fbpx

Nguyễn Phúc Quang Ngọc, dịch giả cuốn sách bán chạy nhất New York Times "The Secret" sẽ giúp bạn khám phá Bí Mật để đạt được một cuộc sống Giàu Có và Hạnh Phúc trọn vẹn

Hồ Chí Minh, ngày 15, 16, 17 tháng 3 năm 2019
Hội trường DFJ Training, Thủ Đức Garden Homes, số 27 đường 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Giá vé 9.980.000đ đăng ký hôm nay chỉ còn 980.000! 
(Đăng ký sẽ hết hạn trước ngày 13/3/2019)

Trong vòng hơn 8 năm qua, tôi đã từng giúp cho nhiều người giống như bạn TẤT CẢ đều thay đổi cuộc sống tài chính của họ. Và tôi có thể giúp bạn làm được điều đó. Chìa khóa quan trọng là bạn cần phải sẵn sàng.

(Và dường như bạn đã sẵn sàng.)

Thực tế là bạn đang đọc những dòng chữ này và điều đó nói rằng bạn đang muốn sở hữu chìa khóa làm giàu và trải nghiệm sự thay đổi mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Vì vậy, chúc mừng bạn đã có những bước đi quan trọng.

Để minh họa điều này - tôi sẽ cho bạn một minh chứng rõ ràng là bạn có thể có được bất cứ điều gì trong cuộc sống của bạn nêế bạn sở hữu Chìa Khoá Làm Giàu. (Tôi đã bắt đầu từ không có nhà cửa, phải ở nhờ nhà những người bạn và loay hoay cho từng bữa ăn). Thực tế, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà bạn có thể đạt được NẾU bạn chỉ cần thực hiện những kiến thức này để tiến về phía trước - giống như tôi đã làm.

Và tôi muốn giúp bạn thực hiện điều này - hãy bắt đầu NGAY! Không phải là tháng sau hay tuần sau. Không phải là ngày mai. Tôi muốn nói là BẮT ĐẦU NGAY!

Phương Pháp Làm Giàu Đáng Kinh Ngạc Này Đã Giúp Cho Nhiều Người Trở Nên Giàu Có Một Cách Nhanh Chóng Và Có Một Cuộc Sống Mơ Ước Vượt Cả Những Gì Họ Mong Đợi

Đừng nhăn mặt khi đọc những từ ngữ này, bởi bạn sẽ thấy giật mình kinh ngạc khi khám phá ra được tính diệu kỳ và đơn giản trong phương pháp làm giàu mang tích cách mạng này.

Hầu hết mọi người đang loay hoay không biết làm thế nào để gia tăng thu nhập hay kết quả tài chính của họ. Và tin tôi đi, tôi hiểu điều này vì tôi cũng đã từng có giai đoạn bế tắc không biết làm thế nào để gia tăng thu nhập. 

Thật không thoải mái chút nào khi phải thú nhận với bạn điều này cho đến khi tôi khám phá ra được phương thức kiếm tiền hiệu quả. Và bây giờ tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự.

Có 03 CHÌA KHÓA Quan Trọng

  • Bạn cần phải biết cách GIA TĂNG thu nhập
  • Bạn cần biết cách GIỮ lại số tiền bạn đã kiếm được
  • Tích lũy tài sản để tạo ra Thu Nhập Thụ Động

Và quan trọng hơn, làm thế nào để 03 chìa khóa này được thực hiện một cách tự động mà bạn không cần phải tham gia vào quá trình đó. 

Lý do khiến mọi người không tăng được về tiền bạc là bởi mọi người đang kiếm tiền dựa trên thời gian và công sức.

Ví dụ: một người đi làm 08 giờ một ngày và nhận lương hàng tháng, nếu mỗi tháng cố gắng nỗ lực làm thêm hoặc trang bị thêm bằng cấp, kỹ năng thì có thể tăng lương, tăng thu nhập. Nhưng dù tăng như nào thì cũng bị giới hạn bởi nó phụ thuộc vào thời gian và bạn sẽ bị kẹt trong đó và không thể ngưng làm việc được.

