DOTCOM MILLIONAIRE PROGRAM #DMP

Hãy Xem Đầy Đủ 05 Video Dưới Đây Để Biết Được Giá Trị Của Combo Khóa Học DMP Cùng Với Đầy Đủ Các Quyền Lợi & Ưu Đãi Duy Nhất & Hiếm Hoi Chỉ Dành Riêng Cho Bạn Khi Là DMP

VIDEO #01: SMART BUSINESS SECRETS
BÍ MẬT KINH DOANH THÔNG MINH

VIDEO #02: FUNNELS SECRETS
BÍ MẬT PHỄU BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

VIDEO #03: EXPERT SECRETS
BÍ MẬT CHUYÊN GIA

VIDEO #04: TRAFFIC SECRETS
BÍ MẬT DÒNG CHẢY KHÁCH HÀNG

VIDEO #05: PLAY TO WIN
KINH DOANH & CHIẾN THẮNG

Không có một Chương trình nào khác về kinh doanh mà tôi từng giới thiệu đến bạn trước đây có nhiều tiềm năng thay đổi đáng kể cuộc sống của bạn như chương trình này...

...Bộ Giải Pháp Hoàn Hảo Giúp Gia Tăng Mạnh Mẽ Năng Lực Marketing, Năng Lực Bán Hàng & Năng Lực Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Của Bạn Lên Một Tầm Cao Mới!

Bạn Có Muốn Sở Hữu Năng Lực Tạo Ra Các Chiến Dịch Marketing Bão Đem Về Doanh Thu Hàng Trăm Triệu Đến Hàng Tỷ Đồng?
Hay Sở Hữu Năng Lực Xây Dựng Các Công Việc Kinh Doanh Thông Minh, Tinh Gọn Và Dễ Dàng Kiếm Được Ít Nhất Một Triệu Đô La Mỗi Năm Hoặc... Mỗi Tháng?

DOTCOM MILLIONAIRE PROGRAM

Trị giá: 398.000.000đ

Giá ưu đãi Hôm Nay: 39.980.000đ

NHỮNG QUYỀN LỢI & GIÁ TRỊ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC VỚI #DMP

1. Tài khoản học Online vô thời hạn (được cập nhật mới hàng năm), gồm các khóa học:

* Combo Marketing Automation 101, bao gồm:

– Khóa học “Marketing Automation Mastery”

– Khóa học “Marketing Bão”

* Combo “Dotcom Mastery”, bao gồm:

– Khóa học “Dotcom Mastery”

– Khóa học “Thực Hành Bộ Phễu Bán Hàng”

– Khóa học “Thực Hành Webiste Cơ Bản”

– Khóa học “30 Chinh Phục Keap Automation”

– Khóa học “17 Ngày Chinh Phục Phễu Bán Hàng”

– Khóa học “Business Automation Mastery”

* Combo “Traffic Mastery”:

– Khóa học “Traffic Mastery”

– Khóa học “Facebook Ad”

– Khóa học “Google Ad”

* Dotcom Group Coaching: 

– Video các buổi Coaching nhóm học viên DMP

– Khóa học “Business Success” – Nền Tảng Kinh Doanh Thành Công

– Khóa học “Sales Success” – Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp

– Khóa học “Ultimate Sale Machine” – Xây Dựng Đội Nhóm Bán Hàng Vô Địch

* DMP’s Notes: Tổng hợp kinh nghiệm tư vấn & Thực thi kiến thức DMP cho nhiều Doanh Nghiệp vừa và nhỏ.-

2. Bộ Mẫu Website & Bộ Mẫu Funnel (Phễu Bán Hàng)

 Bộ Mẫu Website (Đầy đủ tính năng: Cửa hàng, WooCommerce, Blog, Các trang Web cơ bản…)

Mẫu Funnel 2-Step

Mẫu Funnel Webinar Hoàn Hảo

Mẫu Funnel Tung Sản Phẩm

3. Cài đặt Miễn Phí 100% các Tool Web chuyên nghiệp – Giúp Website của bạn thành cỗ máy bán hàng tự động (Chi phí riêng phần Tool này nếu bạn mua riêng là 15.000.000đ)

– CartFlow

– Elementor

– Wp-Fusion

4. Ưu đãi mở Tài khoản KEAP 75% trong 02 tháng đầu

5. Bộ Campain KEAP làm sẵn:

– Campain Keap Tự động Chăm Sóc & Xử Lý Đơn Hàng

– Campain Keap List Building

– Campain Keap Webinar Hoàn Hảo

– Campain Keap Expert Mastery

6. SLIDE Mẫu Webinar Hoàn Hảo

7. 06 Buổi Coaching Với Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc

8. Coaching Nhóm

9. 02 Vé tham dự Khóa học “Dotcom Millionaire Intensive” Offline

10. Đội ngũ Support “Cầm tay chỉ việc” suốt trong quá trình học.

*** VÀ TÔI MUỐN NHẮC LẠI VỚI BẠN RẰNG:
Không có một Chương trình nào khác về kinh doanh mà tôi từng biết ở ngoài kia hoặc tôi đã từng giới thiệu đến bạn trước đây ... chỉ với khoản đầu tư 39.980.000đ, lại có nhiều quyền lợi, nhiều giá trị và tiềm năng thay đổi đáng kể cuộc sống của bạn như chương trình này....

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN ĐÃ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH DMP

DMP giống như là một bách khoa toàn thư vậy, nơi mà có thể giúp người học có được cả tư duy, chiến lược, kiến thức và kinh nghiệm để có thể xây dựng doanh nghiệp online thành công của riêng mình. Những bài học Thầy Cô chia sẻ trong khoá học vô cùng giá trị ạ.

Tuy nhiên người học phải thực sự kiên trì, tinh tấn để học và làm theo mới có được kết quả. Em cũng nghe đi nghe lại một số bài học của Thầy Cô mới lại hiểu thông suốt được, nhiều bài học nghe một lần chưa có ngấm được ngay Thầy Cô ạ.

Em cảm ơn Thầy Cô vì đã chia sẻ những bài học và những kiến thức vô cùng tuyệt vời này ạ!

NGUYỄN VĂN THIẾT
_15 Năm Kinh Doanh Thực Phẩm 

DMP – KHÓA HỌC CÓ 1-0-2

Nếu ai đó có hỏi, quyết định nào mà bạn không bao giờ hối hận, mình sẽ trả lời ngay đó là đăng ký khoá học DMP của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc! 

Trong những chương trình mình có dịp chia sẻ câu chuyện cơ duyên đến với nghề đào tạo, mình luôn kể về cái mốc định mệnh tháng 6 năm 2021- mốc cuộc đời mình sang trang mới theo hướng tích cực hơn! Nhắm mắt lại cũng không thể ngờ đây lại là sự thật!

Đó là ngày mình quyết định học khoá học kinh doanh tự động 4.0, được học tư duy chiến lược độc quyền từ thầy Ngọc- Maketing Bão-khoá học mang tên DMP.

Thời điểm mình đăng ký khoá học, mình là một trang giấy trắng, thậm chí đang âm nợ. Một mẹ bỉm sữa chỉ biết làm công ăn lương, buôn bán nhỏ lẻ không hề có một kiến thức chuyên môn nào về Marketing hay là công nghệ thông tin nào cả.

Nhưng với sự hỗ trợ từ cô Hương và những lần coach riêng với thầy Ngọc, mình đã dần dịch chuyển từ con số 0 sang con số 1 đầu tiên trong cuộc đời.

