MAGIC MAKER CERTIFICATION

NGƯỜI KIẾN TẠO PHÉP MÀU

Trở Thành Một Người Kiến Tạo & Mang Phép Màu  Đến Với Cuộc Sống Của Bạn & Cuộc Sống Của Nhiều Người

Chương trình này dành cho ai?

 • Dành cho một Cá nhân muốn thay đổi cuộc sống của mình
 • Dành cho một ông Bố/bà Mẹ muốn thay đổi gia đình mình trở nên tốt đẹp hơn
 • Dành cho Doanh Nhân muốn xây dựng một môi trường văn hóa Ghi Nhận & Biết Ơn cho doanh nghiệp của mình.
 • Doành cho Trainer/Coach muốn Healing cho học viên của mình bằng một phương pháp hiệu quả, tận gốc rễ
 • Dành cho Giáo Viên các cấp muốn sử dụng để giúp học sinh của mình phát triển
 • Dành cho các Bác Sĩ phổ biến kiến thức hỗ trợ quá trình điều trị cho bệnh nhân
 • Dành cho Bất Kỳ Cá Nhân nào muốn tạo ra Phép Màu cho cuộc sống của bạn.

Cơ Hội Tuyệt Vời Nhất Dành Cho Bạn

 • Cơ hội để TẠO RA sự THAY ĐỔI trong cuộc sống của mình nhờ ÁP DỤNG BÍ MẬT
 • Chúng ta có CƠ HỘI để trao giá trị hữu ích cho cuộc sống của người khác.
 • Chúng ta có CƠ HỘI để được trao giá trị một cách DANH CHÍNH NGÔN THUẬN, đúng nguyên tắc.

ĐIỀU NÀY SẼ GIÚP TẠO RA PHÉP MÀU CHO CUỘC SỐNG CỦA BẠN VÀ CỦA NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH.

Trở Thành
Người Kiến Tạo Phép Màu

Chia Sẻ Phép Màu Đến Với Thật Nhiều Người

Có Được Một Cuộc Sống
Thịnh Vượng & Ý Nghĩa

Vì Lợi Lạc Của Bạn VàVì Lợi Lạc Cho
Nhiều Người

 • Khi bạn cho đi PHÉP MÀU – Bạn sẽ nhận lại PHÉP MÀU
 • Khi bạn chia sẻ, hạt giống PHÉP MÀU sẽ được chăm sóc và phát triển bên trong bạn
 • Khi bạn chia sẻ, bạn sẽ phát ra trường năng lượng mạnh mẽ để thu hút những người có cùng tầng năng lượng đến với bạn – họ là những người tuyệt vơi.
 • Khi bạn CHIA SẺ, bạn sẽ có CƠ HỘI để gặp những những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống và có sự KHAO KHÁT VƯƠN LÊN để thay đổi cuộc sống của họ.

ĐÓ LÀ CƠ HỘI để bạn có cuộc sống HẠNH PHÚC

 • Tiền bạc, Sức khỏe, Mối quan hệ, Gia đình, Sự nghiệp sẽ PHÁT TRIỂN một cách đồng bộ
 • Bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống SUNG TÚC về vật chất và BÌNH AN về tâm hồn.

Khi một người chia sẻ hướng dẫn người khác thực hành Phép Màu, bản thân tâm của người đó sẽ được thanh lọc (Purified) và sẽ càng ngày càng trở nên thuần khiết. Vì vậy, việc chia sẻ Phép Màu là một công việc cao cả và có nhiều lợi ích.

Bạn Sẽ Được Chuyển Giao Những Gì?