Tôi đã từng như vậy, tôi đã từng đi làm và trông đợi thu nhập của mình tăng lên - quả thực nó vô cùng khó. Tôi cũng trông chờ và những khoản gọi là TRỒI (những khoản thu ngoài luồng, nhưng phải nói là rất cực và không thể chủ động trong quá trình đó. Mình hoàn toàn lệ thuộc).

Giải pháp để gia tăng thu nhập là cần phải làm kinh doanh, ý tôi không phải là bạn cần làm kinh doanh như Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, hay Trương Gia Bình.... (cũng tốt nếu bạn làm được như vậy).

Kinh doanh nghĩa là bạn tập trung vào việc nhận trả công dựa trên kết quả do bạn tạo ra, không phải dựa trên thời gian. Bạn sẽ nhận kết quả dựa trên số lượng người mà bạn có thể tương tác và cung cấp giá trị sản phẩm cho họ.

KINH DOANH - Nhận trả công dựa trên kết quả do bạn tạo ra, không phải dựa trên thời gian là cách giúp bạn trở nên giàu có và thắp sáng tài năng của mình.

Bạn có thể nói:

  • Nhưng tôi không biết về kinh doanh, 
  • Kinh doanh khó, rủi ro và không dành cho tôi.
  • Tôi đã làm kinh doanh, nhưng nó không dễ như thế.

Tôi có đồng cảm với bạn, vì tôi cũng đã trải qua điều đó. Bạn có biết? Ngành tôi học là Khoa học Tự Nhiên, không liên quan gì đến kinh doanh, kiếm tiền. Nhưng tôi đã từng học, từng đọc, từng trải nghiệm và từng thất bại nên tôi hiểu nó khó. Và tôi cũng hiểu nếu dám vượt qua những điều đó thì phần thưởng sẽ rất lớn. 

Tôi sẽ giúp bạn học được các phương pháp làm kinh doanh, điều mà tôi đã rút ra cho mình sau gần 10 năm trải nghiệm. Bạn không nhất thiết phải mất nhiều năm thất bại để có được những bài học này, bạn chỉ cần dành ra 03 ngày để học. Tôi sẽ chia sẻ với bạn điều đó - toàn bộ bài học mà tôi đã trải nghiệm.

Chìa Khóa Số 02 là làm thế nào GIỮ LẠI số TIỀN mà bạn đã kiếm được.

Bạn thân mến, hầu hết những người tham dự chương trình của tôi thì 20% là loay hoay không biết kiếm tiền còn 80% là họ đang kiếm được nhiều tiền và không biết làm thế nào để GIỮ lại được số tiền đó. Tiền nó cứ đến rồi lại đi cứ như thể nó không phải của mình.

Tại sao lại như vậy? Vì kiếm tiền chỉ là một phần và GIỮ tiền mới tạo ra sự giàu có. Tôi đã từng kiếm được triệu USD và nó ra đi cũng rất nhanh. Và tôi không hiểu tại sao như vậy? Cho đến khi tôi hiểu rằng GIỮ tiền mới là quan trọng.

Giữ tiền đòi hỏi một kỹ năng khác hoàn toàn so với Kiếm tiền. 

Đừng nghĩ rằng: oh, tôi không muốn mình trở thành kẻ keo kiệt, tôi cần phải tận hưởng cuộc sống, tôi không muốn đến chết mà không được hưởng thụ.

Tôi cũng nghĩ như vậy và sau này khi nhìn lại cái túi rỗng của mình tôi đặt câu hỏi làm thế nào mà những người giàu vừa có thể giữ được tiền và vừa sống cuộc sống họ mong ước. Bằng cách đọc, học và làm theo một cách nghiêm khắc tôi đã có thể giữ lại được số tiền mình đã kiếm được và điều này đã tạo ra sự khác biệt, tôi thích sự khác biệt này. Hy vọng là bạn cũng thế.