Nếu ai đó hỏi trong khoá học DMP mình học được gì? Câu trả lời của mình đó là: tư duy- chiến lược- công cụ mình đều được học cả!

– Tư duy đúng: giúp mình biết lựa chọn mô hình phù hợp với bản thân, biết thế mạnh của mình là gì để phát huy, biết điểm yếu để khắc phục. Biết tập trung vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu nào, biết lên chiến lược và tung sản phẩm đúng thời điểm để không bị kinh doanh trong mù mờ như lúc trước kia.

 Chiến lược đúng: giúp mình biết nên làm gì trước, làm gì sau, cái gì cần làm, cái gì không, lúc nào sẽ áp dụng công cụ gì, thời điểm nào cần dùng công cụ gì, bàn đạp nào hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình.

 Công cụ đúng: giúp mình không tốn quá nhiều tiền bạc và thời gian đầu tư vào công nghệ hay máy móc nhưng vẫn đạt được mục đích. Giúp tiết kiệm chi phí vận hành và thuê nhân công nhưng mô hình kinh doanh vẫn tự động vận hành. Giải phóng sức lao động, tự do thời gian. Vừa nhanh, gọn lại hiệu quả cao!

Bên cạnh đó, mình học được rất nhiều kỹ năng như: viết content, thiết kế web, set up camp, xây dựng than giá trị, xây dựng phễu bán hàng, học được kỹ năng trình bày trên webinar, tổ chức các buổi zoom chia sẻ kiến thức và trao giá trị, học được cách biến mình thành một chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, biết cách chạy Ads, làm Marketing đa kênh, biết sử dụng công cụ CRM-Keap, Email Marketing, đường ống bán hàng, đào tạo đội nhóm, kỹ năng đứng sân khấu và đào tạo, biết tạo ra các chiến dịch, mồi câu, lời chào hàng, đóng gói khoá học…đặc biệt là biết giữ 5 giới- cái mà mình chưa thấy ở các khoá đào tạo online lẫn offline nào ngoài kia!

Mới bắt đầu học, nói thật là mình khá mơ hồ về con đường và đôi khi mình thấy sao mà “khó nuốt” quá. Nhưng mình không bỏ cuộc vì  nhớ lời thầy dạy: khi học, đừng kỳ vọng mình phải hiểu ngay, cứ học trước, hiểu tính sau. Chỉ cần biết, kinh doanh như một con voi lớn, nhiệm vụ của mình là học từng phần, chia nhỏ, tin tấn…khi nào làm chủ các mảnh ghép lúc đó tự khắc biết cách ghép lại thành bức tranh hoàn chỉnh!

Và thế là sau 1 năm 2 tháng, mình đã nhìn thấy toàn bộ con voi mà thầy đã nói! Và cứ như vậy, mình ghép lần lượt từng mảnh ghép lại với nhau và cho ra đời mô hình đào tạo Quét Sạch Mỡ Bụng- bức tranh con voi của riêng mình!

Đến bây giờ, gần như bức tranh ấy đã dần hoàn thiện. Những đồng tiền đầu tiên đổ về tài khoản, sau đó là thành từng dòng nhỏ…và bây giờ mình rất vui mừng báo tin với thầy cô rằng đã thu hồi vốn học phí chỉ sau 4 lần webinar. Hiện tại là lời rồi thầy cô ạ, dư vốn đầu tư đi học luôn rồi!

Biết ơn cô Hương đã luôn quan tâm và chiếu cố đứa học trò luôn đặt những câu hỏi “xàm xí “mà có khi cô không trả lời ( vì hỏi xàm quá không biết trả lời sao 😂). Biết ơn cô đã không thấy em phiền mà vẫn luôn kiên nhẫn với em. Biết ơn thầy vì đã có những bài học vô cùng đắt giá, cũng âm thầm quan sát và nhắc nhở em mỗi khi em xém đi lộn đường. Mỗi lần em bị bí, sau khi được coach riêng với thầy, là y như rằng con đường em đi được thông suốt ngay!

Bây giờ em cũng đã có học viên của riêng mình. Cũng bắt đầu hiểu ra nỗi vất vả và tâm huyết của thầy cô dành cho những học viên của mình rồi ạ! Nhớ ơn thầy cô, em cũng sẽ làm hết khả năng của mình để hỗ trợ cho họ sớm tìm ra con đường thoát khỏi vấn đề, như em đã may mắn được cô thầy giúp đỡ!

Biết ơn khoá học DMP vô cùng giá trị mà em may mắn được chạm đến “Kho kiến thức khủng có 1-0-2”!!!

Biết ơn ekip đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng em.

Biết ơn vô cùng!

ĐÀO THỊ MỘNG THU
_Chuyên Gia Dinh Dưỡng

KHÔNG BIẾT DÙNG TỪ GÌ ĐỂ DIỄN TẢ…  Em Phan Thanh Vy xin gửi  lời CẢM ƠN Sâu Sắc đến Thầy Ngọc & Cô MS.Huơng thật nhiều nhiều …!!!

Vô tình lên Facebook xem được video của Thầy và Em biết đến Thầy Cô khi đang bế tắc cả công việc lẫn tương lai. 

Sau thời gian dài học quá nhiều kiến thức về kinh doanh và phát triển bản thân từ các chuyên gia, diễn giả trong và ngoài nước tuy nhiên chưa ứng dụng được và chưa biết mình phải làm gì, chưa biết mình phải đi đâu về đâu…

 Kẹt hơn nữa là lúc em đang kinh doanh bị thất bại, bế tắt, hết sạch tiền,… 

Nhân duyên đưa đến em được tiếp xúc và học tập chương trình DMP từ Thầy Cô từ một người khác đã đóng tiền cho em được theo học.

Thông qua kiến thức được học từ chương trình DMP đã mở ra cho em một con đường mới mà em nghĩ là 8 năm nay mình đã đi tìm giờ mới được gặp. Nào là học thuyết về phễu, nào là kinh doanh thông minh,  nào là bí mật dotcom, nào là bí mật chuyên gia, bí mật traffic, kể cả content và ADS,… ngoài ra còn được Thầy Cô Bonus thêm BÍ MẬT của Luật Hấp Dẫn, và Coaching 1-1…

Từ những Kiến thức trong DMP và những lần Coaching của Thầy Cô, những lần được gần với Thầy Cô đã giúp em có được bức tranh hoàn chỉnh cho kiến thức Kinh Doanh & Marketing. Đặc Biệt là Kinh Doanh Thông Minh 4.0  trên Internet. Cũng như những Bí Mật của Bí Mật của một Hệ Thống Kinh Doanh Thành Công. Đặc biệt hơn được bóc tách những BÍ MẬT gốc rễ bên trong bản thân mình để có thể nhanh chóng đạt được những điều mình mong muốn trong cuộc sống cũng được khai thông. 

Với  những kiến thức, trải nghiệm sâu sắc của Thầy Cô em được học thêm Nhân Cách Sống Tử Tế từ Thầy Cô giúp em từng bước khắc phục những hạn chế của mình để dần hoàn thiện bản thân.

