"NGƯỜI KIẾN TẠO PHÉP MÀU"

"Phép Màu Và Điều Kỳ Diệu Của Sức Khỏe"
- MMC Phạm Trúc Ly-

Em chào Thầy, Cô và các anh chị MMC.

Trước đây em tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM và sau đó được làm công việc đúng chuyên ngành tại các công ty Quảng Cáo tại TP.HCM, nếu nhìn bên ngoài thì có vẽ rất “ngon lành cành đào” bởi vì công việc Design thời thượng và mức lương khởi điểm cũng kha khá hơn các bạn cùng trang lứa khác. 

Nhưng thực tế lại không như mọi người nghĩ, cường độ làm việc của em liên tục hơn 14 tiếng mỗi ngày, em thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng để suy nghĩ idea, ý tưởng mới mỗi ngày, và cực kỳ tiêu cực, khó chịu mỗi khi phải chỉnh sữa file theo ý người khác, tuy vậy em làm rất tốt công việc của mình và rất hài lòng khách hàng cũng như các anh chị trong team. 

Em không có thời gian cho bản thân, em liên tục thất hẹn với các dịp đặc biệt cùng bạn bè, em bỏ lỡ các buổi họp mặt gia đình trong suốt nhiều năm. 

Em rất yêu công việc thiết kế của mình và luôn mong muốn có thể làm công việc của mình ở trạng thái tự do, sáng tạo thực sự, em ước mơ và khát khao thoát khỏi môi trường làm việc hiện tại để tự làm chủ thời gian của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào, em đã hơn một lần nghỉ việc khởi nghiệp nhưng thất bại. 

Mỗi lần bước ra khởi nghiệp là mỗi lần nhận “cú tát” thẳng vào mặt và từ đó mất đi một số mối quan hệ đã từng rất tốt đẹp. Có một số chuyện em đã không thể tha thứ khi người khác đối xử xấu với mình và tự làm mình tổn thương trong suốt nhiều năm mà không thể tháo gỡ được.

Vì để kiếm tiền nuôi sống bản thân và ba mẹ ở quê em buộc phải bám víu vào sự an toàn và quay lại với việc cũ nhưng bên trong lòng cảm giác như con cá đang vùng vẫy thoát muốn khỏi cái lưới vậy.

Khoảng tháng 5/2021 em phải nhập viện và phát hiện bị Lao Phổi, trong thời gian chờ các kết quả hội chẩn của bệnh viện em nhận được tin nhắn hối thúc nộp đơn xin nghỉ việc của cấp trên thay vì lời hỏi thăm hay động viên. Lúc đó em mới hiểu cảm giác của một người làm thuê khi không còn khả năng lao động là như thế nào? 

Em tự trách bản thân tại sao mình không giỏi hơn, quyết liệt hơn để có thể tự làm chủ cuộc sống của mình từ trước. Từ một người có công việc với mức lương tốt bổng nhiên thất nghiệp và phải chiến đấu với vấn đề sức khỏe, điều mà trước đó em chưa từng nghĩ mình sẽ gặp phải.

May mắn là trong thời gian nghỉ bệnh em biết đến khóa học DMP của Thầy Ngọc và sau đó là thực hành 28 ngày Phép Màu và các buổi thiền 4h sáng hằng ngày. Em bắt đầu thay đổi suy nghĩ và tập biết ơn mọi thứ mình đang có.

Em nghĩ rằng mình may mắn vì được về nhà và ở cạnh ba mẹ trong lúc Sài Gòn phải đóng cửa vì dịch Covid, em quên mất là mình đang bị bệnh. Và thay vì trách móc bản thân và trách móc công ty đối xử không tốt với mình em bắt đầu biết ơn vì nhờ phát hiện bệnh kịp thời để có thời gian điều trị sớm, em có thời gian dành cho bản thân nhiều hơn.

Nhờ nghỉ việc công ty em có thời gian học fulltime khóa học DMP của Thầy và ước mơ làm chủ công việc nay bắt đầu trở thành hiện thực.

Một điều rất bất ngờ là vấn đề sức khỏe của em đã khỏi hẳn sau 1.5 tháng điều trị thay vì 6-8 tháng theo phát đồ ban đầu, bác sĩ điều trị cho em là người có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghành cũng vô cùng bất ngờ. Em không biết đó có phải là Phép Màu không nhưng em tin là như thế và đó là lý do em đến với MMC. 

Em mong muốn tìm hiểu đúng đắn và chuyên sâu về chương trình chỉ để giúp bản thân và gia đình, và giờ đây em lại có can đảm chia sẻ Phép Màu đến với những người em có cơ hội gặp gỡ. 

Sau hơn 1 năm biết đến thầy Ngọc, cô Hương biết đến Phép Màu cuộc sống em they đổi tích cực hơn trong nhiều khía cạnh:

_ Trước đây môi trường em làm việc nhiều người phạm Giới và chính bản thân em cũng từng như thế. Giờ thì em ý thức hơn về giữ Giới và chọn những việc làm nào có thể tạo ra Parami cho bản thân và người khác.

_ Từ một người làm công ăn lương em bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình và hoàn toàn tự do về thời gian.

_Từ một người không may mắn trong chuyện tình cảm giờ đây em đã tìm được nhân duyên của mình và tụi em có mối quan hệ rất hoà hợp.

_ Từng có thời gian chán ghét công việc mình yêu thích giờ đây em bắt đầu lại yêu lại nó và sống đam mê với nó hơn.

Em biết yêu thương rèn luyện sức khỏe bên ngoài và biết rèn luyện Tâm của mình mỗi ngày. Mỗi ngày trôi qua vô cùng an yên.

_ Từ một người nhút nhát, sống khép kín em trở nên dạn dĩ hơn và dám chia sẻ câu chuyện của mình trước nhiều người. Giờ đây em bắt đầu hành trình chia sẻ Phép Màu đến nhiều người hơn mà không sợ mình nói sai vì đã có một tấm bản đồ đúng đắn để đi theo.

Em vô cung biết ơn Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và Cô MsHuong Nguyenvì đã trao đi những kiến thức vô cùng quý báu và luôn là tấm gương, là động lực mỗi ngày để em noi theo.

Thật sự với em cơ duyên được gặp Thầy, Cô với em nó còn hơn cả Phép Màu!

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn 

Ly Phạm – MMC

DFJ TRAINING |  Hotline : 090 231 8988 hoặc 093 173 3868
Chat Online: 
https://www.facebook.com/ngocdfj

Scroll to Top