Điều thứ 03 mà tôi muốn chia sẻ với bạn, sẽ là tốt hơn và tuyệt vời hơn nếu tôi không phải động tay động chân mà tiền vẫn đến, và tiền vẫn ở lại. Vâng, ý tôi muốn nói với bạn là về thu nhập thụ động. 

Thu Nhập Thụ Động - Chìa Khóa Quan Trọng

Yes! Chính là thu nhập thụ động, làm thế nào để có được thu nhập chảy vào trong tài khoản của bạn trong lúc bạn đang ngủ, và làm thế nào để khi tiền về bạn đã có một kế hoạch sử dụng và làm gia tăng số tiền đó.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn cách thức ứng dụng công nghệ để tạo ra một hệ thống kinh doanh tự động và giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động. Tôi không giỏi về chứng khoán, về bất động sản nhưng việc ứng dụng Công nghệ để xây dựng Cỗ Máy Kinh Doanh Tự Động là sở trường của tôi. Đây là điều mà tôi có thể tự hào chia sẻ với bạn giống như tôi đã chia sẻ cho hàng trăm người bạn làm kinh doanh của mình từ Diễn giả Phạm Thành Long, Nguyễn Vĩnh Cường, Đinh Văn Lộc, Phạm Ngọc Anh... hay các công ty lớn về công nghệ như Haravan, Mắt Bão. 

Họ - TẤT CẢ đều đã áp dụng giải pháp công nghệ tự động mà tôi chia sẻ rất hiệu quả và bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn chi tiết cách để áp dụng cho cuộc sống của bạn.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu như nào - Đến với Chương trình Chìa Khóa Làm Giàu 03 ngày tập trung bạn cũng sẽ có được những cơ hội mà chúng tôi đã xây dựng sẵn, những cơ hội này có thể mang về cho bạn những khoản thu nhập thụ động từ vài trăm USD đến hàng nhìn USD mỗi tháng.

Và bây giờ là thời điểm, không phải là năm sau, không phải là tháng sau, không phải là tuần sau. KHÔNG! Mà phải BẮT ĐẦU NGAY

Về Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Tôi xuất thân từ một người học về Khoa học Tự Nhiên. Trước đó tôi chỉ quan tâm đến khoa học và không biết gì về kinh doanh, không quan tâm một chút nào đến việc kiếm tiền và không biết kiếm tiền.

Tuy nhiên, sau khi tôi nhận thấy rằng tiền là quan trọng và nó có thể giúp mình giải quyết được rất nhiều vấn đề trong cuộc sống, tôi đã quyết định học để thay đổi cuộc sống của mình. 

Điều tuyệt vời là sau đó, không chỉ thay đổi cuộc sống của mình mà tôi còn giúp hơn 20,000 người thay đổi cuộc sống của họ về tài chính và mối quan hệ thông qua các chương trình đào tạo, chia sẻ của mình.

Cho đến nay tôi cũng đã mang hơn 10 cuốn sách giá trị về kinh doanh đến cho hàng chục nghìn cá nhân và tổ chức.

Tôi cũng tự xây dựng mô hình Marketing Bão và đưa giải pháp Marketing Automation số #1 thế giới là Infusionsoft về Việt Nam và giúp các doanh nghiệp tự động hoá hoạt động kinh doanh của họ.

Thành công đến với tôi là kết quả của một quá trình tôi học hỏi và hành động, và tôi tin rằng bạn cũng có thể làm được.

Cuộc Sống Mới Của Bạn Đang Chờ Đợi

Click vào nút đăng ký bên trên và hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúng tôi sẽ gửi tới bạn những thông tin hướng dẫn cần thiết để tham dự.

>