Chuyển Giao Bản Quyền & Nội Dung Đào Tạo

 • Full Nội dung Chuỗi chương trình 365 Ngày “Sống Với Luật Hấp Dẫn”
 • Full Nội dung & Cách thức Hướng dẫn Thực Hành 28 Ngày Phép Màu
 • Full Nội dung Chuỗi chương trình 500 Ngày “Yêu Thương Bản Thân Để Có Sức Khỏe Toàn Hảo”
 • Chuyển giao Full Slide Webinar 3h “Bí Quyết Luyện Tâm” & Cách thức triển khai Webinar 3h mỗi tuần để mang về nguồn thu nhập đều đặn mỗi tuần
 • Chuyển giao Full Nội dung Đào tạo Chương trình “The Master Mind” & Cách thức triển khai chương trình đào tạo “The Master Mind” để bạn có thể tự đứng lớp (online hoặc offlie) đào tạo mỗi tháng.
 • Chuyển giao Full Nội dung Chương trình Coaching “The Magic Life” với đầy đủ tài liệu, lộ trình coaching cho khách hàng của bạn.
 • Chương trình đào tạo tập trung 03 Ngày “Làm Chủ Luật Hấp Dẫn”
 • Chương trình Coaching 1:1 “Make Your Dream Come True” – Tư vấn & Kèm cặp riêng để bạn có thể đánh thức sức mạnh nội tại & phát triển bản thân trong thời gian nhanh nhất.
 • Chương trình Coaching Group MMC hàng tháng – Giao lưu học hỏi với các MMC khác để trao dồi kỹ năng, kinh nghiệm về đào tạo, coaching, giao tiếp và bán hàng.

Tổng Trị Giá: $34,000 (tương đương: 782.000.000đ)

Chuyển Giao Bản Đồ Thành Công & Chiến Lược Thực Thi

Bản Đồ Thành Công MMC: Lộ trình chi tiết tỉ mỉ giúp bạn có được những nấc thang phát triển mạnh mẽ, vững chắc và sớm đạt được thành tựu.

Chiến Lược Tài Chính: Cách thức bạn có thể tạo ra thu nhập dồi dào + Cách thức tích lũy số tiền mà bạn kiếm được + Cách thức tạo ra nguồn thu nhập thụ động đều đặn hàng tháng.

Chiến Lược Kinh Doanh Thông Minh 4.0 Cho Ngành Author/Trainer/Coach: Cách thức để bạn xây dựng một công việc kinh doanh Magic Coach trên nền tảng online thông minh, tự động, tinh gọn và vô cùng hiệu quả.

Tổng Trị Giá: $11,000 (tương đương: 253.000.000đ)

Chuyển Giao Đầy Đủ Công Cụ Hiện Đại
Để Vận Hành Hệ Thống

 • Website & Blog Cá Nhân với mẫu website đẹp, mượt, hiện đại được cài đặt sẵn
 • Hệ thống Ecommerce giúp bạn bán được các sản phẩm trên nền tảng Online một cách tự động, dễ dàng và hiệu quả
 • Hệ thống Quản lý khách hàng online chuyên nghiệp
 • Hệ thống Quản lý kho hàng online chuyên nghiệp
 • Hệ thống Gửi mail hàng loạt tự động chăm sóc khách hàng
 • Hệ thống Phễu Bán Hàng Upsell/Downsell chuyên nghiệp, hiệu quả để bạn bán các sản phẩm đao tạo, sách, …
 • Hệ thống Quản trị thông minh, tinh gọn và hiệu quả

Tổng Trị Giá: $9,000 (tương đương: 207.000.000đ)

ĐẶC BIỆT: Độc Quyền Phân Phối Nhiều Sản Phẩm Trong Hệ Thống The Magiic

Một Vài Cảm Nhận & Chia Sẻ Từ Các MMC Khác...

"Hiện tại tôi đã thay đổi rất nhiều..."

Trước khi tham gia hành trình MMC tôi đã không biết bản thân mình là ai. Trong công việc lúc nào cũng cho là mình đúng, muốn mọi người theo ý mình. Hay cáu gắt với người thân và chồng con vô cớ. Mà điều quan trọng là tôi không nhận ra mình sai. Sự việc cứ lặp đi lặp lại, Tôi là người phải chịu buồn phiền nhiều nhất. Lúc nào cũng có lý do bao biện cho bản thân là vì thương và quan tâm nên mới cáu như vậy. Và trong tôi luôn khao khát đi tìm hiểu bản thân và nguyên nhân những điều đang diễn ra là từ đâu.