Cũng chính nhờ những kiến thức tuyệt vời em được học trong DMP đã giúp em kiếm được cũng kha khá tiền mà trước đây em phải vất vả đi làm cả năm mới kiếm được. Cuộc sống của em cũng đã thay đổi rất nhiều, em đã tìm lại được tài năng thực sự của con người mình, em cũng biết được mục tiêu của mình, biết được con đường mình cần đi trong hiện tại và tương lai. Từ ngày học DMP gia đình em cũng đã hạnh phúc hơn rất nhiều, từ chỗ trước đây vợ không cho đi học hay không ủng hộ việc học thì giờ đây Vợ rất ủng hộ việc học từ Thầy Cô, và Vợ em cũng là người hỗ trợ đắc lực cho em rất nhiều trong công việc hiện tại. 

Với em DMP là một khóa học quá sức tuyệt vời, nó trị giá Nhiều Nhiều TRĂM TRIỆU đồng. … Vì kiến thức DMP quá giá trị đối với em nó đã giúp em tìm được mình, tìm được tương lai, tìm được tương lai cho con cái mình sau này …  nên em đã dành thời gian công sức học tập, trao dồi thêm, và hiện tại đang trên con đường chia sẽ kiến thức VÔ CÙNG giá trị này cho những ai đang Kinh Doanh, hay những người đang cần một con đường Kinh Doanh và Marketing mới trên Internet để cuộc sống tốt hơn để kinh doanh sẽ đỡ vất vả hơn,… 

Thầy Cô luôn theo dõi và nhắc nhở em mỗi khi em có xu hướng làm sai và tận tình chỉ dẫn… Em may mắn được tham gia sâu hơn vào HFB, được gần gũi hơn với Thầy Cô, được học thêm nhiều bài học giá trị về Kinh Doanh và Cuộc Sống từ Thầy Cô, được nhờ Tư Vấn kín từ Thầy Cô … :)) Thật là những điều rất may mắn đối với em.

Em Vy chân thành cảm ơn sự quay trở lại thị trường Đào Tạo DFJ của Thầy Cô, Cảm ơn vì những kiến thức từ DMP, cảm ơn vì sự tận tâm của Thầy Cô… 

Cảm ơn Cảm ơn Cảm ơn Thật nhiều!!!

Mong Thầy Cô & Gia Đình luôn khỏe mạnh để có thể trao đi thêm nhiều kiến thức giúp đỡ những người giống như em đã từng được Thầy Cô giúp đỡ….

Love You ….Love You…. Love You….

Vô Cùng Biết Ơn Thầy Cô!!!

PHAN THANH VY
_Kinh Doanh

Cảm nhận khi được vào Biệt đội Hệ thống tự động DMP

Xuất thân từ một người làm thuần nhà nước và cũng có cái máu kinh doanh từ bé ngấm vào máu được ảnh hưởng từ người mẹ. Tôi đã đi qua rất nhiều hành trình làm kinh doanh như: Buôn hàng Trung Quốc, Kinh doanh đa cấp MLM, Trở thành Boss trong KD Hệ Thống… Là một người chịu khó học hỏi, chăm chỉ và đặc biệt là biết nắm bắt cơ hội rất nhanh. 

Tôi đã bỏ dạy ở trường Ngoại Thương để quyết tâm theo con đường kinh doanh tự do ( và lúc đó đã có rất nhiều người nói tôi bị điên). Ban đầu tôi đi học, học rất nhiều, tôi quan sát và tìm thầy để học. Tôi không được may mắn như nhiều người khác là tìm được ngay cho mình một người thầy giỏi và phù hợp. Mà tôi phải trải qua rất nhiều thầy, tôi cũng học được rất nhiều giá trị từ những người thầy mà tôi đã học nhưng với khoản chi phí đầu tư cho các khóa học lại rất lớn. Nhưng bản thân tôi vẫn loay hoay tìm một giải pháp cho doanh nghiệp của mình đó là giải pháp KINH DOANH THÔNG MINH VÀ TỰ ĐỘNG ONLINE hoàn toàn. 

Bởi lẽ, tôi đã trải qua nhiều hành trình bán hàng online, hầu hết là phải tự đăng bài, tự livestream, bán hàng theo hệ thống, chạy ad tuyển đại lý như mạng lưới đa cấp. Tôi bỏ rất nhiều tiền để ôm hàng, tồn hàng và đương nhiên là cũng không bán được bao nhiêu mà thời gian bỏ ra thì không kể ngày đêm sáng tối… lúc nào cũng phải gồng người lên. Thật là chóng mặt và mệt mỏi vô cùng!!!

Cho đến một ngày, Tôi được một thầy giới thiệu về sự tự động hoàn toàn trong kinh doanh. Mắt tôi như sáng lên và trong đầu loé lên là “mình phải chạm tới điều đó”- tiếng nói nhỏ tự nói với mình trong suy nghĩ. Đây chính là thứ ánh sáng tôi nhìn thấy cuối đường hầm của mình.

Nhưng Phước báu của tôi vẫn chưa đạt được ngay cái điều tôi mong muốn ấy. Vũ Trụ vẫn thử thách tôi thêm một vài lần nữa mới cho tôi chính thức được chạm tới KEAP. Thật trong cái rủi lại có cái may, ngày đầu tôi đăng ký, tài khoản của tôi đã trừ tiền mà tài khoản Keap vẫn không mở cho tôi hoạt động. Tôi loay hoay tìm đội support của Keap để cầu cứu. May mắn thay tôi được đội support qua Mỹ pass sang đội support tại Việt Nam. 

Thật là tuyệt vời, khi tôi được đội Việt Nam hỗ trợ Keap thì tôi lại biết đến một cụm từ khoá là: NGUYỄN PHÚC QUANG NGỌC – Admin của Keap tại Việt Nam. 

Ngay trong đêm hôm ấy tôi lục tung facebook của Thầy Ngọc và đọc hết các info của Thầy. Tôi nhủ thầm: “Mình đã được sống lại rồi” 

Thật ra, đó không phải là lần đầu tiên tôi biết đến thầy, tôi đã từng gặp thầy ở Facebook qua các chiến dịch chạy ads của thầy. Cơ mà duyên chưa đủ mạnh để chạm sớm hơn tới thầy. 

Ngay hôm đó tôi đăng ký tham dự Hội thảo của Keap ở Việt Nam ngày 29/6/2022 tại Sài Gòn. 

Khi được nghe bác Chuck và bác Geremiah người Mỹ trình bày về Keap. Tôi còn mắt chữ O miệng chữ A khi thấy chính người thầy mà tôi mới được biết đứng lên làm phiên dịch cho Hội Thảo luôn. Thật đáng nể quá ạ!

Ngay khi đó, tôi xin được gặp thầy và xin được tư vấn từ thầy. Thầy hẹn tôi tới cuối buổi sẽ gặp và trao đổi với tôi. Tôi mừng như mở cờ trong bụng, và định thần là chuẩn bị một khoản tiền để trả cho thầy khi thầy dành thời gian Coach cho tôi. 

Như đã nói, cuối buổi thầy đã dành cho tôi 30 phút vàng ngọc, thầy hỏi về doanh nghiệp của tôi, bản thân tôi và một vài vấn đề khác xoay quanh việc kinh doanh của tôi. 

Điều tôi ngạc nhiên hơn nữa là thầy không hề thu một khoản tiền nào của tôi. Chao ôi! Lần đầu tiên tôi được một người Thầy – Nói đúng hơn như là một Vị Vĩ nhân coach cho tôi mà tôi không mất phí. Amazing!

