô ạ.


Xuất phát điểm của em là một nhân viên kiểm thử phần mềm. Năm 2017 khi sinh bạn lớn, em đã xin nghỉ ở nhà để chăm sóc con cái gia đình.


Sau sinh, gần như em có những biểu hiện tâm lý không thể giải thích. Em dễ cáu giận, không thấy bên trong có tình yêu thương. Em khó chịu với chồng, còn cảm thấy ghét mẹ chồng và không yêu con của chính mình đẻ ra. Em bực bội với tất cả kể cả chính bản thân mình.


Trước em đã tự ti nay càng thu mình vào góc tối. Em không có chút suy nghĩ tích cực nào và cũng thường những biểu hiện muốn tự làm thương mình.


Cho đến khi mọi mối quan hệ của em đều rạn nứt. Em và chồng không còn tiếng nói chung. Mẹ chồng con dâu khó nói chuyện và luôn có cảm giác bực bội với nhau mà không ai nói ra cả. Con suốt ngày quấy khóc. 


Khi ấy, bên trong em mới có ngọn lửa quyết tâm phải thay đổi. Và kiến thức em được tiếp xúc đầu tiên là cuốn sách Ma Thuật (cuối năm 2018 thầy cô chưa ra cuốn Phép Màu). Cũng nhờ nó mà em suy nghĩ tích cực hơn nhưng kèm theo cuốn Ma Thuật đó cũng là vô vàn rắc rối đến với em khiến tâm lý của em càng trở nên khủng hoảng.


Có những thời điểm em tưởng chừng như mình phải vào viện tâm thần chứ không chịu nổi những suy nghĩ, hình ảnh tưởng tượng ám ảnh trong đầu.


Năm 2020, tình hình đã đỡ hơn, em vẫn tiếp tục thực hành lòng biết ơn cũng thấy vui vẻ hơn, có những thay đổi trong cuộc sống nhưng vẫn có những giằng xé bên sâu trong tâm không thoát ra được. Cuối năm 2020, em chính thức mua lại quyển Phép Màu thật và quyển Bí mật để thực hành theo. 


Đến năm 2021, khi mua khóa Làm chủ Luật Hấp Dẫn online, em học và đã hiểu tận gốc nguyên nhân vấn đề. Em biết về giới, về parami, về bát chánh đạo. Đồng thời cũng được học và thực hành Phép màu thầy Ngọc hướng dẫn. Từ đấy, em cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ sâu bên trong mình.


Cuối năm 2021, khi thầy mở khóa MMC, em biết nó là dành cho mình vì nhờ hành trình phép màu này em đã thay đổi mạnh mẽ. Đã hơn một năm trôi qua, em nhìn lại cũng không còn tin vào chính mình.


Niềm vui em có là niềm vui thật sự từ bên trong. Em có sự bình an nội tại, em hiểu chính mình hơn, không hướng ra bên ngoài rồi quay lại tự dằn vặt bản thân.


Em cũng có những mối quan hệ tuyệt vời. 2 vợ chồng yêu thương nhau như hồi sinh viên, nói chuyện tâm sự với nhau cả ngày không hết chuyện.


Em và mẹ chồng đã rất vui vẻ, luôn trò chuyện như những người bạn.

Em có những người bạn tuyệt vời luôn giúp đỡ cùng nhau phát triển.

Em có được phép màu trong cuộc sống của mình và đã lan tỏa Phép Màu đến cho mọi người qua 6 hành trình Phép màu.


Có rất nhiều lời cảm ơn đã gửi tới em, có cô 69 tuổi cũng nhắn: “Nhờ được học với Huyền mà cuộc sống cô đã thay đổi rất nhiều, cô được sống trong thế giới biết ơn từ con người đến muôn loài vạn vật, từ đó tâm trở nên vị tha, bao dung và yêu thương tất cả. Gia đình cô nhờ đó yên ấm, các mối quan hệ đều ổn và tâm hồn cô bình an. Cô thành thực biết ơn Huyền rất nhiều: cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn. Cô chúc Huyền gia đình hạnh phúc, ngày càng có nhiều học viên và mọi ước mơ của Huyền sẽ sớm thành hiện thực. Yêu Huyền ”


Em từ một người luôn sợ đám đông, giờ đây dũng cảm bước ra ánh sáng, dám xuất hiện nhảy nhót hay chia sẻ câu chuyện của mình trước nhiều người. Em cũng vượt qua chính mình để thử sức làm MC trước chương trình gần 100 người của thầy cô.


Trước đây, thường ai nói gì em nghe nấy, không có chính kiến cũng không dám phát biểu, nói ra suy nghĩ của mình. Giờ đây, em đã dám thể hiện quan điểm trong mọi việc.


Nhờ thầy, em biết đến Vipassana và may mắn được tham gia khóa thiền trong 12 ngày (trước đây em chưa từng nghĩ mình sẽ đi ra ngoài được lâu đến thế). Và cũng nhờ thiền, em đã nhận thấy bên trong sự tức giận đã dần tan biến, không còn nóng giận vô thức và cảm nhận được sự bình an lan tỏa khắp người.


Còn thật nhiều những kết quả nữa mà em chưa thể kể ra hết.

Hơn một năm qua, em thật may mắn vì có thầy cô bên cạnh chỉ đường dạy dỗ.


Em cảm ơn thầy cô vì nhờ có thầy cô, em mới được học những kiến thức rất sâu để phát triển con người em, xây dựng những nền tảng vững chắc cho chúng em.


Em cảm ơn thầy cô vì nhờ thầy cô, em có được công việc mơ ước. Em từng nghĩ em vô dụng, chẳng có giá trị gì cho ai nhưng giờ đây, em đã có giá trị để trao đi.


Em cảm ơn thầy cô vì đã dẫn đường cho em đến với Vipassana.

Em cảm ơn thầy cô vì luôn nhắc nhở chúng em sống với 5 giới, phát triển parami.


Em cảm ơn thầy cô vì đã dày công trao hết mọi công cụ, kiến thức, sản phẩm cũng như sắp sẵn con đường cho đội MMC.


Em cảm ơn thầy cô vì đã giúp em được trở lại với chính mình.

Một vài lời cảm ơn thật không thể nào nói hết. Nhưng tận sâu trong trái tim em, em cảm ơn thầy cô - 2 ân nhân lớn của cuộc đời em.


Em cảm ơn thầy cô. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn


Vũ Lại Huyền MMC

DFJ TRAINING |  Hotline : 090 231 8988 hoặc 093 173 3868
Chat Online: 
https://www.facebook.com/hotrodfj