"NGƯỜI KIẾN TẠO PHÉP MÀU"

"Gợi Ý Nhiệm Màu"
- MMC Trần Thị Hạnh Nga -

Cảm ơn Thầy cô đã cho chúng em có cơ hội được chia sẻ ạ! Điều đầu tiên em muốn chia sẻ là mình cảm thấy thật may mắn và nhiều phước báu mới được đi trên hành trình MMC này.

Bởi vì rất nhiều người ngoài kia họ nói muốn được tham gia, nhưng vì nhiều lý do mà họ không đến được với MMC. Và càng như vậy mình lại thấy mình thật có phước mới được trực tiếp thầy cô dẫn dắt. Hành trình ấy mới chỉ được 1 năm thôi nhưng e thấy mình như được sống ở 2 kiếp sống khác nhau vậy.

Trước đây em thấy mình không có giá trị gì, thấy cuộc sống của mình cũng không có ý nghĩa gì hết. Luôn tự hỏi không biết mình đến với thế giới này là để làm gì?

Mỗi năm trôi qua em đều rất tiếc nuối vì không thấy mình làm việc gì ý nghĩa cho mọi người, cho xã hội ( Ngoài việc em là người mẹ yêu thương chăm sóc cho 2 con của mình thật tốt ra thì em không thấy mình có ý nghĩa gì). 

Rồi luôn cảm thấy mình là gánh nặng của chồng. Đến khi học kinh doanh online của thầy, em suốt ngày hỏi mình giờ làm gì, bán gì làm? Mong muốn có tiền để đăng ký được hết khoá DMP để hiểu rõ hơn về kinh doanh!

Nhưng thật may mắn tháng 12/2021 thầy mở khoá học MMC và chỉ có thể phép màu thì em mới có đủ điều kiện để đăng ký, nhập dòng vào ngôi nhà chung MMC.

Bước chân vào MMC thì sự chuyển hoá càng rõ ràng hơn, trước đây với tâm khô cằn, nhìn ra thế giới bên ngoài chỉ toàn thấy mình thiếu thốn, không có cái này không có cái kia và không muốn đi đâu hay gặp gỡ ai.

Đến khoá học DMI ở Hà Nội vào tháng 6/2022 gặp toàn các anh chị đang có công việc, làm công việc này công việc kia, là chủ doanh nghiệp… Nếu có ai đó hỏi em đang em làm gì, sản phẩm của em là gì…? Thì lại càng làm em tự ti hơn, và chỉ ngồi trong góc mong mọi người đừng hỏi đến mình.

Nhưng 1 tháng sau đến khoá học MMI đã giúp em thay đổi hoàn toàn thế giới quan, em biết thế nào là đủ đầy. Thầy nói về nông nghiệp sạch, rau sạch, thực phẩm sạch, nước mưa. Gần như tất cả mọi người ngồi trong khán phòng ấy đều không có, hoặc có rất ít, nhưng em lại thấy mình đang có rất nhiều những thứ ấy, nhiều đến mức em coi đó là điều hiển nhiên làm em đã vô ơn và không biết trân trọng. 

Mặc dù trước đấy cũng đã thực hành lòng biết ơn đối với đồ ăn nước uống rồi. Nhưng chưa bao giờ cảm nhận sâu sắc về những gì mình đang có. Tự nhân ra rằng, có phải mọi người đang cố gắng đi làm, kiếm tiền để có tất cả những thứ mình đang có, rau sạch, nước uống như mình. Chỉ thay đổi thế giới quan sang một góc nhìn khác, chỉ bằng thực hiện lòng biết ơn mà cuộc sống của mình đã thay đổi hoàn toàn, mình cũng đang đủ đầy, mình cũng giàu có mà. Em tự tin vào bản thân hơn, tham gia vào các khoá học online của thầy mọi thứ càng mở ra và còn đường MMC càng rõ ràng hơn.

Đặc biệt là em được tham gia khoá thiền Vipassana 10 ngày, thầy cô đã giúp cho em thấy rõ con đường và sau khi đi thiền về thì em biết được ngôi nhà mình cần đi về. Và sau khi khoá thiền kết thúc thì thực sự e không muốn bỏ buổi tự thiền nào hết.

Trước khi chia sẻ phép màu thì bản thân rất run, nghĩ là không biết mình có biết nói gì không, nghĩ ra đủ thứ rào cản. Nhưng khi chia sẻ rồi thì thực sự sung sướng nhận ra rằng, nếu trước đây thực hành phép màu thì chỉ cảm nhận đc 10, nhưng trên cương vị là người chia sẻ thì nhận được 20-30 kiến thức và giá trị ấy. Mỗi lần chia sẻ phép màu xong là trong người tràn đầy năng lượng, một ngày làm được rất nhiều việc mà không thấy mệt mỏi, thực sự rất hân hoan.

Chu kỳ chia sẻ gần đây nhất thì em bị ốm 2 ngày không ngồi dâỵ ăn uống được, nhưng cứ tới 5h là thức dậy chia sẻ phép màu bình thường. Chia sẻ xong rồi lại về giường nằm tiếp. Nghĩ lại lúc ấy không biết nguồn năng lượng ở đâu mà có thể làm được điều đó. Làm xong rồi mà vẫn không tin vào bản thân mình.

Hành trình MMC không chỉ giúp bản thân em thay đổi, các con em được học và tiếp cận với những ngôn từ kiến thức quý báu mà phải 30 năm em mới được biết. Cả gia đình vợ chồng con cái tối nào cũng thực hiện nói lời cảm ơn trước khi đi ngủ.

Hành trình MMC còn là công việc vô cùng ý nghĩa trong kiếp sống này!

Bản thân tự nhận thấy từ trước tới giờ mình đang được ưu ái, được vũ trụ ban tặng quá nhiều, nhưng chưa cho đi và giúp ai được gì! Cho nên bây giờ hơn ai hết, em vô cùng yêu thương và trân quý tấm thân này luôn được khoẻ mạnh, để có nhiều cơ hội chia sẻ và giúp đỡ mọi người. 

Trước đây em mong muốn có công việc, có được thời gian rảnh dỗi an nhàn, nhưng bây giờ thì không muốn như vậy nữa, mà muốn mình được làm việc, được cống hiến, trân trọng từng giây, từng phút của mỗi ngày, trong tất cả các công việc em làm bây giờ đều cố gắng làm hết mình, làm bằng cả tâm huyết.

Cuộc sống bây giờ với em thực sự rất đáng quý, và ý nghĩa lắm, em không chỉ sống cho bản thân em mà còn vì nhiều người khác nữa!

Bằng cả tấm lòng em biết ơn Thầy cô nhiều ạ! Biết ơn ân nhân của cuộc đời em đã tái sinh ra em một lần nữa!

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn!

Trần Thị Hạnh Nga – MMC

DFJ TRAINING |  Hotline : 090 231 8988 hoặc 093 173 3868
Chat Online: 
https://www.facebook.com/ngocdfj

Scroll to Top