Ngay khi coach xong tôi phải ra sân bay cho kịp giờ bay. Trên đường ra sân bay, tôi không hiểu chuyện gì đang diễn ra với tôi nữa. Nhưng giờ thì tôi có thể trả lời cho khoảng thời gian đó: Chính là PHÉP MÀU. 

Ngay sau đó tôi đăng ký một khoá học 05 ngày kinh doanh Thông Minh 4.0 của thầy. Tôi chăm chỉ đi hết hành trình 05 ngày. Hết giá trị này đến giá trị khác tôi nhận được từ khoá học. Và khi tôi được thầy giới thiệu về khoá học DMP. 

Tôi đã đăng ký học luôn không một phút trần trừ bởi vì giá trị tôi nhận được là quá lớn. Nếu như khoá học đó ở ngoài kia, tôi nghĩ tôi đã phải trả cả vài trăm triệu mới được học những kiến thức quý giá như thế. Nhưng không, Khoá học full 900 giờ học đó chỉ có 39.980.000 đ

Ngay ngày hôm đó, khi có mã số, tôi đã đăng nhập vào học. Tôi học về Marketing Bão – Quy trình chăm sóc và hút khách hàng thật tuyệt vời và dễ hiểu. Rồi tôi học chương trình 30 ngày đồng hành xây Keap cùng thầy cô, và rất nhiều, rất nhiều nội dng giá trị khác… Một khối kiến thức khổng lồ, được thầy cô nén lại và giảng tỉ mỉ cầm tay chỉ việc. 

Thật chứ tôi đã đi học rất nhiều người thầy, mà đây là lần đầu tiên tôi như được thầy cô cầm tay chỉ việc, ân cần, chậm dãi, nói đi rồi nói lại cho học viên thực sự hiểu mới đi bước tiếp theo. Thật sự rất dễ cho người mới bắt đầu học làm kinh doanh. Tôi học 10 tiếng trên một ngày và tôi đã lăn ra ốm, sốt 39 độ (Tôi nghĩ là tôi sốt do bị sốc kiến thức quá lớn từ thầy cô chia sẻ)

Sau một tuần tôi ốm, tôi lại tiếp tục học khi sức khoẻ cho phép. Từ những bài giảng về KEAP, tiếp đến là những bài giảng về cách làm website chuyên nghiệp. Rồi cách kết nối các Công cụ lại với nhau. Tôi cứ như vậy đi qua hết các bài giảng của thầy cô. 

Rất nhiều giá trị trong đó. Với bài chia sẻ nhỏ này tôi không thể nói hết những gía trị to lớn mà thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và cô MsThanh Hương đã trao cho cho cộng đồng. 

Nếu bạn đang loay hoay tìm một công cụ để kinh doanh, tìm một người thầy để học, thì đừng ngần ngại bấm vào link dưới đây để đăng ký và tham gia vào Biệt Đội DMP để làm tốt công việc kinh doanh của bạn nhé. 

Hy vọng với những chia sẻ từ trải nghiệm của bản thân tôi – một người mà ở thời điểm hiện tại đã được thực chứng vận hành doanh nghiệp Bánh Kem Lea Bakery của tôi bằng công cụ tự động rất là hiệu quả – sẽ giúp bạn có được một góc nhìn tổng thể hơn để không bị mất mát quá nhiều tiền bạc và thời gian như của tôi nhé!

Đặc biệt nếu bạn muốn trở thành một người làm Đào tạo, hoặc muốn gia tăng kỹ năng đào tạo để đào tạo nhiều người khác thì trong khoá DMP có cả một chương trình hướng dẫn cho bạn kiếm được nhiều học viên và trao giá trị ra cộng đồng được nhiều nhất. Đó là Đạo của nhà Đào Tạo. 

Biết ơn thầy Ngọc và cô Hương đã giúp cho bản thân tôi có được rất nhiều giá trị lớn lao cho doanh nghiệp của tôi, cho gia đình tôi nói riêng và cho cộng đồng những người làm kinh doanh tại Việt Nam. Một lần nữa em mong thầy cô luôn có nhiều sức khoẻ để cống hiến nhiều hơn nữa những giá trị cốt lõi cho cộng đồng, để nhiều người được chạm đến thầy cô và gia đình họ bớt vất vả ạ. Biết ơn thầy cô ạ.

NGUYỄN YẾN
_Cựu Giảng Viên Trường ĐH Ngoại Thương HN
_Chủ Tiệm Bánh Lea Bakery

E xin phép được báo một số kết quả mà em đạt được từ chương trình #DMP mà e theo học thầy cô ạ! 

– Chương trình DMP nội dung quá chất lượng và tuyệt vời thầy cô ạ. Quá đủ để một người có thể xây dựng một sự nghiệp trên internet. Cảm ơn Thầy và Cô đã dành tâm huyết để xây dựng từng bài giảng chi tiết và chất lượng ạ. 

– Em đã áp dụng mới một phần kiến thức thầy cô đã chia sẻ, nhưng đã giúp em tăng năng xuất lên rất nhiều, hiệu quả công việc của em đã tăng lên với thời gian ít đi. Những kiến thức thầy cô chia sẻ phải nói là rất thực tiễn và dễ áp dụng. E cảm ơn Thầy và cô rất nhiều.

 – E cảm ơn thầy và cô và truyền cảm hứng cho em trở thành một người huấn luyện chân thành, yêu thương và hiệu quả!

Trên thị trường đào tạo rất nhiều, nhưng qua lớp thầy cô e vẫn cảm nhận được sự chân thành, yêu thương và giá trị là e cảm thấy rất tuyệt vời rồi.

E chúc thầy và cô thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống ạ!
 

NGÔ VĂN NGỌC
Người Huấn Luyện MMO
Founder Cộng Đồng MMO Ngô Văn Ngọc 

Tôi đã Automation doanh nghiệp của mình như thế nào?

Nhờ kiến thức được học thông qua 1 khóa học đáng giá hàng trăm triệu nhưng sở hữu trọn đời chỉ hơn 30 củ xíu… Hiếm có khóa học nào tôi cày đi cày lại 3 năm trời vẫn còn ngồi cày như DMP của Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc🥹🥹

Một khóa học chuyên tâm về kinh doanh thông minh trên internet thiên về Automation kết hợp với “các quy luật tự nhiên” như hòn tuyết lăn, cách hình thành một cơn bão,, vv… ở đời thực ứng dụng vào MKT, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Mỗi lần học lại là 1 lần nhận thức mới, dường như khóa học này biết chiều lòng mình hay sao ấy!!! Đây quả thật là một lựa chọn quá đúng đắn.

Nói thật, tôi kinh ngạc hết lần này đến lần khác với khối lượng kiến thức thực chiến trong DMP. 1 khóa học mà bao gồm hơn 900 giờ học.

Nhớ hồi mới đăng ký khóa DMP, tôi đã dành 1 tháng liền tù tì thức hôm, thức khuya để dung nạp cho cái đầu mình được khai sáng. Rồi còn hơn 8 tháng sau là ứng dụng với những điều được học.

Kết quả là gì?

Tôi đã xây cho mình được 2 hệ thống Automation đúng nghĩa đi chơi tiền về. Vẫn nhớ chuyến du lịch của tôi cùng vợ đi Lục tỉnh nam kỳ. Vừa đi mà vừa bận vì đơn tự động cứ nhảy tanh tách như con tôm ấy 😂💥 vừa chơi vừa sướng và nó cứ về, tới giờ vẫn còn về, miễn có traffic đẩy vào là nó in tiền đúng nghĩa.

