Làm Thế Nào Để Tạo Ra Thu Nhập Vượt Trội Với Vai Trò Là Một Nhà "Business Coach" - Tư Vấn Thực Thi "Chiến Dịch BÃO"

**Lưu Ý: Bộ Chương Trình ĐỒ SỘ Này Đã Bao Gồm Tất Cả Các Chương Trình Học Trong Gói Học DMP Và Các Buổi Kèm Cặp Hàng Tháng Để Thực Thi Các Chiến Dịch BÃO Trong Thực Tế Với Nhiều Doanh Nghiệp Thực Tế.

Chào bạn, 

Tôi Nguyễn Phúc Quang Ngọc,

Tôi có những học viên không bao giờ kiếm ít hơn 05 tỷ đồng mỗi năm, bán thời gian, làm việc tại nhà, từ công việc tư vấn marketing, tư vấn bán hàng và tư vấn kinh doanh hiệu quả. 

Cuộc sống vẫn luôn có rất nhiều cơ hội và ai cũng có thể có được năng lực để nắm bắt cơ hội nếu họ có người Thầy đi trước chỉ dẫn. Nếu bạn cũng mong muốn có được những nguồn thu nhập vượt trội, bán thời gian, làm việc tại nhà, từ công việc “tư vấn & hỗ trợ chuyên môn marketing, bán hàng, kinh doanh” giống như những bạn học viên xuất sắc trên, thì tôi tin rằng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ được bạn.

Vì nhiều lý do khác nhau mà hiện tại mong muốn và nhu cầu sẵn sàng trả tiền cho các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên môn ngày càng gia tăng cả về mặt số lượng khách hàng, cả về mặt số tiền mà khách hàng sẵn sàng chi tiêu. 

Sau thời kỳ dịch bệnh vừa qua, nhu cầu này càng gia tăng mạnh mẽ hơn bao giờ hết và ngày càng bùng nổ ở khắp nơi trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hay có thể nói rằng, chưa bao giờ có thời điểm nào tốt hơn khoảng thời gian này để bạn có thể tạo ra một hoặc nhiều nguồn thu nhập vượt trội từ chính công việc trở thành “nhà tư vấn chuyên môn” đặc biệt là ngách tư vấn chuyên môn “marketing, bán hàng & kinh doanh” luôn được thị trường sẵn sàng chi trả những khoản tiền hấp dẫn nhất.

Ở trong nhiều khía cạnh, tư vấn là một công việc gần như hoàn hảo. Bạn có sự tự do, bạn không phát sinh nhiều chi phí cố định, bạn có thể làm việc tại nhà… hoặc tại bất kỳ nơi nào mà bạn chọn. Và khi bạn làm tốt, cuộc sống sẽ rất dễ dàng mang đến cho bạn một khách hàng hào phóng sẵn sàng chuyển khoản $10.000 vào trong tài khoản của bạn đề nhờ bạn tư vấn cho họ những gì mà bạn biết.

Tại Sao Có Một Số Người Tư Vấn Rất Dễ Dàng Kiếm Được Những Khoản Tiền Lớn Trong Khi Đó Lại Có Những Người Lại Quá Sức Chật Vật Và Khó Khăn Để Tồn Tại?

Một trong những khía cạnh thú vị của Nghề Tư Vấn là sự chênh lệch lớn giữa thu nhập của các Chuyên Gia trong cùng một ngách thị trường giống nhau –  tại sao có người lại dễ dàng kiếm được 2 tỷ – 10 tỷ đồng mỗi năm (đều đặn trong nhiều năm liền), trong khi đó nhiều người khác lại chật vật lắm mới kiếm được một đơn hàng tư vấn $10.000?

Nếu điều này khiến bạn quan tâm, tôi có câu trả lời. 

Là một nhà đào tạo từng nhiều lần đứng trên hội trường hàng trăm, hàng nghìn người đồng thời cũng là một nhà tư vấn trong nhiều năm liền, trực tiếp đào tạo và hướng dẫn cho rất nhiều Trainer nổi tiếng và rất nhiều Nhà Tư Vấn Doanh Nghiệp ở Việt Nam, hơn ai hết tôi hiểu được những giá trị và lợi ích to lớn mà một người làm nghề Tư vấn đặc biệt là Business Coach nhận được trong cuộc sống nhiều như thế nào và điều gì là quan trọng để có thể tạo nên một sự khác biệt giữa những người tư vấn thành công và không thành công.

Trong thực tế, tất cả những Chuyên Gia Tư Vấn có thu nhập cao, đều có chung những đặc điểm mà người chưa thành công không có, đó là những Tư Duy, Kỹ Năng, Kỹ Thuật rất quan trọng, thiết yếu bắt buộc họ phải thành thạo để có thể có được mức thu nhập cao trong Nghề Tư Vấn.

Có rất nhiều điều ta cần biết và am tường về công việc Business Coach. Ví dụ: bạn có biết cách thức để “phát hiện” khách hàng tiềm năng đã sẵn sàng cho dịch vụ của bạn không? Bạn có biết làm thế nào để ngăn chặn việc khách hàng lạm dụng “ly cafe học hỏi”? Làm thế nào để đa dạng hóa thu nhập của bạn? Làm thế nào để phát hiện ra những “khách hàng có vấn đề”? Tại sao cách mà hầu hết các chuyên gia tư vấn khi chuẩn bị đề xuất lại khiến họ thất bại? Làm thế nào để “tùy chỉnh” dịch vụ của bạn cho các lĩnh vực khác nhau?……. Và rất nhiều, rất nhiều điều nữa…

Sau nhiều năm làm việc, quan sát, trải nghiệm, tư vấn, hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng và rất nhiều học viên của mình… tôi nghĩ rằng đã đến lúc tôi cần phải đưa công việc này vào danh mục những công việc quan trọng mà tôi cần phải thực hiện trong sự nghiệp đào tạo của mình – tôi đã quyết định tạo ra một chương trình đào tạo “đặc biệt” và “thực chiến” có tên là Hurricane Framework Builder – một chương trình được thiết kế với đầy đủ lý thuyết và thực hành với các dự án thật trong thực tế. 

Chương Trình Hurricane Framework Builder Dành Cho Ai?

Bất kỳ ai đang là Business Coach và muốn bổ sung, hoàn thiện hơn chương trình của mình hoặc muốn tìm kiếm những ý tưởng mới, chiến lược mới… để tạo ra bước đột phá mới trong thu nhập.

Bất kỳ ai có tư duy mở, sẵn sàng học hỏi, phát triển và mong muốn trở thành một Nhà Tư Vấn “Chiến Lược Marketing Bão” chuyên nghiệp, có năng lực giúp đỡ các doanh nghiệp có thể tạo ra các Chiến Dịch Marketing & Bán Hàng theo “Công Thức Bão” giúp các doanh nghiệp mang về nguồn doanh thu và lợi nhuận lớn và từ đó tạo lập được nguồn thu nhập vượt trội cho bản thân mình. 

Hướng dẫn thanh toán
hURRICANE FRAMEWORK BUILDER

Giá ưu đãi Hôm Nay: 72.000.000đ

* Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Chủ Tài khoản:
Nguyễn Quang Ngọc
Tài khoản ACB : 638883868
(chi nhánh thủ đức- PGD bình triệu)
Ghi rõ nội dung: Tên_Số điện thoại_DKDMP

* Mọi thắc mắc  & cần hỗ trợ xin liên hệ Hotline: 
0928553868 hoặc 0916227133