Và Từ khi được học thầy Ngọc, những câu trả lời dần được hé lộ.

Tôi biết nguyên nhân bất tịnh trong Tôi, khi biết được bản thân mình tôi ko còn trách cứ mình nữa, Tôi thấy yêu thương bản thân mình và Tôi chữa lành cho mình hàng ngày. Tôi đã biết nói lời cảm ơn chân thành từ đáy lòng, Tôi biết dừng lại quan sát mỗi khi bất tịnh trong lòng nổi lên….

Thầy luôn dạy bảo cho chúng tôi điều đúng đắn, những quy luật bất biến của tự nhiên- Điều mà trước đây Tôi ko để ý. Cũng từ Thầy Ngọc Tôi được biết đến Thiền Vipassana. Sau một khoá Thiền tôi lại càng hiểu hơn về cuộc sống. Tôi thấy mình thật may mắn, vì đã gặp được Thầy. Thầy Luôn chia sẻ điều tốt đẹp, đúng đắn cho chúng tôi.
Hiện tại tôi thay đổi rất nhiều , cuộc sống nhẹ nhàng hơn, đối diện những điều bất như ý dễ dàng hơn , quyết định và giải quyết vấn đề trong cs dễ dàng hơn. Biết cách thể hiện yêu thương gia đình và người thân tốt hơn. Nên hiện tại tôi rất vui vẻ và hạnh phúc. Hàng ngày tôi học tập và thực hành , luôn sống giữ 5 giới , phát triển 10 parami. Tôi chỉ nghĩ về điều tốt đẹp nhất, chỉ làm việc tốt nhất và chỉ chấp nhận điều tốt đẹp nhất.

Nguyện cho bản thân và gia đình , anh em bạn bè luôn có được sự hiểu biết đúng đắn, làm điều đúng đắn để có cuộc sống an nhiên và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn Thầy Nguyễn Phúc Quang Nguyễn Phúc Quang Ngọc và Cô MsHuong Nguyen rất nhiều

BE HAPPY! BE HAPPY! BE HAPPY!

Chị Kim Thúy
MMC

"Niềm vui em có là niềm vui thật sự từ bên trong..."

Em chào thầy cô ạ.

Xuất phát điểm của em là một nhân viên kiểm thử phần mềm. Năm 2017 khi sinh bạn lớn, em đã xin nghỉ ở nhà để chăm sóc con cái gia đình. Sau sinh, gần như em có những biểu hiện tâm lý không thể giải thích. Em dễ cáu giận, không thấy bên trong có tình yêu thương. Em khó chịu với chồng, còn cảm thấy ghét mẹ chồng và không yêu con của chính mình đẻ ra. Em bực bội với tất cả kể cả chính bản thân mình. Trước em đã tự ti nay càng thu mình vào góc tối. Em không có chút suy nghĩ tích cực nào và cũng thường những biểu hiện muốn tự làm thương mình. Cho đến khi mọi mối quan hệ của em đều rạn nứt.

Em và chồng không còn tiếng nói chung. Mẹ chồng con dâu khó nói chuyện và luôn có cảm giác bực bội với nhau mà không ai nói ra cả. Con suốt ngày quấy khóc. Khi ấy, bên trong em mới có ngọn lửa quyết tâm phải thay đổi. Và kiến thức em được tiếp xúc đầu tiên là cuốn sách Ma Thuật (cuối năm 2018 thầy cô chưa ra cuốn Phép Màu). Cũng nhờ nó mà em suy nghĩ tích cực hơn nhưng kèm theo cuốn Ma Thuật đó cũng là vô vàn rắc rối đến với em khiến tâm lý của em càng trở nên khủng hoảng. Có những thời điểm em tưởng chừng như mình phải vào viện tâm thần chứ không chịu nổi những suy nghĩ, hình ảnh tưởng tượng ám ảnh trong đầu.

Năm 2020, tình hình đã đỡ hơn, em vẫn tiếp tục thực hành lòng biết ơn cũng thấy vui vẻ hơn, có những thay đổi trong cuộc sống nhưng vẫn có những giằng xé bên sâu trong tâm không thoát ra được. Cuối năm 2020, em chính thức mua lại quyển Phép Màu thật và quyển Bí mật để thực hành theo.