Thu nhập của vợ chồng tôi vì thế mà cứ tăng vùn vụt. Chưa kể với những kiến thức được học quá chuyên sâu, tôi còn làm thêm được mấy deal giá cao. Một lần thu bằng người thường đi làm công nhân mấy năm trời… vì thế mà nỗi lo về tiền cũng bớt hẳn.

Còn nhiều giá trị lắm, chẳng hạn như ngoài học online, còn được đến hội trường học trực tiếp với Thầy và các học viên khác nè.

Rồi còn được đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kỹ thuật khó nữa. 🔥😁

Chỉ một từ là “hời” khi là cựu học viên gần 3 năm của lớp học này…

Bằng tất cả tấm lòng, tôi thật sự biết ơn Thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc đã tạo ra 1 khóa học siêu chất lượng, giúp tôi có cái nhìn vô cùng thấu đáo về kinh doanh.

À ừm, nói về kinh doanh thôi thì quá tội nghiệp cho chương trình này, không phải là kinh doanh mà bao trùm đó là lẽ sống, là triết lý sống của một người làm kinh doanh thông minh.

Nếu ai đó mà đọc được những dòng này. Hãy tin tôi, hãy nghe lời “gào thét” của tôi, hãy tham gia vào chương trình này ngay điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii.

Thay đổi cuộc đời thật đấy, chẳng chơi đâu.

P/S: Trong các chương trình học của DMP, thích nhất là Hurricane Formula Coaching và Traffic Mastery

PHAN THANH DŨNG
Trainer & Nhà Đào Tạo Chương Trình “Siêu Diễn Đạt”

DMP LÀ GÌ?
LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU MỘT MÔ HÌNH KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN???
Hệ thống kinh doanh thông minh thực sự có tồn tại???
 
Cách nào để xây dựng cho BẠN một hệ thống và một phương thức làm thông minh, hiệu quả.
 
Chào BẠN,
Có khi nào trên rất nhiều quãng đường trên hành trình tìm kiếm MỤC TIÊU bạn đã đôi lần vấp ngã, hoang mang và bỏ cuộc.
Bạn đã từng nghĩ rằng NƠI CHỐN ấy, CON ĐƯỜNG ấy không thuộc về mình.
Mình đang mơ mộng ảo huyền khi xuất phát điểm của mình quá thấp.
Không thân thích, không mối quan hệ, không giàu có hoặc sinh ra trong gia đình giàu có. Nỗi sợ NỢ Nần, gánh nặng cơm áo gạo tiền luôn là mối lo lắng thường trực… Kết hợp với hàng tấn những suy nghĩ đè nén từ môi trường xung quanh từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp.
Mình cũng đã từng và suốt trong gần 10 năm đi một mình trên hành trình nhọc nhằn đó. Mình ước gì bạn không giống như mình. Đi và mê mải mà không tìm ra lối thoát. Có lần mình đã ngồi gõ lá đơn xin thôi việc trong nước mắt với đầy ấm ức, và tâm trạng ngổn ngang. Nhưng mình thất bại trước quyết định gỡ bỏ từng lớp vỏ bọc của mình vì phía sau mình còn cả một gia đình và kì vọng của người thân nên chỉ còn cách đi dần từng bước.
….
Thời gian cứ trôi….
Cứ thế lâu dần chúng ta buông trôi.
Cứ thế ta bỏ mặc cho con người bên trong chúng ta gào thét từ ngày này qua ngày khác.
Mình cũng từng như vậy.
……
Và mình đi tìm giải pháp.
Một ngày trên Facebook mình đọc được quảng cáo về chương trình 5 ngày đào tạo của thầy. Xoay đi xoay lại cứ thấy hiện lên. Click vào nghe thử….
Thế là… Rơi vào Phễu. Hi hi.
 
Mình rơi vào phễu 5 ngày về automation của thầy 1 năm trước đây. Mục tiêu là tìm kiếm công cụ để giúp mình thoát khỏi cảnh è cổ ra làm, sức khỏe sa sút trầm trọng. Cảnh 1 người vừa làm công ăn lương vừa ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp cùng cảnh 1 mẹ chăm 3 nhóc tì (bé nhỏ nhất lúc này chỉ hơn 6 tháng) như mình thì mình biết nếu đi theo cách truyền thống thì còn lâu, rất lâu mình mới có thể.
 
Mình đã từng ước giá như một ngày không chỉ có 24 giờ mà có thể làm ơn nhân lên gấp bội, gấp bội lần để mình vừa có thể toàn tâm toàn ý chăm con, vừa toàn tâm toàn ý khởi nghiệp không phải lo nỗi lo cơm áo gạo tiền. Mình chán ghét cảnh sống vô vị, nhàm chán, trôi nổi không mục tiêu, không định hướng.
Mình thuyết phục người thân đồng ý và quyết định đăng kí khóa DMP và xem đó như một cứu cánh để mình bước ra khỏi mớ hỗn độn này.
Rồi đăng kí.
Rồi nhận mã truy cập.
Rồi học.
Và rồi cảm giác thế nào khi mở chương trình???.
 
Với những người quen học như mình thì mình nghĩ chẳng có gì làm khó mình đâu. Chương trình càng nhiều mình càng thích.
Hơn nữa mình chọn học online vì nó phù hợp với cảnh con nhỏ và phải làm công việc chính, tùy thời gian rảnh lúc nào là lôi ra học.
 
Mình căn ke từng giây phút, bởi mình biết không còn cách nào tốt hơn là phải dựa vào chính mình. Tạo hệ thống cho mình chứ không được phụ thuộc vào ai khác.
 
Một phụ nữ 40 tuổi, vừa học vừa làm công việc đào tạo tại một trường THPT, vừa chăm 3 nhóc tì đang tuổi ăn tuổi lớn, với mình từng bước tiến về trước chỉ có thể như vậy.
Tuy nhiên… học phần lí thuyết thì nhẹ nhàng.
Tới khi đến phần thực hành thì thực sự …Overload
 
Với một người giảng dạy bộ môn xã hội Ngữ Văn như mình. Mặc dù có thời gian làm quản lí xếp thời khóa biểu cách truyền thống như đánh trận… mình cũng vật vờ theo được các bước thầy và đội support chỉ dẫn.
Lại overload!
 
Bởi càng cắm đầu vào học, mình càng cảm thấy quá tải vơi lượng kiến thức khổng lồ về thế giới tạo website, xây dựng hệ thống với Keap, làm quen và hiểu các thuật ngữ trong Keap, tạo các chiến dịch với email…
Một chân trời mở rộng.
 
Ban đầu luôn nghĩ là chỉ thích thứ mình làm. Tư duy chuyên môn cựa quẫy giờ bập vào mớ bòng bong kéo thả thú thật không thể bình tâm. Cũng may, lên bờ xuống ruộng với kiểu có ước mơ mà không thể làm gì vì nguồn lực hữu hạn nên em nó quyết tâm ngồi xuống. Mở bài ra học. Ù tai cũng học. May mà thầy đã nhắc nhớ luyện tâm trước. Ý thức về nó trước. Cứ nghe đi. Cứ luyện cho tiềm thức của mình.
 
