"NGƯỜI KIẾN TẠO PHÉP MÀU"

"Cánh Cửa Thoát Khỏi Sự Tiêu Cực"
- MMC Trịnh Thu Nhã -

Trước khi tham gia MMC em không biết mình có giá trị gì để trao đi, học thầy Cương dạy phải là người chia sẻ dạy cho người khác cái mình biết. Nhưng em cũng không biết mình dạy cái gì, không có bài bản gì để dạy, không biết cái gì mà đi dạy người khác. Học DMP thầy Ngọc cũng dạy bạn phải là một chuyên gia, em nghĩ mãi chẳng biết mình có cái gì mà dạy.

Rồi đến cái ngày thầy mở đk MMC tháng 12 năm 2021 em thấy thật tuyệt vời đây sẽ là khóa học mình đang tìm kiếm theo như em mong muốn đó là trao được đi giá trị còn dạy cho người khác thay đổi được cuộc sống của mình.

Sau khi vào MMC mấy tháng sau phải trải qua nhiều khóa học trực tiếp cùng thầy em mới dám tự mình chia sẻ trực tiếp, qua mỗi ngày chia sẻ em thấy mình tinh tấn và trưởng thành hơn. Em đã vượt qua vùng thoải mái, dám làm những thứ mới mà trước đây không bao giờ dám làm.Cuộc sống của em cũng thay đổi từ các mối quan hệ, công việc, sức khỏe, và hạnh phúc hơn vì giúp được người thân bình an, cải thiện sức khỏe, được ở nhà chăm con và có thu nhập tự động.

Cho đến hôm nay em nhìn lại bản thân mình đã thay đổi hoàn toàn, từ một người luôn tự ti đi đâu cũng im lặng và tìm chỗ kín nhất để ngồi cho mọi người không nhìn mà gọi tên của mình.

Còn bây giờ đã dám chia sẻ phép màu qua zoom 5 hành trình 28 ngày, dám đứng trên sân khấu nhảy nhót trong khóa học trực tiếp, dám đứng lên sân khấu làm MC, dám nhận chia sẻ phép màu thay thầy ở zoom hơn 500 người.

Chỉ hai từ không dám làm và dám làm nó đã thay đổi con người và cuộc sống của em.

 

Em có con đường sáng đi theo truyền nhiều cảm hứng động lực cho mọi người tinh tấn học Phép Màu, hàng ngày em đều nhận được kết quả tốt của mọi người khoe cuộc sống của họ lã nhẹ nhàng rất nhiều từ khi được học Phép Màu.

Vd:

– Ck em dạo này cũng chú tâm học phép màu. Anh ngủ ở nhà bà nội cũng tự mò vào room học đấy chị.

Và hôm nay nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ các bạn đó là cảm n chị vì đã truyền cảm hứng và động lực, chị là tấm gương cho em noi theo.

Qua những chia sẻ của em nhận được sự đồng cảm của mọi người, từ đó các bạn cũng tự tin mở lòng tâm sư câu chuyện của mình và em biết được thế giới ngoài kia có rất nhiều người đang bơ vơ đi tìm con đường sáng để đi.

Việc của em sẽ tập trung chia sẻ phép màu.

Hôm nay có người nghe zoom xong ra nhắn tin chị ơi em xin lỗi chị nhé ngày trước em nghĩ chị gần 60 nên em gọi chị là cô giờ em nhìn chị tươi trẻ hơn.

Chồng thì bảo sao càng ngày càng tươi chắc nhiều tiền hả?

Em bảo giờ không có tiền cũng vui.

Hôm nay Facebook ngập tràn ảnh của em cùng lời cảm ơn thật hạnh phúc.

Cảm ơn thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và cô MsHuong rất nhiều đã đào tạo em nhiều mới có em tự tin như ngày hôm nay.

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn.

Trịnh Thu Nhã – MMC

DFJ TRAINING |  Hotline : 090 231 8988 hoặc 093 173 3868
Chat Online: 
https://www.facebook.com/ngocdfj

Scroll to Top