Đến năm 2021, khi mua khóa Làm chủ Luật Hấp Dẫn online, em học và đã hiểu tận gốc nguyên nhân vấn đề. Em biết về giới, về parami, về bát chánh đạo. Đồng thời cũng được học và thực hành Phép màu thầy Ngọc hướng dẫn. Từ đấy, em cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt từ sâu bên trong mình. Cuối năm 2021, khi thầy mở khóa MMC, em biết nó là dành cho mình vì nhờ hành trình phép màu này em đã thay đổi mạnh mẽ. Đã hơn một năm trôi qua, em nhìn lại cũng không còn tin vào chính mình.

Niềm vui em có là niềm vui thật sự từ bên trong. Em có sự bình an nội tại, em hiểu chính mình hơn, không hướng ra bên ngoài rồi quay lại tự dằn vặt bản thân.

Em cũng có những mối quan hệ tuyệt vời. 2 vợ chồng yêu thương nhau như hồi sinh viên, nói chuyện tâm sự với nhau cả ngày không hết chuyện.

Em và mẹ chồng đã rất vui vẻ, luôn trò chuyện như những người bạn.

Em có những người bạn tuyệt vời luôn giúp đỡ cùng nhau phát triển.

Em có được phép màu trong cuộc sống của mình và đã lan tỏa Phép Màu đến cho mọi người qua 6 hành trình Phép màu. Có rất nhiều lời cảm ơn đã gửi tới em, có cô 69 tuổi cũng nhắn:

“Nhờ được học với Huyền mà cuộc sống cô đã thay đổi rất nhiều, cô được sống trong thế giới biết ơn từ con người đến muôn loài vạn vật, từ đó tâm trở nên vị tha, bao dung và yêu thương tất cả. Gia đình cô nhờ đó yên ấm, các mối quan hệ đều ổn và tâm hồn cô bình an. Cô thành thực biết ơn Huyền rất nhiều: cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn. Cô chúc Huyền gia đình hạnh phúc, ngày càng có nhiều học viên và mọi ước mơ của Huyền sẽ sớm thành hiện thực. Yêu Huyền ”

Em từ một người luôn sợ đám đông, giờ đây dũng cảm bước ra ánh sáng, dám xuất hiện nhảy nhót hay chia sẻ câu chuyện của mình trước nhiều người. Em cũng vượt qua chính mình để thử sức làm MC trước chương trình gần 100 người của thầy cô.

Trước đây, thường ai nói gì em nghe nấy, không có chính kiến cũng không dám phát biểu, nói ra suy nghĩ của mình. Giờ đây, em đã dám thể hiện quan điểm trong mọi việc.

Nhờ thầy, em biết đến Vipassana và may mắn được tham gia khóa thiền trong 12 ngày (trước đây em chưa từng nghĩ mình sẽ đi ra ngoài được lâu đến thế). Và cũng nhờ thiền, em đã nhận thấy bên trong sự tức giận đã dần tan biến, không còn nóng giận vô thức và cảm nhận được sự bình an lan tỏa khắp người.

Còn thật nhiều những kết quả nữa mà em chưa thể kể ra hết.

Hơn một năm qua, em thật may mắn vì có thầy cô bên cạnh chỉ đường dạy dỗ.

Em cảm ơn thầy cô vì nhờ có thầy cô, em mới được học những kiến thức rất sâu để phát triển con người em, xây dựng những nền tảng vững chắc cho chúng em.

Em cảm ơn thầy cô vì nhờ thầy cô, em có được công việc mơ ước. Em từng nghĩ em vô dụng, chẳng có giá trị gì cho ai nhưng giờ đây, em đã có giá trị để trao đi.

Em cảm ơn thầy cô vì đã dẫn đường cho em đến với Vipassana.

Em cảm ơn thầy cô vì luôn nhắc nhở chúng em sống với 5 giới, phát triển parami.