Lạ thật 1 bài bật lên, xong tua đi tua lại 4 lần.
Thì hiểu.
Tiếp tục.
Tinh tấn. Tinh tân. Tinh tấn
Sau 1 năm thì cũng sáng tỏ. Cái nào khó, cái nào dễ đã biết.
Giải toán thì cần gì?
Cần ý thức về con số, về công thức. Rồi Cần thuộc công thức.
Nếu cứ đi tìm chỗ dựa, bạn sẽ sớm nhận ra mình lệ thuộc vào người khác. Hãy học cách làm chủ những chi tiết trong công việc, kỷ luật với bản thân, nỗ lực không ngừng.
Có cái nào mà học một lần mà dùng được rất lâu dài. Thầy mình nói thầy chỉ học và thực hành từ 2016 đến 2017.
 
Chuẩn bị là một quá trình quan trọng.
“Nếu cho tôi 6 giờ để chặt một cái cây, tôi sẽ dành 4 tiếng để mài rìu”.
Muốn có một mô hình Siêu lợi nhuận.
Bạn làm gì? Bạn chịu đựng ngưỡng nào? Bạn phục vụ được bao nhiêu người? Giải quyết bài toán cho cộng đồng ra sao???
Kinh doanh thì có bao giờ dễ dàng. Không phải không thể làm. Tự động hóa thì lại càng khó khăn hơn.
Không hiểu sao dù đã tập trung học trong 6 tháng nhưng đầu óc vẫn mông lung.
Không biết đâu là bờ là bến.
Lại xoay ra đọc sách.
Càng rơi vào mớ hỗn độn.
……
Bây giờ mình mới hiểu mình Không hiểu và không được trang bị nền tảng đúng nên mình đã mãi mông lung.
Học kinh doanh gì mà lại liên quan đến Luật Hấp dẫn, đến công thức thành công tuyệt đỉnh. Học đi BẠN. Không có nó thì BẠN sẽ rất dễ lạc lối vì rơi vào vòng xoáy của mê cung. Dễ rơi vào cảnh HỌC không biết làm gì?
Lại Xoay lại học lượt 2.
Học từ đầu.
Bắt đầu từ Luật Hấp dẫn.
Trong đầu tôi không nghĩ đó lại là nền tảng của một Doanh nhân.
Doanh nhân đầy KHỔ và không biết cách thoát KHổ thì sẽ càng ngày càng KHỔ.
Có tiền cũng khổ.
Không có tiền cũng KHổ.
Có đội nhóm cũng Khổ
Mà đơn độc thì cái KHỔ cũng không kém phần.
Có tầm nhìn mà đi một mình, không công cụ phương tiện thì đi như thế nào.???
Lại học, có lớp Thầy dạy là tranh thủ đăng ký tham gia.
Ghi lại Công thức thành công tuyệt đỉnh thầy dạy
Ý thức
Chia nhỏ.
Tinh tấn
Hân hoan
Khinh an (an tĩnh)
Định tăng
Xả tăng
Rồi tiếp tục.
Đến bây giờ.
Tôi mới hiểu vì sao Doanh nhân phải được trang bị tận từ TÂM chứ không chỉ là công cụ. Nên chúc mừng Bạn hữu nếu bạn đang ở phần đầu của chương trình.
Đừng hoang mang nữa nhé.
Cứ học theo lộ trình.
Cứ để tâm thức ở trạng thái trống rỗng để nạp được đầy kiến thức và hướng dẫn chân thành từ Thây, từ Cô.
Chúc mừng BẠN nếu BẠN đã bắt đầu Bước đi đầu tiên.
Hãy tiếp tục. Kiên trì. Tinh tấn.
Bạn phải tin tưởng rằng Bạn đang sở hữu một tiềm năng, Bạn có khả năng làm một việc gì đó thực sự có ý nghĩa với bản thân và cộng đồng. Cho dù chúng ta đang có cảm giác đang cố sức đẩy một hòn đá mà nó không dịch chuyển thì cũng không sao cả. Cứ dần dần tích lũy. Năng lượng = Thế năng + Động năng. Thầy đã từng nói vậy.
Action…
Action…
BÁT CHÁNH ĐẠO là con đường tôi nguyện ước đi cùng.
HÃY HỨA LÀ
Sẽ Thực hành miên mật mỗi ngày thắp sáng TUỆ trong mỗi chúng ta.
Sẽ nhất tâm nhất niệm trong từng khoảnh khắc, trong mỗi sát na để chứng và nghiệm.
Không xa rời SỰ THẬT.
Không xa rời CHÁNH NIỆM, CHÁNH KIẾN, CHÁNH NGỮ, CHÁNH ĐỊNH,
Luôn thực hành theo con đường mà BÁT CHÁNH ĐẠO đã chỉ ra.
…..
Quan trọng nhất là chứng nghiệm, chỉ nói về những điều mình đã chứng nghiệm, không hồ nghi, vọng tưởng.
Biết ơn thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc, nhà Đào Tạo của những Nhà Đào Tạo. Biết ơn cô Mrs Hương và đội ngũ cùng bạn bè luôn hỗ trợ trên hành trình vừa qua của mình.
 
Xin gửi lòng trân trọng và biết ơn mọi khoá học của DFJ gúp mình chuyển hoá nhận thức và tầm nhìn.
 
Thân chúc BẠN LÊN ĐƯỜNG, KHI ĐI LÀ SẼ ĐẾN!!!!.

MỘNG DUNG
Giáo Viên – Hiệu Phó 

Giải pháp DMP là một giải pháp hoàn thiện đến 99% cho một mô hình kinh doanh nhỏ, với mức độ tự động hóa về marketing, bán hàng, chăm sóc khách hàng trọn vẹn với các chức năng mà hiếm thấy 1 hệ thống tự động nào có được bao gồm bán thêm sản phẩm, giữ chân khách hàng… đặc biệt phải nói đến hệ thống web và phễu. Tất cả những điều mô tả ở trên đều được tự động hóa trong 1 hệ thống khép kín. Việc của bạn là xác định khách hàng mục tiêu, sản phẩm rồi hoàn thiện các phần còn lại như giao diện web, content,… và các điều kiện khác mà phễu hay cả hệ thống yêu cầu.

Nếu bạn không nắm được khách hàng của mình là ai, nhu cầu ra sao mong muốn như thế nào thì bạn khó có thể kinh doanh thành công được, có phải như vậy không ạ?

Giá trị

Nếu bạn là người có trình độ về tư duy lập trình, tư duy logic, designthinking, marketing, bán hàng,.. và kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế khác… tôi tin bạn cũng mất thời gian ít nhất là 2 năm để có thể tự mình xây dựng một hệ thống có giải pháp chiến lược mạnh mẽ đến như vậy.

(tôi là 1 kĩ sư lập trình, K36 – ĐH Bách khoa Hà Nội. Khởi nghiệp từ 2000, phân phối các sản phẩm công nghệ thông tin, máy tính cho đến 2012, sau đó chuyển qua các công tác quản trị khác).

Vậy với những ai không liên quan đến IT hay Marketing hay kinh doanh … có làm được không? Có thành công không?

Xin trả lời là có, chắc chắn có! Tất nhiên, bạn phải chăm chỉ, có niềm tin tích cực, có thái độ trân trọng, không chỉ vậy mà còn khát khao trong con người bạn nữa nha 😀

Bằng chứng đâu?

Là tôi! Bạn có thể tham khảo mô hình kinh doanh café của tôi.

Là một bạn nữ ở Hải Dương, bạn ấy chỉ học hết lớp 7 thôi. Rất chăm chỉ, kiên nhẫn. Là nhiều bạn khác đang tiến đến tự do tài chính, bạn có thể tham khảo trong hệ thống học viên của thầy.

Với bộ công cụ được cung cấp, bạn tự học, chỉ cần làm đúng hướng dẫn bạn chỉ mất 3 tháng đến 6 tháng là có 1 hệ thống hoàn thiện. Sau đó, bạn có thể đi chơi mà tiền vẫn về tài khoản của bạn.

Một loại tài sản vô hình khác mà bạn tự làm ra được đó là hệ thống quy trình nằm trong tảng băng chìm bên dưới của hệ thống. Nó là của bạn, vĩnh viễn mãi mãi là của bạn và do chính bạn học được và làm được. Không có ai trộm được của bạn, bao gồm cả quy trình và dữ liệu khách hàng;

Mang tiếng tôi là 1 người kinh doanh sành sỏi trong giới buôn bán linh kiện máy tính nhưng tôi vẫn sập tiệm, bởi tôi ko có hệ thống quản lý nói chung và ko tìm được thêm khách hàng cho mình, cũng có thể là thời điểm đó chưa phù hợp…. nói gì thì nói. Không có chiến lược, công cụ quản lý, phương pháp điều hành quản trị đúng đắn thì phá sản.

Money’s in the lead – tiền luôn có ở khách hàng là vì vậy.

Tôi vẫn luôn khát khao thành công trong kinh doanh, vì tôi ước ao có cuộc sống giàu có. Tuy nhiên, khi đó tôi chưa hiểu đúng về “giàu có” là gì? và làm gì để thật sự giàu có và bình an?

Học DMP, không chỉ học về tư duy, chiến lược, hay lắp ghép công cụ hợp với nhau rồi vứt đấy tiền nó về … Không có phép mầu đó đâu. Ta vẫn phải làm việc tuy nhiên là ta có thêm rất nhiều thời gian để nghiên cứu tìm tòi những sản phẩm dịch vụ tốt hơn dành tặng cho khách hàng yêu quý của mình.

Ta cần phải thay đổi bản thân tốt hơn, đặc biệt bạn sẽ được tiếp cận với bộ “luật hấp dẫn”, áp dụng nó vào cuộc sống của bạn, Bạn sẽ thấy nhiệm màu,,, như là sự hòa hợp giữa các mối quan hệ, sự bình an trong tâm trí vì bạn sẽ được loại bỏ những yếu tố phi nghĩa khỏi cuộc đời của bạn.

Kinh doanh chính là vậy, là 1 hành trình phát triển bản thân, là tâm hồn đẹp, là hành vi đẹp là nghĩa cử cao đẹp cho chính bản thân và các mối quan hệ xung quanh mỗi người chúng ta.

Các kiến thức và kĩ năng khác bổ trợ cho hệ thống kinh doanh của bạn đều được cung cấp trong toàn khóa học.

Việc của bạn duy nhất là lên kế hoạch học tập, kế hoạch phát triển bản thân. Chạy thử,,, kiều gì cũng sai, chưa ra tiền… hãy lên lịch để gặp thầy cô coaching 1-1. Bạn sẽ thấy được vấn đề của mình và tự bạn giải quyết được vấn đề – đó chính là sự trưởng thành, là tài năng của bạn làm nên, thầy cô chỉ là người giúp bạn khơi dậy ngọn nến ánh sáng trong tâm hồn bạn và nhiệt huyết trong con người bạn mà thôi. Hãy tỏa sáng là chính mình nhá.

Về mặt lợi ích mà nói thì… ta hãy kiểm chứng một vài tiêu chí như sau

Thứ nhất, về cái web. Để tôi kể chuyện này cho bạn nghe, Tôi có nhân chứng và bằng chứng luôn nha. Lần đó tình cờ chát với 1 cô em chơi với nhau trong một nhóm thiện nguyện, khi đó tôi mới biết cô ấy là 1 coder và đang làm việc cho VCCORP, còn tôi trong lúc chat với cô ấy là đang làm web. Cô ấy nói, nếu anh cần web em tặng anh 1 cái. Vì thế tôi trao đổi với cô ấy về các chức năng của web … như kiểu của DMP… sau vài giờ cô ấy trả lời. Nếu làm đúng theo yêu cầu của anh thì hết 120 triệu, em làm cho anh thì hết 80 triệu. Tôi lãi quá rồi. Tôi đem chuyện này mách thầy Ngọc.

Nếu bạn muốn một lời khuyên, tôi xin phép chia sẻ với bạn như này:

 1. Nếu 1 cái web chỉ để show hàng, và 1 vài thao tác bán hàng, thu tiền – cũng có giá trị.
 2. Nếu 1 cái web biết việc trên ngoài ra còn biết upsale, chào hàng tiếp, có các chức năng phễu khác… rồi lại quản lý được khách hàng….

Mà tiền bạn đầu tư khoảng 10 triệu + 1 tháng hoàn thiện web

Thì bạn sẽ chọn cái nào?

Cho tôi hỏi bạn một câu hỏi khác?

 • Bạn có muốn dành thời gian cho bản thân để trở nên tốt hơn ngày hôm qua hay không?

Tôi luôn tin tưởng về quyết định học DMP của mình, không chỉ vì tiết kiệm được tài chính, thời gian, học hỏi được hệ thống quy trình tự động hóa với chi phí cực thấp như vậy… mà tôi tin rằng bất cứ ai học đều sẽ có cuộc đời ý nghĩa của chính mình, giàu có, bình an và hạnh phúc thật sự.

Những lời nói trên là từ chân thành của tôi, khách quan, chính trực của chính mình.

Nếu bạn có cơ hội được trò chuyện với thầy Ngọc, bạn sẽ luôn nhận được chia sẻ sâu sắc, uyên bác, rất ý nghĩa và có thể giúp bạn vượt qua khó khăn hay vướng mắc nào đó.

Nếu bạn có cơ hội được trò chuyện với cô Hương (tôi hay gọi là bà Trùm – còn thực tế thì là bà Trùm của các bà Trùm đấy) hoặc bạn xem các video do cô Hương trực tiếp giảng dạy. Bạn sẽ bắt tay vào làm ngay, bạn sẽ có được kết quả nào đó mà tôi tin rằng thú vị, khúc mắc trong đầu bạn như vỡ òa ra…

Trân trọng cảm ơn thầy cô đã chia sẻ không chỉ là một khóa học tuyệt vời,mà còn thay đổi tinh thần, cuộc sống của tôi đang trở nên tốt hơn mỗi ngày.

=======

PS:

Bạn cần phải học kĩ, chuẩn bị đầy đủ trước khi đặt lịch coach với thầy cô, vì nếu không bạn sẽ lãng phí buổi coach đó.

Đừng tin tôi nói gì ở trên, Bạn cần thực hành hoặc kiểm chứng

Chúc các bạn nhưng ai đang học DMP thành công, bình an và hạnh phúc.

PSS:
Ngoài thời gian học trong video, bạn phải thực hành liên tục, xóa đi làm lại và xóa đi làm lại…

Thấu hiểu lý thuyết là điều quan trọng, nhưng quan trọng hơn là phải áp dụng vào thực hành và thực tế công việc của bạn.