Em cảm ơn thầy cô vì đã dày công trao hết mọi công cụ, kiến thức, sản phẩm cũng như sắp sẵn con đường cho đội MMC.

Em cảm ơn thầy cô vì đã giúp em được trở lại với chính mình.

Một vài lời cảm ơn thật không thể nào nói hết. Nhưng tận sâu trong trái tim em, em cảm ơn thầy cô – 2 ân nhân lớn của cuộc đời em. Em cảm ơn thầy cô. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn

Vũ Lại Huyền
MMC

Một khi thấu hiểu điều này, bạn sẽ sở hữu tinh hoa rực rỡ của thế giới.

EMRALD TABLET (KHOẢNG 5000-3000 TCN)

Thực tế thì, cuộc sống có thể kỳ diệu hơn cả những tưởng tượng của một đứa trẻ, nó kỳ vĩ hơn, đầy cảm hứng và thú vị hơn tất cả những gì bạn từng thấy trước đây. Khi bạn biết được điều cần làm để trải nghiệm phép màu ấy, bạn sẽ sống một cuộc đời như mình hằng mơ ước…

"em đã đạt được ý nguyện..."

Trước khi tham gia MMC em còn mơ hồ về con đường phát triển bản thân, loay hoay , luẩn quẩn chưa biết phải làm gì, khi vào MMC , được thầy cô hỗ trợ và học hỏi từ các bạn MMC , em thấy rõ ràng hơn con đường mình cần bước đi, những gì mình cần làm

Em đã mạnh dạn chia sẻ 2 hành trình Phép Màu , giờ cảm thấy rất vững vàng và tin tưởng vào bản thân có thể lan tỏa những điều tốt đẹp đến cuộc sống

Với cuộc sống cá nhân, rất nhiều sự thay đổi tốt đẹp, gần như những điều mình muốn đều nhanh chóng có kết quả, cũng có những điều bất như ý xuất hiện, em đã kiểm soát và điều chỉnh được suy nghĩ và cảm xúc của mình, nhờ đó mà mọi thứ cũng được chuyển hóa nhanh chóng cô ạ

Ví dụ như trong hành trình tháng 3 vừa qua, em đã đạt được ý nguyện là giúp chị hiệu trưởng trường em biết và thực hành Phép Màu , chị ấy cũng có nhiều thay đổi tích cực trong công việc ở trường

Trong tháng 3 em cũng gặp một vấn đề về sức khỏe, phải đi lại bệnh viện 5 lần khám , theo dõi , bác sĩ cũng có thông báo có khả năng phải can thiệp phẫu thuật nhưng tất cả đều qua một cách tốt đẹp mà không phải can thiệp gì

Em biết ơn sự may mắn của bản thân

Biết ơn sự dẫn dắt của thầy cô

Biết ơn sự hỗ trợ,chia sẻ của rất cả team MMC nhà mình ạ

Chị Vũ Hường
Giáo Viên – MMC

"Một đích đến rất rõ ràng và một động lực lớn lao..."

Em chào Thầy, Cô và các anh chị MMC.

Trước đây em tốt nghiệp trường Đại Học Kiến Trúc TP.HCM và sau đó được làm công việc đúng chuyên ngành tại các công ty Quảng Cáo tại TP.HCM, nếu nhìn bên ngoài thì có vẽ rất “ngon lành cành đào” bởi vì công việc Design thời thượng và mức lương khởi điểm cũng kha khá hơn các bạn cùng trang lứa khác. Nhưng thực tế lại không như mọi người nghĩ, cường độ làm việc của em liên tục hơn 14 tiếng mỗi ngày, em thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng để suy nghĩ idea, ý tưởng mới mỗi ngày, và cực kỳ tiêu cực, khó chịu mỗi khi phải chỉnh sữa file theo ý người khác, tuy vậy em làm rất tốt công việc của mình và rất hài lòng khách hàng cũng như các anh chị trong team.