Sách- nguồn thông tin bổ trợ – những điều bạn sẽ không có trong bài giảng đó.

Đây là trật tự sách mà tôi đã đọc và sắp xếp lại

 1. Triệu phú thức tỉnh
 2. Bí mật chuyên gia
 3. Tung sản phẩm
 4. Bí mật DOTCOM
 5. Marketing trực tiếp
 6. Bán hàng cho người giàu
 7. Thư bán hàng đỉnh cao.

Khách hàng “die in your arms happily”.

Dù như nào bạn cũng nên học thiền, Thiền giúp bạn tĩnh tâm, giải thoát cho bạn những khổ đau, thấu hiểu người khác, tha thứ cho bản thân và chỉ khi đó bạn mới phát triển được, mới hạnh phúc và giàu có được.

NGUYỄN BÁ ANH
Kinh Doanh

DMP – cột mốc thay đổi cuộc đời

Dạo gần đây, mình nhận được rất nhiều câu hỏi. 

Người chưa biết thì hỏi: “DMP là gì?” 

Người biết rồi lại hỏi: “Sao khó thế mà chị làm được?” 

Ngẫm lại hành trình gần 2 năm kể từ khi biết đến 3 chữ cái này, mình cũng thấy nó khó thật. Nhưng không có nghĩa là không làm được.  

Mình xuất thân là một người không có nhiều học thức, cấp 3 cũng chưa từng được học. Suốt 11 năm làm cô công nhân ở công ty kim cương, ngày ngày cần mẫn mài dũa những viên kim cương bé xíu, mình chưa từng biết đến thế giới online có thể kiếm được tiền.  

Nhờ được vào cộng đồng phố Onl của thầy Nguyễn Duy Cương, mình mới được mở mang tầm mắt đồng thời cũng bắt đầu kiếm được những khoản thu nhập đầu tiên. Cùng lúc ấy, mình sinh bé thứ 3 nên trong mình bắt đầu nhen nhóm mong muốn có một công việc kinh doanh tại nhà vừa có tiền vừa được ở bên cạnh chăm sóc con. 

May mắn thay, mình vào học lớp miễn phí 5 ngày của thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc. Mình biết đến Marketing Bão, biết đến công cụ Keap. Đồng thời, mình biết đến chương trình DMP (Dotcom Millionaire Program) – một chương trình sẽ giúp mình có một hệ thống bán hàng tự động 24/7. Và mình không ngần ngại đăng ký ngay lập tức. 

Mình chăm chỉ đọc hết bộ sách Bí mật Dotcom, bí mật traffic, bí mật chuyên gia, tiền làm chủ cuộc chơi thầy tặng dù không hiểu gì.

Vào cổng uni của DMP, mình cũng thấy hoa cả mắt. Nào Lôi, Cuốn, Hút, Biến, Tỏa. Nào làm Webistie. Nào Quảng Cáo Facebook. Nào Keap. Chưa kể vô số kỹ năng như bán hàng, trainer, leadership…. Học xong một lượt hết rồi mà cũng chưa hiểu và không làm được gì. 

Rồi mình nghĩ thầy dạy mọi người làm được mình cũng phải làm được. Không hiểu thì vào hỏi ekip hỗ trợ trong nhóm zalo. Lần thứ hai học lại, mình quyết tâm hơn. Ba tháng liền, tay vừa bế con nhỏ vừa học. Có hôm thức đến tận 2h sáng. Chưa hiểu mình dừng lại để làm đến bao giờ được thì thôi.  

Nhờ sự quyết tâm này, mình cũng ra được một cái Website, làm được một cái phễu. Không có sản phẩm gì để cho vào, mình tự lấy ảnh sách của thầy đưa vào phễu cho đủ bước thực hành. Làm xong cái phễu lại tự tay thử xem có chạy đúng các bước không? Thử thì nó chạy từ bước một đến bước ba chứ không qua bước hai, lần thì nó từ bước một nhảy đến bước bốn. Chưa đúng, mình hỏi ekip rồi làm lại. 

Cuối cùng, một cái phễu ở Web kết nối với Keap đã được hoàn thành. Lòng vui sướng khi thấy nó chạy được và mình bắt đầu chạy ads facebook. 

Nạp 400k vào thẻ chạy 10 ngày. Kết quả mình thu được 40 lead và bán được 4 quyển sách. Lúc đó, điện thoại đã ting ting tiền về mà sách không có nên mình đặt lịch coaching với thầy.  

Chiếc website đầu tiên của cuộc đời mà mình nghĩ là đẹp đó đã khiến cho thầy thật bất ngờ vì độ “đẹp” của nó. Thầy bảo như này mà đông lượt truy cập là sập Web. 

Thầy càng bất ngờ hơn khi mình kể chuyện bản thân không biết sử dụng máy tính, nút tắt bật còn phải nhờ hướng dẫn nhưng cũng đã làm được phễu, bán được những cuốn sách của thầy.

Sau đó, mỗi sáng thầy dành 1 giờ để dạy học viên DMP về Keap trong đó có 30 ngày chinh phục keap và 17 ngày làm phễu bán hàng giúp mình cũng hiểu hơn về hệ thống. 

Gần 2 năm trôi qua, những gì ngày ấy mình thấy khó khăn giờ đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những khái niệm về marketing bão, những thao tác trên website, cách tạo campaign trong Keap, cách chạy quảng cáo facebook cũng như những kiến thức hay chiến lược trong bộ sách được tặng kia, mình đều đã hiểu và đang từng bước tiếp tục thực hành.  

Giờ đây, mình cũng có chút thành quả với hệ thống tự động đó. Mình được tận hưởng cảm giác tiền về ngay khi ngủ. Mình thường hay nói trêu với mọi người là: 40 tuổi mới đang đi học đại học.  

Mình thực sự biết ơn thầy Nguyễn Phúc Quang Ngọc và cô MsHuongNguyen vì đã tạo ra một chương trình tuyệt vời đến vậy. 

Cảm ơn thầy cô đã giúp em làm chủ được công việc kinh doanh của mình. 

Cảm ơn thầy cô đã giúp em có cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. 

Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt hướng dẫn từng chi tiết.  

Quả thực DMP là một kho báu khổng lồ, học mãi học mãi. Học đi học lại càng ngấm hơn. Mình tin là mình có thể học và làm được thì chắc chắn các bạn sẽ làm được.  

Hãy cùng học tập kiên trì, tinh tấn nhé.

TRỊNH THU NHÃ
Mẹ Bỉm – Kinh Doanh Online

Đăng ký tham gia ngay tại form bên dưới

Thông tin thanh toán

Your Products

Product
Quantity
Price
combo dotcom millionaire practitioner
+
39,980,000

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
combo dotcom millionaire practitioner  × 1 39,980,000
Tạm tính 39,980,000
Tổng 39,980,000
 • Thực hiện thanh toán vào ngay tài khoản ngân hàng của chúng tôi. Vui lòng sử dụng Mã đơn hàng của bạn trong phần Nội dung thanh toán. Đơn hàng sẽ đươc giao sau khi tiền đã chuyển.

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để xử lý đơn đặt hàng, hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên trang web này và cho các mục đích khác được mô tả trong phần của chúng tôi.chính sách riêng tư.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ tại:

Số điện thoại: 0928553868 – 0933815456

Facebook: https://www.facebook.com/ngocdfj

Scroll to Top