Em không có thời gian cho bản thân, em liên tục thất hẹn với các dịp đặc biệt cùng bạn bè, em bỏ lỡ các buổi họp mặt gia đình trong suốt nhiều năm. Em rất yêu công việc thiết kế của mình và luôn mong muốn có thể làm công việc của mình ở trạng thái tự do, sáng tạo thực sự, em ước mơ và khát khao thoát khỏi môi trường làm việc hiện tại để tự làm chủ thời gian của mình nhưng không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào, em đã hơn một lần nghỉ việc khởi nghiệp nhưng thất bại. Vì để kiếm tiền nuôi sống bản thân và ba mẹ ở quê em buộc phải bám víu vào sự an toàn và quay lại với việc cũ nhưng bên trong lòng cảm giác như con cá đang vùng vẫy thoát muốn khỏi cái lưới vậy.

Một ngày em phải nhập viện và phát hiện bị Lao Phổi, trong thời gian chờ các kết quả hội chẩn của bệnh viện em nhận được sự hối thúc nộp đơn xin nghỉ việc của cấp trên thay vì lời hỏi thăm hay động viên. Lúc đó em mới hiểu cảm giác của một người làm thuê khi không còn khả năng lao động là như thế nào? Em tự trách bản thân tại sao mình không giỏi hơn, quyết liệt hơn để có thể tự làm chủ cuộc sống của mình từ trước. Từ một người có công việc với mức lương tốt bổng nhiên thất nghiệp và phải chiến đấu với vấn đề sức khỏe, điều mà trước đó em chưa từng nghĩ mình sẽ gặp phải.

May mắn là trong thời gian nghỉ bệnh em biết đến khóa học DMP của Thầy Ngọc và sau đó là thực hành 28 ngày Phép Màu và các buổi thiền 4h sáng hằng ngày. Em bắt đầu thay đổi suy nghĩ và tập biết ơn mọi thứ mình đang có. Em nghĩ rằng mình may mắn vì được về nhà và ở cạnh ba mẹ trong lúc Sài Gòn phải đóng cửa vì dịch Covid, em quên mất là mình đang bị bệnh. Và thay vì trách móc bản thân và trách móc công ty đối xử không tốt với mình em bắt đầu biết ơn vì nhờ phát hiện bệnh kịp thời để có thời gian điều trị sớm, em có thời gian dành cho bản thân nhiều hơn. Nhờ nghỉ việc công ty em có thời gian học fulltime khóa học DMP của Thầy và ước mơ làm chủ công việc nay bắt đầu trở thành hiện thực.

Một điều rất bất ngờ là vấn đề sức khỏe của em đã khỏi hẳn sau 1.5 tháng điều trị thay vì 6-8 tháng theo phát đồ ban đầu, bác sĩ điều trị cho em là người có kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề cũng vô cùng bất ngờ. Em không biết đó có phải là Phép Màu không nhưng em tin là như thế và đó là lý do em đến với MMC. 

Em mong muốn tìm hiểu đúng đắn và chuyên sâu về chương trình chỉ để giúp bản thân và gia đình, và giờ đây em lại có can đảm chia sẻ Phép Màu đến với những người em có cơ hội gặp gỡ. Sau hơn 1 năm biết đến thầy Ngọc, cô Hương biết đến Phép Màu cuộc sống em they đổi tích cực hơn trong nhiều khía cạnh:

_ Từ một người làm công ăn lương em bắt đầu xây dựng công việc kinh doanh của riêng mình và hoàn toàn tự do về thời gian.

_Từ một người không may mắn trong chuyện tình cảm giờ đây em đã tìm được nhân duyên của mình và tụi em có mối quan hệ rất hoà hợp.

_ Từng có thời gian chán ghét công việc mình yêu thích giờ đây em bắt đầu lại yêu lại nó và sống đam mê với nó hơn.

_ Em biết yêu thương rèn luyện sức khỏe bên ngoài và biết rèn luyện Tâm của mình mỗi ngày. Mỗi ngày trôi qua vô cùng an yên.

_ Từ một người nhút nhát, sống khép kín em trở nên dạn dĩ hơn và dám chia sẻ câu chuyện của mình trước nhiều người. Giờ đây em bắt đầu hành trình chia sẻ Phép Màu đến nhiều người hơn mà không sợ mình nói sai vì đã có một tấm bản đồ đúng đắn để đi theo.

Em vô cung biết ơn Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và Cô MsHuong Nguyenvì đã trao đi những kiến thức vô cùng quý báu và luôn là tấm gương, là động lực mỗi ngày để em noi theo. Thật sự với em cơ duyên được gặp Thầy, Cô vói em nó còn hơn cả Phép Màu!

Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn 

Ly Phạm
MMC

"Em đã vượt qua vùng thoải mái, dám làm những thứ mới mà trước đây không bao giờ dám làm."

Trước khi tham gia MMC em không biết mình có giá trị gì để trao đi, học thầy Cương dạy phải là người chia sẻ dạy cho người khác cái mình biết. Nhưng em cũng không biết mình dạy cái gì, không có bài bản gì để dạy, không biết cái gì mà đi dạy người khác. Học Dmp thầy Ngọc cũng dạy bạn phải là một chuyên gia, em nghĩ mãi chẳng biết mình có cái gì mà dạy.

Rồi đến cái ngày thầy mở đk MMC tháng 12 năm 2021 em thấy thật tuyệt vời đây sẽ là khóa học mình đang tìm kiếm theo như em mong muốn đó là trao được đi giá trị còn dạy cho người khác thay đổi được cuộc sống của mình.

Sau khi vào MMC mấy tháng sau phải trải qua nhiều khóa học trực tiếp cùng thầy em mới dám tự mình chia sẻ trực tiếp, qua mỗi ngày chia sẻ em thấy mình tinh tấn và trưởng thành hơn. Em đã vượt qua vùng thoải mái, dám làm những thứ mới mà trước đây không bao giờ dám làm.

Cuộc sống của em cũng thay đổi từ các mối quan hệ, công việc, sức khỏe, và hạnh phúc hơn vì giúp được người thân bình an, cải thiện sức khỏe, được ở nhà chăm con và có thu nhập tự động.

Cho đến hôm nay em nhìn lại bản thân mình đã thay đổi hoàn toàn, từ một người luôn tự ti đi đâu cũng im lặng và tìm chỗ kín nhất để ngồi cho mọi người không nhìn mà gọi tên của mình.

Còn bây giờ đã dám chia sẻ phép màu qua zoom 5 hành trình 28 ngày, dám đứng trên sân khấu nhảy nhót trong khóa học trực tiếp, dám đứng lên sân khấu làm MC, dám nhận chia sẻ phép màu thay thầy ở zoom hơn 500 người.

Trịnh Thu Nhã
MMC

NGAY LÚC NÀY, Bạn Cần Ra Quyết Định Để Nắm Bắt Cơ Hội Trở Thành:
“MAGIC MAKER CERTIFICATION”

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH "MAGIC MAKER CERTIFICATION" - MMC

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
THE MAGIC MAKER CERTIFIED 2023  × 1 24,000,000
Tạm tính 24,000,000
Tổng 24,000,000
 • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong phần của chúng tôi.chính sách riêng tư.

Nguyễn Phúc Quang Ngọc
Dịch Giả & Người Xuất Bản Bộ Sách The Secret của Rhonda Bryne
Founder & CEO Thiên Minh Book

P.S.: Đây là chương trình kèm cặp và chuyển giao hệ thống công phu nhất trong sự nghiệp đào tạo gần 15 năm qua của tôi. Tôi rất mong có thể mang đến thật nhiều giá trị đến thật nhiều người, tuy nhiên do giới hạn về thời gian và sức người nên tôi sẽ giới hạn số lượng MMC đăng ký mỗi năm để đảm bảo chất lượng đao tạo, kèm cặp và chuyển giao hệ thống được tốt nhất.

P.S.S: Nếu bạn thực sự muốn được đắm mình với dòng chảy Phép Màu đầy mầu nhiệm mỗi ngày và mang dòng chảy Phép Màu đến với thật nhiều người thân yêu của bạn, hãy đăng ký tham gia chương trình sớm trước khi chương trình ngưng nhận MMC mới.

Scroll to Top